20 Tháng Tư, 2024
Chào mừng các bạn đã đến với chuyện mục tin tức của Blogvietfood. Sáng nay hot nhất trên các mặt báo chính là chuyện hậu ly hôn của Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng. Sau 2 tuần ồn ào, mới đây đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn giảng viên Âu Hà My trên trang Facebook cá nhân. Theo đó, Trọng Hưng lần lượt giải thích từng chi tiết trong vụ ồn ào thời gian vừa qua. Từ việc bỏ mặc vợ sẩy thai, nợ tiền nhà vợ đến có mối quan hệ mới đều được chồng cũ Âu Hà My chia sẻ cụ thể.
Nguyên văn chia sẻ của Nguyễn Trọng Hưng:
“Lời đầu tiên, Trọng Hưng gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới khán giả đã bận tâm tới câu chuyện cá nhân của Hưng trong thời gian vừa qua. Bản thân Hưng rất buồn và sốc khi bất đắc dĩ tên Hưng được đưa lên báo chí và mạng xã hội bàn tán theo cách mà Hưng không mong muốn. Những ngày qua Hưng lựa chọn cách im lặng vì không muốn câu chuyện đi quá xa, làm ảnh hưởng đến bố mẹ, người thân hai bên gia đình. Hôm nay, Hưng xin phép được chia sẻ về câu chuyện này một lần duy nhất. Sở dĩ Hưng quyết định lên tiếng bởi Hưng và vợ cũ (Âu Hà My) đã chính thức không còn là vợ chồng về mặt pháp luật kể từ ngày 26/8/2020.
Sau đây là những điều Hưng muốn giãi bày:
1. Hưng đã sai khi chưa chấm dứt quan hệ vợ chồng về mặt pháp luật với cô ấy mà đã tìm hiểu một mối quan hệ mới.
2. Về video được mọi người truyền tay nhau hoàn toàn được cắt ghép theo chủ đích của người đăng tải.
3. Hưng xin cam đoan không có bất cứ khoản vay 1 tỷ đồng nào từ gia đình cô ấy. Chỉ một lần duy nhất khi Hưng gặp khủng hoảng về công việc, mẹ cô ấy đưa cho mẹ Hưng 200 triệu đồng nhưng Hưng không hề hay biết. Khi biết chuyện, mẹ Hưng và Hưng đã thu xếp để gửi lại số tiền trên, nhưng mẹ cô ấy nhất quyết từ chối.
4. Về mối quan hệ tình cảm giữa Hưng và vợ cũ. Ngay sau khi kết hôn, cả hai đã nảy sinh những mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm sống và chính thức ly thân từ tháng 6/2020. Cả hai quyết định ly hôn vào ngày 24/6/2020 trước sự chứng kiến của hai bên gia đình.
5. Về thông tin vợ cũ nói Hưng đưa cô ấy vào viện vì sảy thai rồi bỏ mặc. Câu chuyện sảy thai hoàn toàn không có thật bởi thời điểm đó Hưng và cô ấy đã ly thân. Khoảng giữa tháng 7/2020, gia đình cô ấy gọi điện nhờ Hưng tìm cô ấy sau 3 ngày cô ấy bỏ nhà đi. Hưng được bạn cô ấy nhắn tin thông báo cô ấy đang ở Bệnh viện Phụ sản nên đã đến đó và thấy cả gia đình cô ấy cũng có mặt. Do vẫn không liên lạc được nên mọi người bàn tính mẹ cô ấy giả vờ ngất để cô ấy lo lắng và xuất hiện. Một lúc sau My xuất hiện và Hưng cùng mọi người đưa hai mẹ con cô ấy sang viện Việt Nam – Cuba truyền nước rồi Hưng rời đi.
6. Về nội dung tin nhắn được cho là của Hưng và bạn. Hưng xin khẳng định đây là lần đầu tiên Hưng nhìn thấy và đọc được nội dung tin nhắn. Còn bức ảnh nhạy cảm, Hưng chỉ gửi duy nhất cho My khi cả hai đang trong giai đoạn hẹn hò.
Lời cuối, Hưng thật lòng xin lỗi vì câu chuyện cá nhân của mình đã ảnh hưởng đến rất nhiều người, đặc biệt con vô cùng xin lỗi bố mẹ và người thân vì câu chuyện của con làm tổn thương đến danh dự của mọi người. Con cảm ơn bố mẹ, những bạn bè thân đã ở bên động viên tinh thần, giúp con mạnh mẽ hơn vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.
Gửi đến vợ cũ: Chúng ta từng có khoảng thời gian đẹp bên nhau nhưng mọi thứ đã kết thúc và cả hai nên cư xử một cách tử tế”.
Trước đó, Trọng Hưng cũng công khai đơn ly hôn của 2 vợ chồng.
Liên lạc với chị ruột của Trọng Hưng – Hà Nhi để tìm hiểu thêm về sự việc. Hà Nhi đã hé lộ câu chuyện “hậu trường” phía sau cuộc hôn nhân của Trọng Hưng và Âu Hà My.
Chị ruột Trọng Hưng khẳng định điều kiện kinh tế của hai bên gia đình ngang nhau. Chắc chắn phải môn đăng hộ đối thì mới cưới, phía gia đình của Trọng Hưng hoàn toàn có thể chu cấp đầy đủ cho Trọng Hưng. Ở đám cưới của em trai, toàn bộ chi phí chụp ảnh ở châu Âu là do gia đình Hưng chi trả.
Chị ruột Trọng Hưng cũng khẳng định không có chuyện em trai mình vỡ nợ, chuyện đền bù hợp đồng, hao hụt 2 ~ 300 triệu không thể gọi đó là vỡ nợ được. Với điều kiện kinh tế của gia đình, vài tỷ giúp Hưng không phải là vấn đề.
Về cuộc hôn nhân của em trai, Hà Nhi chia sẻ ba mẹ mình chiều chuộng Âu Hà My, thậm chí còn nhiều lần bênh vực, như việc phải lắp thang máy trong nhà vì My không thích đi bộ. Về lí do đến thời điểm này mới lên tiếng, Hà Nhi cho biết gia đình muốn Hưng và Âu Hà My hoàn tất xong thủ tục sau đó mới phản bác những thông tin thất thiệt, đặc biệt là câu chuyện vay nóng 1 tỷ mà Hà My từng kể. Theo lời chị gái Trọng Hưng, thông tin trên hoàn toàn sai sự thật và muốn yêu cầu Âu Hà My đính chính.
Ngay sau phản hồi từ phía gia đình Trọng Hưng, liên lạc với Âu Hà My, cô cho biết mình đã đọc hết và chia sẻ: “Tôi còn chưa lên tiếng đâu đấy nhé”.
#AuHaMy #NguyenTrongHung #Blogvietfood