20 Tháng Tư, 2024

Mũi trưởng Nguyễn Việt Long đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của khán giả sau chương trình Sao Nhập Ngũ 2020. Anh gây ấn tượng với khán giả xem chương trình khi xuất hiện với hình ảnh nghiêm khắc, lạnh lùng, thế nhưng bên trong lại là một chàng trai ấm áp, biết quan tâm người khác.
Trước sức nóng của chương trình Sao Nhập Ngũ, những thông tin về đời tư của Mũi trưởng Long cũng rất được cư dân mạng quan tâm và đem ra bàn tán. Vào tối 17/3, trên trang Facebook của mình, Mũi trưởng Long đã bất ngờ công khai từng ly dị vợ và có một cậu con trai trong quá khứ.
Anh cũng chia sẻ rằng:
Ngày hôm nay mình sẽ một lần nói rõ với mọi người về quá khứ của mình. Mình lập gia đình khá sớm và cũng mong muốn sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, tuy nhiên mình làm bộ đội xa nhà thường xuyên, việc chung sống với vợ cũ mình không được hạnh phúc như mong đợi, nên mình đã lựa chọn ly hôn để 2 người có thể có cuộc sống tốt hơn. Giữa mình và vợ cũ có 1 bé trai, cháu còn nhỏ và vì mình không có điều kiện thời gian chăm sóc cháu tốt bằng mẹ, nên hiện giờ cháu đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại.
Mối quan hệ giữa mình và vợ cũ không căng thẳng, mình cũng thăm con khi mình được nghỉ phép và quan tâm tới bé thường xuyên. Thời gian qua các thông tin về bản thân và gia đình mình bị chú ý rất nhiều và mình không lên tiếng, tuy nhiên đến hôm nay mình thấy không nên im lặng, vì mọi người đang suy đoán và phán xét quá nhiều và không đúng sự thật.
Mình muốn công khai chuyện này không phải là mình không thừa nhận bé, mà thực sự mình không muốn những hình ảnh con mình bị lan truyền khắp nơi, rồi mọi người đánh giá mình nói mình không quan tâm bé, không thừa nhận bé, hậu quả không nhìn thấy ngay được mà nó sẽ theo bé tới suốt cả thời gian bé lớn lên, đó là lý do duy nhất khiến mình không muốn chuyện về con mình bị đưa ra bàn tán. Rất tội cho bé.
Mình thực sự yêu mến và trân trọng tình cảm của các bạn, mình cũng mong mọi người hiểu và giữ cho mình có cuộc sống riêng, đừng làm tổn thương những người bên cạnh mình thêm nữa!
Ngay lập tức, dân tình chú ý ngay đến phản ứng của Hậu Hoàng, người được đẩy thuyền với Mũi trưởng Long trong suốt thời gian vừa qua. Không phụ sự mong đợi của dân mạng, Hậu Hoàng đã nhanh chóng xuất hiện và để lại bình luận ủng hộ Mũi trưởng:
Hậu Hoàng nói: 7 ngày mũi trưởng bảo vệ chúng tôi rồi, giờ để chị em chúng tôi bảo vệ lại. Chúng tôi luôn bên đồng chí
Không chỉ có thế, hàng nghìn lượt bình luận của netizen, đặc biệt là dàn sao nữ còn lại của Sao Nhập Ngũ đã vào để lại những lời động viên dành cho Mũi trưởng Long
Khánh Vân tuyên bố sẽ khô máu với người nào làm tổn thương Mũi trưởng, Diệu Nhi thì ngắn gọn “thương em”
Dương Hoàng Yến an ủi Mũi Trưởng Long: Dù có chuyện gì xảy ra chúng tôi luôn bên cạnh đồng chí. Tự hào về mũi trưởng của chúng tôi.
Nam Thư mượn lời bài hát để động viên Mũi trưởng: Hông sao mà, chị đây rồi
Có thể nói sau chương trình Sao Nhập Ngũ, mối quan hệ của Mũi trưởng Long và dàn cast nữ vẫn vô cùng tốt đẹp. Cả nhóm thường xuyên hẹn hò, tụ tập mỗi khi có thời gian rảnh. Chuyện 5 cô nàng đứng ra bảo vệ Mũi trưởng khi công khai có một đời vợ cũng là việc hiển nhiên.
#muitruonglong #saonhapngu #bloggiaitri