4 Tháng Mười Hai, 2023
Mới đây, hình ảnh của Khuê (Hồng Diễm đóng) – nhân vật được khán giả rất yêu mến trong bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” sẽ xuất hiện trong phim “Những ngày không quên”.
Những tưởng Những ngày không quên chỉ là sự kết hợp thú vị giữa hai dàn diễn viên của phim Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta nhưng phim còn hứa hẹn có thêm sự xuất hiện của nhiều diễn viên khác nữa.
Và nhân vật được tiết lộ gần đây nhất chính là Khuê (do Hồng Diễm đóng) – người phụ nữ của gia đình, giỏi giang, tháo vát và xinh đẹp trong Hoa hồng trên ngực trái. Khuê sẽ xuất hiện trong hoàn cảnh ra sao? Có mối quan hệ như thế nào với các nhân vật còn lại trong phim Những ngày không quên? – đây chỉ là số ít những câu hỏi mà khán giả đang rất tò mò. Trong bức ảnh được tiết lộ, Khuê gặp Huệ (Thu Quỳnh đóng). Có lẽ với những khán giả yêu mến cả hai bộ phim sẽ dễ dàng phát hiện ra điểm chung giữa hai cô gái này là nấu ăn rất ngon. Khuê cũng là chủ nhà hàng trong Hoa hồng trên ngực trái và Huệ cũng là chủ của một quán trà rất đẹp. Cả hai sẽ nói chuyện gì với nhau? Vì sao lại có cuộc gặp gỡ này? Không biết tập 6 Những ngày không quên đã có Khuê chưa nhỉ.
Trong tập 6 “Những ngày không quên” sẽ xoay quanh việc ở cả làng Yên và khu nhà ở của ông Sơn xuất hiện những người nhiễm và người nghi nhiễm COVID-19.
Thấy ông Đẩu vội chạy sang nhà, ông Bá (NSƯT Tiến Quang) cùng Uyên (Phương Oanh) và Đào (Việt Hoa) chưa hiểu có chuyện gì. Ông Đẩu nói không ra hơi, hỏi ngay ông Bá có tham gia vào đám cỗ của một người trong làng vào ngày hôm qua hay không?
Đây là nhà có người từ nước ngoài về nên mời cả làng đến ăn cỗ. Nhưng không may trong số người dự, có người đã bị dương tính. Ông Đẩu còn báo luôn tin cả đám đó đã bị “bế” đi cách ly. Nghe thấy tin này, cả Uyên và Đào cũng giật mình hốt hoảng. Riêng ông Bá lại đứng sững người, không nói năng gì. Ông Đẩu thấy ông Bá khác lạ, hỏi ngay lại là ông Bá có đi ăn đám cỗ đấy không? Liệu ông Bá có đi ăn cỗ không? Và nếu đi ăn thì ông Bá có phải đi cách ly không?
Trong những ngày không quên – Tập 6: Cô Xuyến “mật báo” khu nhà ông Sơn ở Hà Nội bị cách ly
Sau khi đưa cả nhà về quê, Quốc (Tuấn Tú) phải quay trở lại Hà Nội vì công việc. Khi gặp Huệ (Thu Quỳnh), ông Sơn nhắn Huệ hỏi xem Quốc đã về Hà Nội chưa và nếu về rồi thì không cần qua nhà đóng cửa sổ hộ ông. Lý do là vì ông Sơn nghe tin có người về trốn cách ly về khu nhà mình. Cả khu phố sẽ bị cách ly. Huệ nghe bố bảo thế thì chạy ngay đi báo tin cho Quốc.
Khi được Thư hỏi ai báo cho ông Sơn tin đó, thì ông Sơn mới nói là được nghe từ cô Xuyến. Người trốn cách ly lại ở ngay bên cạnh nhà cô. Thế nhưng, liệu tin này từ có Xuyến có đúng là thật hay không khi vừa mới hôm trước cô Xuyến bị công an bắt lên phường vì tội tung tin giả? Nếu đúng là như vậy thì ông Sơn và các con có thể quay trở về nhà ở Hà Nội hay bị mắc kẹt ở làng Yên?
Những ngày không quên – Tập 6 cũng có Cuộc tái ngộ đầy “ngang trái” giữa Cân (Việt Bắc) và Dương (Bảo Hân)
Ở thời điểm dịch bệnh, ai đi ra ngoài cũng phải đeo khẩu trang. Thế nên, nếu nhìn thoáng qua thì dù có quen biết cũng không thể nhận ra nhau ngay. Sau khi về làng Yên ăn giỗ cùng gia đình, Dương có thời gian đi thăm thú quanh làng. Đang mải đi thì Dương va phải Cân, mặc đồ bảo hộ kín mít từ đầu đến chân.
Bị cú ngã đau điếng người, Cân vội lớn tiếng trách mắng Dương. Nhưng khi vừa bỏ khẩu trang ra, Dương đã nhận ngay ra Cân rồi gọi tên anh. Cân cũng lạ vì không hiểu có ai lại biết mình. Khi Dương bỏ khẩu trang ra thì Cân cũng nhận ra ngay “đối phương”. Cân gọi lớn tomboiloichoi – vốn là biệt danh chơi game của Dương. Vậy thực sự Dương và Cân đã quen biết nhau như thế nào?

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 6 phim “Những ngày không quên” phát sóng vào 21h tối 13/4 trên VTV1.
#NhungNgayKhongQuen #VeNhaDiConP2 #BlogViet