25 Tháng Hai, 2024
Là những tuyệt sắc giai nhân của làng giải trí Trung Quốc, nhưng vừa gặt hái được một vài thành công, những mỹ nhân hoa ngữ này lại khiến người hâm mộ tiếc nuối khi qua đời còn quá trẻ.
1/ Mỹ nhân hoa ngữ: Ông Mỹ Linh
Trong thập niên 1980, Ông Mỹ Linh được nhiều người biết đến khi tham gia vai diễn Hoàng Dung trong Anh Hùng Xạ Điêu năm 1983. Khi quay bộ phim này cô đã được Thang Trấn Nghiệp chăm sóc, giúp đỡ. Nhân duyên của cặp đôi này cũng xuất phát từ đây. Ngay sau khi họ công khai, khán giả đều rất ủng hộ mối quan hệ này.
Thế nhưng chuyện tình ngọt ngào chưa được bao lâu thì cả hai đều vướng vào những tin đồn tình ái. Mâu thuẫn và sự nghi ngờ ngày càng tăng cao. Trong một lần cãi vã, Ông Mỹ Linh đã nói lời chia tay với bạn trai của mình. Buổi sáng sau khi chia tay, người ta phát hiện cô đã qua đời do tự tử, ra đi khi mới 26 tuổi để lại sự nghiệp và tương lai tươi sáng.
2/ Mỹ nhân hoa ngữ: Trần Hiểu Húc
Được ví là nàng Lâm Đại Ngọc bước ra từ tiểu thuyết “Hồng lâu mộng”. Chỉ với một vai diễn, cô trở thành diễn viên khó quên của màn ảnh Hoa ngữ.
Những ngày tháng cuối cùng, cô sống trong đau đớn vì bệnh tật. Nữ diễn viên qua đời vào tháng 5.2007
3/ Mỹ nhân hoa ngữ: Mai Diễm Phương
Mai Diễm Phương được mệnh danh là “Madonna của châu Á” hay “Bách biến thiên hậu”, một ca sĩ tài năng nhiều sắc thái với giọng hát trời phú.
Thành danh được 20 năm, sống một cuộc sống an nhàn và thoải mái chưa bao lâu thì Mai Diễm Phương phát hiện bị ung thư. Ngày 21.12.2003, Mai Diễm Phương đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu và bệnh tật trở nên nghiêm trọng hơn.
Những người bạn thân thiết là Thành Long, Dương Tử Quỳnh, Lưu Đức Hoa, Tăng Chí Vĩ,… đã đến gặp cô lần cuối và ngày 30.12.2003, Mai Diễm Phương đã vĩnh viễn ra đi.
4/ Mỹ nhân hoa ngữ : Lam Khiết Anh
Lam Khiết Anh là một mỹ nhân nổi trội trên màn ảnh Hoa Ngữ, nhan sắc của cô được nhận xét là “băng thanh ngọc khiết”, nhìn một lần là chỉ muốn ngắm nhìn mãi. Những bộ phim mà cô tham gia hầu hết đều trở thành tác phẩm kinh điển như: Đại thời đại, Nghĩa bất dung tình,…
Tới năm 2017, Lam Khiết Anh được chẩn đoán có khối u ở tử cung. Thế nhưng vì không đủ kinh phí chữa trị nên cô đã phải tự chống chọi với bệnh tật. Lam Khiết Anh được phát hiện đột tử tại nhà riêng vào ngày 3/11/2018. Sự ra đi của Lam Khiết Anh đã khiến cho bao người hâm mộ thương tiếc cho nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng diễn xuất của cô.
5/ Mỹ nhân hoa ngữ : “Hàm Hương” Lưu Đan
Nếu bạn đã từng xem qua bộ phim nổi tiếng Hoàn Châu Cách Cách thì chắc hẳn sẽ nhớ về cô gái Hàm Hương xinh đẹp khiến bao người mê say. Diễn viên đóng vai Hàm Hương khi ấy chính là Lưu Đan, cô sinh năm 1975 ở Cáp Nhĩ Tân Trung Quốc.
Sau lần “lấy đà” từ Hoàn Châu Cách Cách, Lưu Đan có thêm rất nhiều cơ hội mới và khán giả ngày càng công nhận tài năng cũng như nhan sắc của cô. Thế nhưng, đáng tiếc cho cuộc đời của vị mỹ nữ tài hoa này khi vào tháng 6/2000, chiếc xe chở cô gặp tai nạn và cô đã ra đi khi mới 25 tuổi.
Những nữ diễn viên này đều là những mỹ nhân nổi tiếng một thời. Bởi vậy, sự ra đi của họ đã để lại bao tiếc thương cho người thân và người hâm mộ. Thật tiếc cho một tài năng diễn xuất nổi trội, lại buồn cho những nhan sắc mỹ nhân khuynh đảo, thậm chí có người ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.
#mynhanbacmenh #hongnhanbacphan #bloggiaitri