24 Tháng Chín, 2023
Những ngày vừa qua, Hàm Hương có lẽ là nhân vật hot nhất mạng xã hội khi thường xuyên trở thành tâm điểm bàn tán nhờ loạt pha “cà khịa” xuyên showbiz. Nếu như trước đó Diệu Nhi, Trang Trần, Jack,… đều từng rơi vào tầm “cà khịa” của nhân vật này thì Khởi My chính là cái tên tiếp theo.
Tuy nhiên, câu chuyện của Khởi My lại khá nghiêm trọng khi Hàm Hương khẳng định rằng nữ ca sĩ là người thứ 3 chen chân vào chuyện tình của Kelvin Khánh và người yêu cũ (Fendi Nguyễn).
Hàm Hương cho biết mình là người chứng kiến toàn bộ những diễn biến trong chuyện tình phức tạp này. Theo đó, Khởi My dù biết Kelvin Khánh đã có người yêu nhưng vẫn cố tình chụp ảnh thân mật cùng anh, khiến bạn gái cũ vô cùng tức giận. Trong khi đó, Kelvin Khánh vì muốn có “fame” nên cũng không lên tiếng phủ nhận mà tiếp tục mối quan hệ cùng Khởi My sau khi hợp tác trong MV Gửi cho anh.
Hàm Hương còn tiết lộ thêm thời điểm đó, các thành viên của nhóm hài BB&BG cũng biết chuyện này nên đã nghỉ chơi với Kelvin Khánh. Đồng thời, các bầu show cũng bắt đầu không để tâm đến cặp đôi nên sự nghiệp Khởi My – Kelvin Khánh bắt đầu đi xuống và chỉ có thể được mời đi hát tại hội chợ.
Chưa hết, trong bài đăng của mình Hàm Hương còn ám chỉ “Quả báo không đến sớm thì muộn, Khởi My và Khánh từng tuyên bố “không muốn có con” nhưng mấy ai biết được sự thật phía sau câu chuyện. Là cặp đôi không thể có con do vấn đề từ một phía. Bạn bè trong showbiz ai không biết chuyện này, nhưng Hương Hàm cảm thấy quá bất bình nên mới lên tiếng vì mấy ngày nay toàn chạy những bài báo tốt về cặp đôi này.
Hiện tại, người hâm mộ Khởi My đang rất tức giận trước bài đăng của Hàm Hương. Rất nhiều ý kiến cho rằng Khởi My – Kelvin Khánh nên nhờ đến pháp luật để làm mọi chuyện ra lẽ, tránh để những sự hiểu lầm đi quá xa.
Trước đó, trên trang cá nhân của Fendi Nguyễn, cô cũng từng lên tiếng chia sẻ về việc đường ai nấy đi với Kelvin Khánh. Cô cho biết mình và Kelvin Khánh đã chia tay rất lâu, nên câu chuyện này không còn gì để bàn cãi và “mong rằng các bạn hãy tin tưởng, yêu mến idol của mình”.
Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân của mình, Hàm Hương đã đăng tải bài viết với nội dung “Đom Đóm đang ảo tưởng Jack vương tầm quốc tế soán ngôi Sơn Tùng?”. Trong bài viết này, Hàm Hương đã liên tục dùng những lời lẽ công kích và chỉ trích Jack, cho rằng nam ca sĩ không có cửa sánh với Sơn Tùng.
Không lâu sau đó, Jack đã có bài đăng trấn an người hâm mộ của mình. Jack cho biết, đừng để hàng trăm thứ ngoài kia dẫn dắt mình đi Mỹ, Úc, Châu Âu,… (Ý nói vươn tầm quốc tế), đơn giản nam ca sĩ chỉ cần tình cảm yêu thương từ chính người hâm mộ của mình.
Jack là một trong những nam ca sĩ sẵn sàng “xù lông” khi có người đụng đến FC của mình. Thế nên hành động lần này của nam ca sĩ không chỉ được khen ngợi về sự kịp thời mà còn là sự khéo léo khi đối mặt với một nhân vật kỳ lạ như Hàm Hương. Tuy nhiên, với lượng người hâm mộ hùng hậu của Jack, chắc chắn Hàm Hương sẽ chưa thể sống yên trong những ngày sắp tới.
Cộng thêm mới việc động đến Khởi My và Kelvil Khánh, cô nàng Hàm Hương này chắc muốn biến thành bươm bướm thật rồi.
#khoimy #hamhuong #bloggiaitri