30 Tháng Chín, 2023

“Bom tấn” hành động mang tên Lật Mặt: 48H của Lý Hải chính là cái tên hot nhất ở thời điểm hiện tại, thu hút nườm nượp khán giả đến rạp để xem và thưởng thức. Phim ghi nhận doanh thu xuất sắc, trở thành một trong những tác phẩm sáng giá nhất trong sự nghiệp của Lý Hải. Dẫu vậy, Lật Mặt: 48H của Lý Hải vẫn không thể tránh nổi hàng loạt “tai ương” dội đến, kéo dài từ lúc quay phim cho đến khi ra mắt. Trong video này, Hãy cùng Blog Giải trí đi tìm hiểu những khó khăn khi quay phim Lật mặt: 48H của Lý Hải nha.
1. Cascadeur ngã rách đầu, máu me be bét trong cảnh hành động “mở màn” của phim Lật mặt: 48H của Lý Hải
Ở đầu phim Lật Mặt: 48H của Lý Hải , có một phân cảnh đánh nhau trên nóc tòa nhà cao tầng. Ekip đã dựng một dàn giáo lớn để quay cảnh phim này. Tuy nhiên, các thành viên trong đoàn vẫn không tránh khỏi tai nạn sau cảnh quay mạo hiểm. Cụ thể, một cascadeur (diễn viên đóng thế) đã bị rách đầu, máu đầm đìa. Hình ảnh này được tiết lộ từ clip hậu trường của phim Lật mặt: 48H của Lý Hải.
2. Lý Hải 3 lần lật xuồng nguy hiểm khi quay phim Lật mặt: 48H, thoát chết trong gang tấc
Lấy bối cảnh miền Tây sông nước, Lật Mặt: 48H của Lý Hải sở hữu nhiều phân đoạn hành động nguy hiểm trên cano, xuồng được quay trực tiếp chứ không dùng kỹ xảo lắp ghép. Chính vì vậy, Lý Hải đã 3 lần ngã xuống nước khi quay, 2 lần trong số đó suýt nữa gặp “tử thần”.
Lần đầu tiên là khi đang đi trên Chợ Nổi (Cần Thơ), thì xuồng chở Lý Hải bị lật do va chạm với một cano khác. Đối mặt với vùng nước sâu và chảy xiết, tuy nhiên các anh em trong đoàn vẫn phải lội ngược lại để tìm kiếm… chiếc dép của Lý Hải được dùng trong phim. Vì đây là trang phục mà nhân vật mặc từ đầu, nếu không có thì tạo ra lỗ hổng lớn cho nội dung phim.
Lần thứ 2, lúc này xuồng đang tiếp cận một chiếc thuyền lớn được gắn nhiều thuốc nổ. Vì sợ hãi, Lý Hải cùng với Mạc Văn Khoa và Võ Thành Tâm đã nghiêng người để né thuyền, khiến xuồng bị lật. “Rủi đâm vào và nổ một cái, ba đứa không biết đi về đâu rồi…”, Lý Hải kể lại.
Lần thứ 3 cũng nguy hiểm không kém, chính là khi bộ ba Võ Thành Tâm – Lý Hải – Mạc Văn Khoa thực hiện cảnh quay đi xuyên qua dãy nhà sàn. Có một chiếc thuyền ở đằng trước kéo xuồng của 3 người đi, nhưng vì kéo nhanh quá nên cả 3 ngã xuống nước và suýt bị chân vịt “chém đầu”. Bản thân Lý Hải đã rùng mình khi nhớ lại sự cố này.
3. 3 lần dời lịch vì Covid-19, mỗi lần dời là mất thêm 5-7 tỷ đồng
4. Trước thềm công chiếu, dính ngay lùm xùm với bài review phim ngoại của Trấn Thành
5. Lật Mặt: 48H của Lý Hải bất ngờ bị “tổng tấn công” bởi đội quân nick ảo, chê phim thậm tệ dù rất vô lý
Nhiều người đưa ra nhận định, có khả năng một “thế lực” nào đó đang đứng sau với mục đích “dìm” Lật Mặt: 48H của Lý Hải xuống dù phim mới chỉ khởi chiếu.
Sau nhiều gian truân, Lật Mặt: 48H của Lý Hải cũng đã chính thức ra mắt và ghi nhận doanh thu cao từ ngày 16/4.
Bạn đã book vé ra rạp để xem bộ phim Lật Mặt: 48H của Lí Hải này hay chưa? Nếu chưa hãy cùng bạn bè ra rạp ngay để xem vì sao mà dân tình lại rần rần bộ phim Lật mặt 48h của Lí Hải này đến vậy nha. Và đừng quên chia sẻ cảm nhận của mình với blog giải trí nha.
#lyhai #latmat48h #bloggiaitri