2 Tháng Mười Hai, 2023
Sau một tháng thông báo mang thai, bạn gái nam diễn viên Rupert Grint đã sinh con gái đầu lòng. Sức khỏe của mẹ và bé đều khỏe mạnh.
Theo Mirror, người đại diện xác nhận tài tử Rupert Grint đã lên chức bố. Bạn gái anh – Georgia Groome – đã sinh con gái đầu lòng hôm 7/5. “Bộ đôi rất hạnh phúc khi em bé chào đời khỏe mạnh”, nguồn tin cho biết. Ngôi sao Harry Potter được cho là tự hào và háo hức khi được chăm sóc công chúa nhỏ. Đó là trải nghiệm mà Grint chưa từng có trước đây.
Hồi tháng 4, Grint cho biết bạn gái mang thai khi Groome lộ bụng bầu lớn trên phố. Cánh paparazzi bắt gặp bộ đôi đi siêu thị mua thức ăn dự trữ mùa dịch. Một số độc giả đặt nghi vấn Groome mang bầu vì trông cô béo, bụng to hơn bình thường. Khi đó ngôi sao Harry potter Grint yêu cầu được mọi người tôn trọng quyền riêng tư, nhưng anh đã nhanh chóng thông tin niềm vui này trên truyền thông.
Rupert Grint và Georgia Groome yêu nhau từ năm 2011, song chưa kết hôn. Họ sống khá kín tiếng, hiếm hoi chia sẻ về đối phương. Họ thường xuất hiện với trang phục giản dị. Năm 2018, ngôi sao Harry Potter bày tỏ hy vọng sớm lập gia đình. Anh chia sẻ: “Tôi cảm thấy kỳ lạ khi chạm ngưỡng 30. Tôi cảm giác mình chưa tới lúc đó, cũng như không biết tương lai ra sao. Tôi chỉ biết tiếp tục chờ đợi những điều thú vị đến với mình”.
Ngôi sao người Anh cho biết anh muốn nhanh chóng có con. Khi được hỏi về khả năng đặt tên con là Ron (nhân vật anh thể hiện trong loạt Harry Potter) nếu bé là con trai, nam diễn viên giãi bày: “Một cái tên khá hay đấy, nhưng có lẽ là không. Bởi họ Grint sẽ khó ghép với tên chỉ có một âm tiết”.
Rupert Grint sinh năm 1988, là diễn viên sắm vai phù thủy Ron Weasley suốt 8 phần của loạt Harry Potter. Nhân vật Ron tóc đỏ lém lỉnh, hết mình vì bạn bè là vai diễn nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của anh. Sau series, Grint trở nên thân thiết với Daniel Radcliffe và Emma Watson – hai ngôi sao lần lượt thủ vai Harry Potter và Hermione Granger.
Georgia Groome cũng là một diễn viên. Cô được khán giả biết đến khi tham gia các phim London to Brighton (2006) và Angus, Thongs and Perfect Snogging (2008).
Cách đó ít lâu, Emma watson một ngôi sao trong bộ phim Harry Potter cũng đã có người đàn ông mà cô yêu thương.
Theo nguồn tin độc quyền của Mail Online, người đem lòng yêu mến Emma Watson hiện tại là Leo Alexander Robinton – doanh nhân đang sở hữu doanh nghiệp ở California, Mỹ.
Lần đầu cả hai lộ mối quan hệ là bị chụp ảnh khóa môi trên đường phố London hồi tháng 10/2019. Tiếp theo, họ đi ăn cùng nhau tại nhà hàng The Ivy ở St John’s Wood. Truyền thông quốc tế chắc chắn Robinton là bạn trai của sao Harry Potter.
Liên lạc với đại diện Watson, người này nhấn mạnh: “Tôi sợ trả lời vì không thể suy đoán cuộc sống riêng tư của Emma đang diễn ra thế nào”.
Trong khi đó, người trong cuộc kể Robinton rất quan trọng với Watson. Họ đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để giữ chuyện yêu được kín đáo nhất có thể. “Nữ diễn viên đã đưa bạn trai về ra mắt gia đình”, nguồn tin khẳng định.
Emma Watson (sinh năm 1990) là diễn viên nhí nổi tiếng với phù thủy Hermione Granger thông minh và xinh đẹp trong series Harry Potter. Qua nhiều năm, sao nhí dần lột xác ngoại hình, có chỗ đứng trong giới điện ảnh. Phù thủy nhỏ ngày nào đã trở thành thiếu nữ nổi bật của Hollywood.
Tuy nhiên, ngoài đời Watson lại khá lận đận chuyện tình duyên. Các mối tình của cô thường kết thúc do Watson quá bận đóng phim hoặc tham gia các dự án vì phụ nữ của Liên Hợp Quốc. Trước Robinton, mối tình gần nhất của cô là Dominic Piazza. Hai người bên nhau lần cuối cùng vào tháng 8/2019.
Trả lời tạp chí Vouge, Watson chia sẻ có giai đoạn cô hạnh phúc với sự độc thân của mình. Người đẹp lý giải: “Giống như kiểu mọi thứ vô cùng hoàn hảo. Tôi chủ động trong tất cả việc mình làm mà không vướng bận gì. Tôi gọi đó là tự thỏa mãn bản thân”.