2 Tháng Mười Hai, 2023

Chúng ta có thể thấy độ hot của Trấn Thành ở thời điểm hiện tại là điều không còn gì để bàn cãi khi bất cứ chương trình hay bộ phim nào có sự góp mặt của anh đều đạt được thành tích khủng và nhận sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.
Tuy nhiên, mới đây, khán giả vô cùng ngỡ ngàng khi ông xã Hari Won bất ngờ bị “gạch tên khỏi 2 chương trình đình đám mà anh từng giữ vai trò chủ chốt, đó là Thách Thức Danh Hài và Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 (Running Man Việt Nam).
Cụ thể, Mới đây, ê-kíp chương trình Thách thức danh hài vừa có thông báo Hoài Linh – Minh Nhí thay Trấn Thành – Trường Giang ngồi ghế nóng. Không những vậy, Running Man Việt Nam cũng đã đi đến những ẩn số cuối cùng để tìm ra những gương mặt trong dàn cast chính mùa 2 nhưng nhà sản xuất cũng không bật mí một “hint” nào liên quan đến ông xã Hari Won, trước đó đã có nhiều tin đồn “MC quốc dân” sẽ bị thay thế.
Không chỉ Thách thức danh hài, Running Man Việt Nam mùa 2 cũng đã có nhiều tin đồn Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành. Sau nhiều đồn đoán, ban tổ chức cũng xác nhận Trường Giang là nghệ sĩ đầu tiên tham gia, còn Trấn Thành đến bây giờ vẫn “biệt tăm biệt tích”. Người hâm mộ càng có thêm cơ sở tin việc Trấn Thành sẽ không góp mặt.
Tại Running Man Việt Nam mùa 1 (có tên tiếng Việt là Chạy đi chờ chi), nam MC đã không ít lần bị chê chiếm sóng các thành viên khác khiến một bộ phận khán giả không hài lòng.
Là một nhân tố gây cười của chương trình, tuy nhiên Trấn Thành đã có nhiều hành động quá lố khiến cho các thành viên khác cũng như người xem liên tục cảm thấy “ngứa mắt”. Ngay cả dàn cast chính còn đồng minh với câu khẩu hiệu “Tiêu diệt Trấn Thành”. Đặc biệt khi Hari Won góp mặt làm khách mời, cả hai vợ chồng đã bị “ném đá” vì đã thể hiện tình cảm vợ chồng quá mức.
Là “công thần” của cả hai chương trình nhưng lại không được cất nhắc trong mùa sau, nguyên nhân do dâu?
#tranthanh #mctranthanh #bloggiaitri