24 Tháng Chín, 2023
Ngay sau khi showbiz Hoa ngữ rục rịch hoạt động sau nhiều tháng đóng băng vì COVID-19 thì scandal đời tư của La Chí Tường đã nổ ra. Ngày 23/4 Châu Dương Thanh, bạn gái 9 năm của La Chí Tường thông báo rằng cô quyết định chia tay nam ca sĩ. Lý do bởi La Chí Tường quá lăng nhăng, có quan hệ bất chính với nhiều cô gái khác, thường xuyên bắt cá nhiều tay hoặc tổ chức tiệc thác loạn, thậm chí cùng lúc quan hệ với nhiều người. Châu Dương Thanh vốn đã biết điều này nhưng nhiều lần chấp nhận bỏ qua vì La Chí Tường năn nỉ, hứa sẽ thay đổi nên khiến cô mềm lòng.
Chỉ trong vòng một ngày, sự nghiệp mà La Chí Tường gây dựng hơn 20 năm qua đã đứng trên bờ sụp đổ. Scandal này như một đòn giáng mạnh vào hình ảnh và sự nghiệp của La Chí Tường. Từng là nghệ sĩ cực hot, nhận tham gia rất nhiều show truyền hình và hợp đồng quảng cáo nhãn hàng, La Chí Tường giờ đây bị “huỷ sô” hàng loạt. Theo thông tin từ các blogger trong giới giải trí, chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi vừa qua, La Chí Tường mất trắng 90-100 triệu Tệ (tương đương 315-350 tỷ đồng).
La Chí Tường vừa nhận hợp đồng lại đại diện 1 nhãn hiệu sữa chua. Hợp đồng vừa có hiệu lực ngày 23/4, Weibo nhãn hàng cũng cho đăng tải hình ảnh công bố đại diện thì scandal ập đến. Cực chẳng đã, nhãn hàng phải tháo vội bài viết, thay đại diện nhãn hiệu từ La Chí Tường sang Triệu Lệ Dĩnh, Hoàng Tử Thao. Không chỉ có hãng sữa, La Chí Tường còn đầu quân cho hàng loạt thương hiệu khác gồm đồng hồ, kem tươi, sản phẩm làm đẹp, game điện thoại,… Các nhãn hiệu này đang trực tiếp bị ảnh hưởng doanh số, con số ước tính lên đến cả trăm tiệu Tệ (hàng trăm tỷ đồng). Theo nguồn tin khác, La Chí Tường mất 6 hợp đồng quảng cáo, cộng với số tiền 76 triệu Tệ kia, con số thiệt hại ước tính rơi vào khoảng 100 triệu Tệ.
Cực chẳng đã, La Chí Tường phải lên tiếng xin lỗi bạn gái Châu Dương Thanh: “Thật lòng xin lỗi em, anh thực sự sai rồi! Anh không biết quý trọng cô gái yêu thương anh nhất mà cứ lừa dối em hết lần này sang lần khác, khiến em đau khổ buồn bã”. Rồi nam ca sĩ không quên nhắc tới những người từng bị mình lừa gạt tình cảm: “Tôi xin lỗi tất cả những cô gái đã bị lừa tình! Tôi chấp nhận chịu mọi hậu quả của việc này”.
Trên Facebook, 1 quản lý nghệ sĩ trong giới showbiz là Trần Hiếu Chí từng nâng đỡ Trương Bá Chi, Nguyễn Kính Thiên có bài viết vạch trần việc La Chí Tường sử dụng “quy tắc ngầm” với nghệ sĩ nữ. 10 năm trước, Trần Hiếu Chí có quản lý 1 nghệ sĩ là Diệp An Đình. La Chí Tường từng cố gắng liên lạc mời Diệp An Đình đi chơi riêng, tuy nhiên bị nữ diễn viên từ chối.
Trợ lý của nam ca sĩ họ La liền đưa Diệp An Đình vào 1 căn phòng “thẩm tra” việc giữa cô và La Chí Tường có mối quan hệ gì. Điều này khiến Trần Hiếu Chí vô cùng tức giận và muốn La Chí Tường phải “ba mặt một lời” giải thích mọi chuyện. La Chí Tường buông lời thách thức rằng từ nay về sau, bất cứ nghệ sĩ nào dưới trướng Trần Hiếu Chí sẽ không bao giờ được quyền đặt chân tới tham gia show của La Chí Tường.
Mẹ của La Chí Tường sau scandal đã có ngay động thái bảo vệ con trai: “Chuyện tình cảm vốn nên xử lý một cách kín đáo, đừng công khai “xé” nhau. Châu Dương Thanh muốn huỷ hoại con trai tôi”. Truyền thông Đài Loan cho biết, sau khi chia tay, Châu Dương Thanh không còn liên lạc với mẹ của người yêu cũ. Thuở hẹn hò, Châu Dương Thanh rất được lòng “mẹ chồng tương lai”, cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Mẹ của La Chí Tường vô cùng tức giận, cho rằng mình đã luôn coi cô nàng hotgirl kia là con dâu, không ngờ khi đường ai nấy đi lại quyết “không chừa đường sống” cho con trai bà, muốn huỷ hoại sự nghiệp của La Chí Tường.
Trong một diễn biến “căng đét” và mới nhất, truyền thông xứ Đài đưa tin, La Chí Tường đã phải chạy đi tìm Châu Dương Thanh cầu cứu, nói chuyện xin giảng hoà. Theo nguồn tin thân cận cho hay, Châu Dương Thanh đang nắm giữ rất nhiều thông tin chấn động, mang tính “sống còn” của La Chí Tường, trong đó có bằng chứng về việc La Chí Tường và Butterfly ngoại tình. La Chí Tường rất muốn làm dịu đi cơn lửa giận trong lòng Châu Dương Thanh, ngăn cô tung thêm tin tức xấu, còn đề nghị mình và Butterfly sẽ công khai xin lỗi bạn gái cũ.
Về phía tình cũ của La Chí Tường, người đẹp không đưa thêm bất cứ phản hồi nào, tuy nhiên bạn thân của Châu Dương Thanh ra mặt và chỉ trích La Chí Tường: “Châu Dương Thanh mềm lòng nhưng tôi vẫn chưa xong chuyện với anh đâu. Anh phụ lòng bạn tôi, 3 tháng trước tôi mới biết sự tình. Tôi sẽ từng bước từng bước làm cho ra nhẽ chuyện này”. Được biết, đây là người bạn thân thiết với hotgirl họ Châu từ thuở cả 2 người cùng sang Anh du học, cũng là người Châu Dương Thanh tin tưởng, yêu quý nhất.
#LaChiTuong #ChauDuongThanh #BlogViet