24 Tháng Chín, 2023
Loạt khoảnh khắc gây chú ý của Thanh Hằng và Nam Anh: “Chị chị em em” cực thân, còn từng công khai tình cảm trên sóng truyền hình?
Mới đây, Nam Anh đã chia sẻ trước truyền thông việc cô dành tình yêu đơn phương cho huấn luyện viên Thanh Hằng. Thông tin này đang khiến dân tình rần rần và xôn xao bàn tán. Nam Anh tiết lộ việc bắt gặp ánh mắt của HLV Thanh Hằng tại The Face Việt Nam 2018 đã khiến cô rung động thật sự.
Tuy nhiên, chị gái song sinh của Nam Em không muốn tình cảm này tiến xa hơn vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của đàn chị. Sau màn trải lòng của Nam Anh, dân tình đã soi được loạt khoảnh khắc “chị chị em em” cực tình của cô và Thanh Hằng. Thậm chí, Nam Anh đã từng công khai thể hiện tình cảm với huấn luyện viên ngay trên sóng truyền hình?
Nam Anh đến với The Face Việt Nam 2018 vì tình cảm và muốn được gần gũi Thanh Hằng
Do không có sự chuẩn bị nên cô là thí sinh bị đánh giá lơ là trong suốt cuộc thi. Tuy nhiên, cô tiết lộ nguyên nhân thật sự là do dành hết sự tập chung vào “crush” Thanh Hằng nên quên mất bản thân đang làm gì, ở đâu?
Cụ thể Nam Anh chia sẻ: “Nhắc về The Face Việt Nam 2018 thì có rất nhiều kỷ niệm. Sẵn đây tôi thừa nhận luôn, quyết định khiến tôi đến với The Face Việt Nam là vì chị Thanh Hằng. Hôm đó, tôi đưa một người em đi thi The Face, tôi không nghĩ mình sẽ tham gia cho đến khi tôi thấy trong dàn Huấn luyện viên có chị Thanh Hằng. Nói thẳng ra, tôi từng thích chị Thanh Hằng, tôi thích chị từ bé xíu nên tôi mạo hiểm đi thi thử.
Trong chương trình, ai cũng nhận ra Nam Anh không có sự chuẩn bị quá nhiều, tôi là người rất lơ là và hay bị la nhất. Chắc là do tôi tập trung chú ý vào chị Thanh Hằng nhiều quá nên quên mất bản thân đang ở đâu, đang làm gì.”
Thanh Hằng quan tâm và chăm sóc Nam Anh từng chút một trong hậu trường
Mặc dù Nam Anh là thí sinh bị HLV mắng nhiều nhất, tuy nhiên cô cũng là người được Thanh Hằng cực quan tâm và chỉ dạy từng ly từng tí
Từng bị “crush” mắng đến bật khóc trên sóng truyền hình, tuy nhiên Nam Anh vẫn dành tình yêu và sự ngưỡng mộ tuyệt đối cho Thanh Hằng
Nam Anh công khai giới tính và thể hiện tình cảm với Thanh Hằng ngay trên sóng truyền hình?
Đáng chú ý, trong một phần thi của chương trình khi bị Minh Hằng và Trấn Thành dồn vào đường cùng khi dò hỏi danh tính bạn trai, Nam Anh đã công khai: “Trời ơi, em yêu con gái mà. Làm sao có bạn trai?”, khiến tất cả mọi người và cả HLV Thanh Hằng vô cùng bất ngờ
Liệu đây có phải là khoảnh khắc Nam Anh khéo “tỏ tình” với Thanh Hằng?
Giây phút tạm biệt gây xúc động của Thanh Hằng và Nam Anh tại tập 9 The Face Việt Nam
Khi đươc đặt câu hỏi: Bạn dành nhiều sự thương mến và tình cảm cho Thanh Hằng nhưng bị chính người mình thần tượng gián tiếp loại đi khỏi cuộc thi mà bản thân đặt nhiều kì vọng. Nam Anh buồn và thất vọng không?
Nam Anh trả lời rằng: “Đến hiện tại, tôi vẫn khẳng định tôi không thấy thất vọng. Tôi tham gia The Face không có sự chuẩn bị, tôi đến vì chị Thanh Hằng thôi. Xuyên suốt cuộc thi ai cũng nhận ra tôi rất xuề xoà, không có ý chí cũng không có cố gắng hay quyết tâm chinh phục bất kì gì cả. Tôi nghĩ chị Thanh Hằng đã cố bảo vệ tôi cho đến tập 9 nên tôi mới bị loại ở tập 9 chứ nếu chị đưa tôi vào ở tập 1 thì tôi cũng ra về ở đó luôn rồi. Tập 9 The Face Việt Nam theo tôi là 1 cái kết đủ đẹp rồi, mình vào sâu mà lỡ chiến thắng thì kì lắm nên thôi nhường lại cho những ai thật sự xứng đáng.”
Nam Anh tự nhận cô là thí sinh tệ nhất, tuy nhiên đã được Thanh Hằng “nương tay và bảo vệ” nên mới dùng chân ở Top 10. Đây là 1 cái kết đẹp của riêng cô. Khoảnh khắc Thanh Hằng ôm chia tay học trò gây xúc động
Hậu chương trình, Thanh Hằng và Nam Anh thường xuyên họp mặt thân thiết
Nam Anh và Thanh Hằng thường xuyên có mặt trong các buổi vui chơi của team
Hiện tại, sau những rung động với đàn chị, Nam Anh không dám nghĩ đến chuyện hẹn hò vì sợ ảnh hưởng sự nghiệp của đàn chị
Nam Anh gửi thuốc và viết thư tay cực tình cảm cho “thầy”
Gần đây nhất, Nam Anh còn tự viết thư tay kèm lời thể hiện tình cảm “Love you” cho Thanh Hằng. Hành động của Nam Anh khiến nữ siêu mẫu cực vui vẻ.
#NamAnh #ThanhHang #BlogViet