4 Tháng Mười Hai, 2023
Ca sĩ Lynk Lee cảm thấy bị tổn thương khi liên tục có những bình luận chê bai về ngoại hình, mang giới tính của mình ra châm chọc.
Tối 26/3, Lynk Lee có bài đăng dài trên trang cá nhân, chia sẻ chuyện bị nhiều người mang giới tính ra châm chọc, thậm chí dùng lời lẽ mang tính công kích cá nhân.
“Đôi khi mình nghĩ, mình có dị dạng lắm đâu mà người ta vẫn nói mình kinh tởm, ghê hồn, nói không buồn thì dối lòng thật nhưng cũng đã đỡ hơn lúc trước. Linh nghĩ là, nhìn nhau cười, trao cho nhau tình thương hạnh phúc hơn là buông những lời đắng cay”, giọng ca quê Bắc Giang viết.
Ca sĩ sinh năm 1988 tâm sự mình vốn là đàn ông nên khi chuyển giới sẽ khó lòng giống với con gái thật sự và mong nhiều người cảm thông cho mình.
“Linh vốn là đàn ông nên khi chuyển sang làm đàn bà thì chắc chắn sẽ không được đẹp như các bạn gái khác. Linh tự nhận nét đẹp của mình vẫn nam tính, vì thế Linh mong các bạn làm ơn đừng nói Linh giống đàn ông hay không được nữ tính. Linh biết Linh không đẹp”, Lynk Lee chia sẻ.
“Lắm người bảo sao không chuyển giới đi, xin thưa là có chuyển thì gương mặt cũng không thay đổi, mong các bạn hiểu cho”, Lynk Lee nói.
Ngoài ra, giọng ca Ngày ấy bạn và tôi cũng đanh thép đáp trả những câu hỏi mang tính công kích, miệt thị giới tính như “đi phòng vệ sinh nam hay phòng nữ”.
Lynk Lee tâm sự do nhận thức mình đã chuyển giới, tất nhiên sẽ sử dụng nhà vệ sinh nữ khi đến nơi công cộng. Những câu hỏi mang tính riêng tư nhưng lại bị mang ra làm trò đùa khiến Mạnh Linh thấy “tổn thương sâu sắc về mặt tinh thần”.
Hồi đầu năm, Lynk Lee gây xôn xao khi tiết lộ giới tính thật và nói thích con trai từ thời mẫu giáo. Diễn viên phim Glee nói với Zing.vn: “Tại mọi người hỏi rồi nói nhiều về ngoại hình của tôi quá nên tôi muốn nói ra cho thoải mái và cũng mong mọi người hiểu hơn về mình, đừng buông lời đắng cay. Từ hồi mẫu giáo tôi đã biết mình thích con trai chứ không phải bây giờ mới thay đổi giới tính. Chẳng qua tôi cố gắng nam tính nhất để không bị chửi thôi”.
Ca sĩ 32 tuổi vừa hoàn thành xong quá trình cách ly tại quận 7, TP.HCM sau khi trở về từ Hàn Quốc. Theo giọng ca Buồn thì cứ khóc đi, đây là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như cộng đồng.
Lynk Lee cho biết không mang theo nhiều đồ dùng cá nhân, đặc biệt là trang phục bởi người cách ly được phát quần áo mỗi ngày.
Chia sẻ với Zing.vn ca sĩ sinh năm 1988 nói du lịch Hàn Quốc trong lúc dịch bệnh chưa bùng phát: “Tôi cũng buồn vì sang đúng đợt dịch, mấy ngày trước còn được đi tham quan, còn hiện tại không ra đường mà chỉ ở trong khách sạn. Vì khuyến cáo nên bạn bè tôi cũng hạn chế ra đường”.
Thái 5 giờ trước
Các bạn thử ngược dòng thời gian nhìn laik những hình ảnh của hương giang iodl mà xem. Thuở ban đầu cũng còn khá nam tính, qua thời gian và sự cố gắng, chúng ta đzx thấy hương giang xinh đẹp quyến rũ và quý phái như bây giờ. Gì thì gì cũng cho lynk lee thời gian để hoàn thiện mình. Với lại con ng hiện đại rồi mà ko biết tôn trọng ng khác suốt ngày chê bai r châm chọc khiếm khuyết của họ. Thử đặt hoàn cảnh bản thân bị ng khác soi mói đàm tiếu vs châm chọc đi.
Handsome 5 giờ trước
Cộng Đồng hãy lên tôn trọng quyền công dân và tôn trọng giới tính của mỗi công dân chúng ta! Họ là những con người tài năng bẩm sinh, có điều truyền thống và sự suy nghĩ hủ tục đang dần giết chết những cá nhân luôn muốn sống tốt. Họ luôn muốn cống hiến tài năng cho xã hội và cho nền phát triển của dân tộc!!!
Hiệp Hero 5 giờ trước
Mình tôn trọng ! Có điều trai hay gái fai xác định rõ ràng ! Nhiều con người hoàn cảnh khó khăn ko đủ đk để thực hiện giấc mơ chuyển giới ! Còn a này hơi ấp úng ! Cđm mạng tỏ ra cũng vậy thôi ! Thử hẳn phái nữ thì ko cớ gì mang lại ý kiến. Thân gửi idol
Danh Tô 2 giờ trước
không phải kì thị gì đâu… nhưng mà thiết nghĩ nên phẫu thuật chuyển giới luôn đi. chứ lúc trước hình ảnh nam tính sẵn rồi. tự nhiên giờ công khai giới tính cái chuyển qua mặc đồ con gái rồi nghĩ mình là nữ thì sao dc. ông này cũng có phải thiếu tiền gì đâu. :((
Không Hối Tiếc 4 giờ trước
Miệng đời cay nghiệt hơi sức đâu mà để tâm ,mình đâu có bịt được miệng thiên hạ nên cứ mặc kệ họ nói gì , quan trọng là mình sống tử tế có ích cho xã hội , mà thú thật mặt Lynk nhìn hơi dài nên đừng sửa mũi cao quá nhìn sẽ gióng đàn ông
Goda 3 giờ trước
Kệ họ đi em. Chỉ cần em thoải mái là ok rồi. Cũng như em mua 1 đôi giày 1 trăm ngàn mà đi thoải mái chân, còn hơn là em mua đôi giày 1 triệu mà đi ko vừa. Đắt rẻ ko quan trọng quan trọng là vừa chân và cản thấy thoải mái
Nguyễn Quốc Chương 4 giờ trước
Theo mình không nên kỳ thị giới tính của chị ấy, mọi người nên suy nghĩ kĩ trước ảnh hưởng câu nói của mình khi bình luận làm tổn thương người khác, gia đình và người thân họ.
Đức Anh 4 giờ trước
Người ta không chấp nhận được bởi vì Lynkk lee đã là thần tượng 1 thời trong giới trẻ. Ví dụ như Hương Giang idol về sau nổi tiếng nên dễ chấp nhận hơn.