20 Tháng Tư, 2024
Mới đây, chủ nhân hit triệu view “Ngắm hoa lệ rơi” Châu Khải Phong bất ngờ bị một cô gái tự nhận là vợ tố phụ bạc, dồn vào đường cùng. Cụ thể, người này đã chia sẻ loạt ảnh gia đình cùng nhiều khoảnh khắc Châu Khải Phong đang chăm con tại nhà riêng để “vạch mặt” nam ca sĩ, Mới đây cô cũng chính thức công khai hết sự việc khi đã lấy lại được bình tĩnh.
Cô gái này viết: “Đây từng là một gia đình có cả bố và mẹ con của chúng mình. Nhưng từ hôm nay, con mình sẽ không có cha và mình sẽ là mẹ đơn thân. Idol của các bạn trẻ đây. Hôm nay Ly sẽ kể hết câu chuyện của Ly cho cả nhà hiểu con người thật của ca sĩ mà mọi người yêu mến nhé. Sống nhịn nhục khổ sở rất lâu rồi, biết là đưa lên xấu mặt mình với gia đình mình nhưng sức người có hạn, bị dồn vào đường cùng. Thương con nhưng phải mạnh mẽ, tôi đang lấy lại bình tĩnh để kể lên hết cho mọi người cùng biết”. Được biết, Châu Khải Phong là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên những thông tin này đang khiến dư luận vô cùng hoang mang.
Hiện tại, phóng viên Kenh14 đã liên lạc với Châu Khải Phong để làm rõ thực hư, tuy nhiên nam ca sĩ đã tắt máy và tạm thời chưa trả lời về vấn đề này. Trong khi đó, liên hệ nhanh chóng với nhân vật tố Châu Khải Phong, cô tiết lộ về nam ca sĩ như sau: “Chồng mình quen người khác từ lúc quen mình đến nay đã 4 năm rồi. Nhưng mình cứ nghĩ vì là ca sĩ, lại chưa có con nên bỏ qua. Nhiều lần mình bắt gặp tin nhắn rủ rê nhau đi khách sạn nữa. Vậy mà dạo gần đây cứ đi rồi về đánh đập mình, kiếm chuyện để đi chơi gái. Mình bầu bì đẻ con, con còn nhỏ mới 2 tháng nhưng anh ấy đuổi mẹ con mình về quê. Ở trong đây đưa gái đi du lịch, mua quà tặng, thuê nhà cho ở”.
Mới đây trên trang cá nhân, cô tiếp tục đăng đàn về sự việc này
Cô gái cũng hy vọng anh nhận ra. Sau này có yêu ai hãy yêu một người phụ nữ. Đừng làm tổn thương bất kì người phụ nữ nào như mình nữa!
Trên đây là những thông tin được đăng tải trên trang facebook cá nhân của một cô gái tự nhận mình là vợ của Châu Khải Phong, hiện tại nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng xác nhận về vụ việc này. Nhiều khán giả sau khi xem xong ảnh cũng nhận xét là giống ảnh ghép chứ không phải đó là Châu Khải Phong tuy nhiên một số bạn cũng nhìn ra tất cả các bức ảnh đó đều trong một không gian nhà nên khó có thể là ảnh ghép được. Hy vọng sự việc sẽ sớm được làm sáng tỏ.
#ChauKhaiPhong #TinTucShowBiz #BlogViet