2 Tháng Mười Hai, 2023
Thông tin diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời vì đuối nước vào 5 giờ chiều ngày 16/2 đã khiến cả showbiz bàng hoàng. Vào ngày 17/2, vợ sắp cưới và gia đình đã đưa thi hài cố diễn viên về TP.HCM để lo hậu sự.
Trên Kênh 14 có đăng tải thông tin: Đúng theo thông tin trên cáo phó chia sẻ, lễ nhập quan của diễn viên Hải Đăng được cử hành tại nhà tang lễ Vãng Sanh Đường chùa Vĩnh Nghiêm, số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP.HCM vào 18h hôm nay (17/2). Hiện gia đình đã có mặt tại chùa Vĩnh Nghiêm, từng bước hoàn tất lễ tang đưa tiễn diễn viên Hải Đăng. Được biết, linh cữu của cố nghệ sĩ Hải Đăng sẽ được đưa đi hoả táng vào 14h ngày 19/2 tại Trung tâm Hoả táng Bình Hưng Hoà, TP.HCM.
16h45: Thi hài cố NS Hải Đăng chuẩn bị được nhập quan, vợ sắp cưới bật khóc nức nở và không rời vị hôn phu nửa bước
17h20: Gia đình nhìn mặt cố diễn viên Hải Đăng lần cuối trước khi thi hài được nhập quan
18h: Người thân túc trực tại tang lễ, vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng suy sụp
Người thân cũng có mặt để an ủi vợ sắp cưới của cố diễn viên, Mẹ Kim Hoàng luôn bên cạnh để động viên tinh thần cho con gái trước mất mát quá lớn
18h30: Gia đình tiến hành nghi thức cầu nguyện, di ảnh người quá cố gây xót xa
Gia đình đọc kinh cầu nguyện cho cố diễn viên Hải Đăng theo nghi thức tôn giáo. Người thân phải dìu và động viên vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng khi cô đứng trước di ảnh vị hôn phu. Di ảnh cố diễn viên khiến ai nhìn vào cũng xót xa
18h40: Bố mẹ cố diễn viên Hải Đăng lặng lẽ, đứng đón khách viếng bên quan tài con trai
Trước đó, khi chia sẻ với Kenh14.vn, vị hôn thê cho biết: “Lúc sống ảnh hiếu thảo với ba mẹ, thương em gái. Thương em lắm! Cái gì cũng muốn mua cho em, lúc nào cũng sợ em thiếu thốn”. Chia sẻ của Kim Hoàng đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng. Trước khi mất 10 ngày, nam diễn viên đã cầu hôn bạn gái.
Kim Hoàng kể Hải Đăng tới Nha Trang thăm cô. Khoảng 16h30 hôm 16/2, cô và Hải Đăng đưa cháu đi tắm biển.
“Anh ấy đưa cháu xuống tắm biển. Tôi ngồi ở trên bờ, vẫn nhìn theo hai chú cháu. Nhưng một hồi, cả hai bị cuốn đi. Ban đầu tôi tưởng anh giỡn với mình. Sau đó, cảm thấy không ổn, tôi la hét cầu cứu người giúp đỡ. Có một người ra cứu nhưng không thể kéo anh vào được. Cuối cùng, tôi liều ra và đưa anh vào bờ. Cháu tôi mặc áo phao nên được đưa vào an toàn”, cô nhớ lại.
Sau tất cả, hy vọng bạn gái, gia đình và bố mẹ nam diễn viên sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua nỗi mất mát to lớn này.
#haidangquadoi #dienvienhaidang #bloggiaitri