5 Tháng Mười Hai, 2023
Vừa mở cửa trở lại sau dịch, nhà hàng MC Nguyên Khang đã gặp phải một vụ hoả hoạn bất ngờ khiến anh không khỏi bàng hoàng.
Khoảng 3h sáng 28/5, nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc và 2 cổ đông khác bất ngờ bốc cháy dữ dội. Lực lượng Phòng cháy chữa cháy – Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Phú Quốc nhanh chóng có mặt và đến 4h sáng mới dập được lửa. Được biết vụ cháy đã làm hư hỏng nghiêm trọng toàn bộ cơ sở vật chất trong nhà hàng.
Liên lạc với MC Nguyên Khang sau vụ hoả hoạn, anh cho biết: “Lúc tôi hay tin là 7 giờ sáng, thật sự rất sốc và buồn. Thậm chí, tôi không biết mình đang mơ hay tỉnh nữa. Và rồi tôi phải cố giữ bình tĩnh, nén buồn xuống để giải quyết mọi chuyện cũng như lo cho nhà hàng mới mở ở Sài Gòn”.
Về con số thiệt hại của nhà hàng sau vụ cháy, Nguyên Khang chia sẻ: “Hiện tại do đang ở xa nên chưa đánh giá được con số. Thêm nữa là nhà hàng đóng cửa 1 thời gian trước dịch, vừa mở cửa lại 1 hôm thì gặp chuyện, nên chưa tính được. Tuy nhiên, thiệt hại do cháy được báo cáo là 100%. Tôi là 1 trong 3 cổ đông thành lập nên nhà hàng. Chúng tôi quyết định không công bố con số thiệt hại cụ thể vì nó làm ảnh hưởng đến 3 gia đình chúng tôi”.
Nguyên nhân vụ cháy nhà hàng của MC Nguyên Khang tới nay vẫn chưa được kết luận nhưng theo MC Nguyên Khang được cổ đông kể có thể là do sét đánh tivi gây chập điện. Rất đông bạn bè, khán giả đã liên tục gửi lời hỏi thăm, động viên với MC Nguyên Khang sau sự việc đáng tiếc.
Mới đây, trên facebook, MC Nguyên Khang đã có động thái đầu tiên sau khi nhà hàng bị cháy: “Hôm nay là một ngày sóng gió với cuộc đời con. Con cầu xin sự bình an”. Ở dưới bình luận, nhiều người hâm mộ động viên MC Nguyên Khang: “Thương anh quá. Cầu mong mọi bình anh sẽ tới với anh”, “Trời ơi, mới mở cửa trở lại chưa được bao lâu, bà hoả sao ác vậy nè. Cố gắng Khang nha”, “Thương em, cố lên Khang nhé”, “Cố gắng lên nha em! Của đi thay người! Cầu mong cho em sớm được tốt đẹp!”,…
Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, năm 2019, MC Nguyên Khang bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Anh mở một nhà hàng ở Phú Quốc và xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ – doanh nhân thành đạt. Bên cạnh việc nhận show, MC Nguyên Khang dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh. Thời gian qua, sau một thời gian lên kế hoạch và chuẩn bị, MC Nguyên Khang cũng đã cho ra mắt thêm một nhà hàng mới ở TP.HCM
Vụ việc cháy nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc thật sự rất đáng tiếc, mong Nguyên Khang cũng như cổ đông của mình sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.
#MCNguyenKhang #NhaHangCuaNguyenKhang #BlogViet