20 Tháng Tư, 2024
Thông tin nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly (25 tuổi) qua đời do tự tử đang khiến nhiều người, đặc biệt là những người yêu mến cô không khỏi bàng hoàng. Trước đó, Lynh Ly đã để lại đôi giày trên cầu Rạch Chiếc (quận 9, TP HCM) rồi gieo mình xuống sông tự vẫn vào đêm 26/6. Đến rạng sáng 27/6, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của cô và bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng.
Bạn thân của Gia Linh (Lynh Ly) là Minh Lộc xác nhận thông tin nữ diễn viên nhảy cầu Rạch Chiếc (quận 9, TP.HCM) tự tử và qua đời hôm 26.6. Đồng thời, anh Minh Lộc cho biết: “Theo tôi biết, Lynh Ly tự tử do áp lực của gia đình và công việc. Tại vì Lynh Ly là trụ cột của gia đình, ở cùng một mẹ già và em nhỏ. Giờ cô ấy mất rồi, tôi cũng mong mọi người nếu có lòng thì ủng hộ để có thể lo hậu sự cho cô ấy. Nguyên nhân Lynh Ly tự tử cũng chưa rõ. Nhưng trước đó, khi ở trong bệnh viện, cô ấy có đăng một tấm ảnh nói là không có cha, không có mẹ cũng vui”.
Anh Thiên Bảo, một người anh trong nghề của Lynh Ly cũng xác nhận thông tin này. Anh cho biết nữ diễn viên là một đứa em dễ thương, sống chưa làm mất lòng bất kỳ ai. “Cô ấy mạnh mẽ, cá tính nhưng lại khá nội tâm. Bên ngoài dù có chuyện buồn cũng không thể hiện với mọi người, nhưng khi một mình thì có thể khóc hết nước mắt. Mấy năm nay, Lynh Ly thường không ngủ được, bị trầm cảm do áp lực của gia đình. Lynh Ly cũng là một người con có trách nhiệm, không muốn là gánh nặng cho mẹ”, anh chia sẻ về đàn em.
Đồng thời, anh Bảo cho biết Lynh Ly là một cô gái có tâm với nghề. “Một khi Lynh Ly đã nhận vai thì dù nắng mưa hay vì bất kỳ lý do gì cũng không từ bỏ. Lynh Ly làm việc bằng hết năng lực và cái tâm của mình và không bao giờ bỏ ngang. Cô ấy luôn được lòng mọi người, vui vẻ và hát rất hay, diễn tốt. Nhưng cuộc sống tình cảm, gia đình của Lynh Ly không được may mắn, cô ấy không có điểm tựa để chia sẻ nên cứ một mình như vậy”, anh nói thêm.
Được biết, Lynh Ly tên thật là Phạm Gia Linh, sinh năm 1996. Cô là diễn viên trẻ của sân khấu kịch Lê Hay và và thành viên team AyZa TV. Người đẹp từng tham gia một số phim như Người tình bố già, Một lần lầm lỡ…. Ngoài ra, Lynh Ly còn có kênh Youtube chuyên cover các ca khúc nhạc Việt.
Trước khi sự việc đau lòng trên xảy ra, thời gian gần đây người ta nhận thấy Lynh Ly thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã, tuyệt vọng trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cũng đổi hết avatar và cover Facebook của mình thành màu đen chỉ một vài ngày trước lúc tự tử. Thời gian gần đây, Lynh Ly thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã. Cô cũng đổi hết ảnh đại diện và cover của mình thành màu đen chỉ vài ngày trước sự việc đau lòng
Hiện tại, trang cá nhân của Lynh Ly đã được chuyển về trạng thái tưởng nhớ. Tuy nhiên, bạn bè cũng như những người hâm mộ cô dường như vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn, những lời nhắn nhủ đầy xúc động vẫn được gửi tới cô. Ai nấy đều cảm thấy tiếc nuối vì sự ra đi của một cô gái trẻ xinh đẹp tài năng. Đồng thời, mọi người cũng hy vọng ở nơi xa xôi ấy, Lynh Ly sẽ không còn buồn đau hay tuyệt vọng nữa mà chỉ có sự an nhiên.
#LynhLy #LynhLyTuTu #BlogViet