1 Tháng Sáu, 2023
Đều là những “single mom” không những xinh đẹp, giỏi giang, đa tài mà còn rất bản lĩnh, 3 nữ diễn viên nổi tiếng làm mẹ đơn thân từ khi còn rất trẻ sau đây cho chúng ta – những khán giả trung thành của phim truyền hình Việt thấy được một nét chấm khác trong cuộc sống tưởng rằng chỉ có màu hồng như những gì họ đáng được hưởng.
1/ Nữ diễn viên Lương Thu Trang
Sở hữu một đôi mắt buồn, nhưng đẹp mà đặc trưng, cuộc đời thật của diễn viên Thu Trang cũng không kém phần truân chuyên, mệt mỏi. Ở tuổi 24, bước ra khỏi cuộc hôn nhân với hai bàn tay trắng, ôm theo đứa con mới năm tháng tuổi, Lương Thu Trang lại không thể ngửa tay trước gia đình để xin tiền nuôi con, Thu Trang chỉ đành gọi điện nhờ mẹ xuống Hà Nội bế cháu về giúp, còn cô phải thuê nhà để sống, phải đi làm, phải khổ cực để chu cấp cho hai bà cháu.
Trải qua lắm khổ đau, tủi hờn, nhiều khi Lương Thu Trang cũng mong có người đàn ông bên cạnh dựa vào, nhưng cô chia sẻ, mình vẫn sợ hôn nhân, vẫn mất niềm tin vào đàn ông, dù rằng Thu Trang cũng đã có những mối quan hệ tình cảm trong thời gian qua.
Con trai của nữ diễn viên Lương Thu Trang hiện đã 6 tuổi. Con trai rất quan tâm và tình cảm với mẹ. Khi đã lớn, con trai đã đặt nhiều câu hỏi về bố khiến đôi lúc nữ diễn viên cảm thấy bàng hoàng. Thu Trang cũng sợ con càng lớn thì mình lại càng khổ tâm hơn khi thấy con hay trăn trở và suy nghĩ. Nhiều hôm đi quay về muộn, con trai cô vẫn chờ mẹ về mới ngủ.
Hiện tại Lương Thu Trang tận hưởng cuộc sống sang chảnh của một phụ nữ độc thân độc lập về kinh tế cũng như có một sự nghiệp riêng.
2/ Nữ diễn viên Thu Quỳnh
Thu Quỳnh sinh năm 1988 ở Hà Nội, trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Thu Quỳnh công tác tại Nhà hát Tuổi Trẻ. Trên phim ảnh, cô đã tham gia diễn xuất ở nhiều tác phẩm truyền hình như Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê hay Về nhà đi con.
Khi tên tuổi bắt đầu gây chú ý, năm 2014, Thu Quỳnh bất ngờ kết hôn cùng bạn diễn trong phim Sống cùng lịch sử – Chí Nhân chỉ sau vài tháng hẹn hò. Thu Quỳnh chấp nhận gác lại sự nghiệp để tập trung làm vợ, làm mẹ. Thế nhưng, cuộc hôn nhân đẹp của Thu Quỳnh chỉ kéo dài hơn một năm. Đôi nghệ sĩ Thu Quỳnh và Chí Nhân ly hôn hồi tháng 12/2015. Trước đó, Chí Nhân vướng scandal ngoại tình với MC Minh Hà khi cùng đóng phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. Lúc ấy, bé Be – con trai Chí Nhân và Thu Quỳnh – mới sáu tháng tuổi.
Thời điểm ly hôn Chí Nhân, Thu Quỳnh mới sinh con chưa lâu. Cô thậm chí còn mắc chứng trầm cảm sau sinh. “Tôi từng đi trên những nóc nhà không có lan can hết đêm này sang đêm khác trong suốt 3 tuần liền”, nữ diễn viên kể.
Thừa nhận làm mẹ đơn thân không hề dễ dàng, Thu Quỳnh đã phải gồng mình để vừa làm cha, vừa làm mẹ. Vì con, nữ diễn viên mạnh mẽ đứng dậy sau đổ vỡ hôn nhân.
3. Nữ diễn viên Thuỳ Dương
Thùy Dương sinh năm 1988, là một diễn viên không xa lạ với khán giả truyền hình miền Bắc khi xuất hiện trong hàng loạt phim như Giao mùa, Tình yêu không hẹn trước, Người phán xử hay Mê cung,…
Kết hôn khi 19 tuổi, ly hôn năm 21 tuổi, lúc con gái mới hơn một tuổi, Thùy Dương đã trải qua chuỗi ngày làm mẹ đơn thân đầy gian nan khi phải chống chọi với sự túng thiếu và đau bệnh. Để có tiền nuôi con, Thùy Dương có lúc phải bán tư trang, làm make-up hay vác bụng bầu đi hát phòng trà. Tuy nhiên, cô vốn thuộc tuýp người làm việc luôn có kế hoạch, và may mắn có gia đình hỗ trợ, động viên nên Thùy Dương đã có thể vừa chăm sóc con mà vẫn hoàn thành việc học.
Làm mẹ đơn thân chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng những nữ diễn viên trên đây đã vô cùng toàn tài khi vừa nuôi con khôn lớn lại vừa xây dựng được sự nghiệp riêng cho mình.
#medonthan #giaitri #bloggiaitri