20 Tháng Tư, 2024

Các nghệ sĩ nổi tiếng thường có “của ăn của để” dành dụm sau nhiều năm lao động nghệ thuật. Một vài người bén duyên với kinh doanh, làm ăn phát đạt còn được gọi là “đại gia” showbiz vì tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên, càng giàu thì càng bị nhiều đối tượng xấu nhòm ngó. Nhiều trường hợp nghệ sĩ Việt từng khóc ròng vì tài sản hàng tỷ đồng bị trộm “hô biến” chỉ trong 1 nốt nhạc.
1/ Ngọc Trinh mất trộm gần 15 tỷ đồng
Vừa mới đây, Ngọc Trinh đã trình báo lên cơ quan công an TP. Thủ Đức mình bị mất bộ sưu tập đồng hồ có giá trị lên đến gần 15 tỷ đồng. Được biết, bộ sưu tập gồm 10 chiếc đồng hồ hàng hiệu đắt giá này được “nữ hoàng nội y” cất giữ tại nhà riêng ở phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức. Vì giá trị tài sản quá lớn, công an TP. Thủ Đức đã chuyển giao cho phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM xác minh, điều tra.
2/ Nhật Kim Anh
Vào giữa tháng 7/2019, Nhật Kim Anh “đứng hình” khi phát hiện trộm đột nhập vào nhà thông qua camera an ninh. Lúc này, nữ ca sĩ đang di chuyển từ Cần Thơ về TP.HCM và thấy căn nhà của mình bị xáo trộn, 2 két sắt trong phòng bị phá. Sau khi về nhà kiểm tra, Nhật Kim Anh hoảng hồn khi trộm lấy mất đi nhiều tài sản gồm: 100 cây vàng, 4 nhẫn hột xoàn, 500 triệu đồng tiền mặt, đô la… trị giá 5 tỷ đồng. Nữ ca sĩ ngay lập tức trình báo công an để vào cuộc điều tra.
3/ Minh Hằng
Vào cuối năm 2015, gia đình Minh Hằng đã trình báo công an ngay trong đêm về việc bị trộm đột nhập vào nhà riêng lấy mất nhiều tài sản có giá trị của nữ ca sĩ. Được biết, thời điểm đó, Minh Hằng bị mất chiếc túi xách trị giá 30 nghìn USD, nhẫn hột xoàn hơn 400 triệu đồng và đồng hồ trị giá khoảng 25 nghìn USD. Tổng tài sản bị “cuỗm” đi ước chừng khoảng 1,5 tỷ đồng.
4/ Đăng Khôi
Đăng Khôi từng bị mất 800 triệu đồng ngay mùng 1 Tết hồi năm 2016. Anh chia sẻ, sau khi ra ngoài trở về nhà thì phát hiện két sắt bị phá nát và số tiền lớn đã không cánh mà bay. Nhà riêng của ca sĩ Đăng Khôi nằm ở nơi có an ninh tốt, lại đối diện với chốt dân phòng nhưng trộm vẫn ngang nhiên “ghé thăm”. Nam ca sĩ tiết lộ rất ít khi cất tiền ở nhà nhưng 800 triệu này là số tiền anh chuẩn bị để đưa mẹ sang Singapore chữa bệnh nên để sẵn.
5/ Sam
Cuối năm 2016, người đẹp Sam tên thật Nguyễn Hà My đã chia sẻ trên facebook cá nhân câu chuyện cô bị trộm đột nhập vào trong nhà lấy đi một số đồ vật có giá trị. Theo đó, tên trộm nhân lúc nữ diễn viên không có nhà ngang nhiên vào nhà bằng cửa chính, mở toang cửa chính, cửa phụ, cửa kéo để ô tô để lục lọi quanh nhà, phá 2 cái két sắt và lấy đi tài sản có giá trị hơn 1 tỷ đồng.
Sau sự việt mất trộm, Ngọc Trinh có chia sẻ: “Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây giờ thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh không xảy ra những sự việc như hôm qua nữa”. Đây cũng là bài học cho rất nhiều sao Việt.
#ngoctrinhmattrom #saovietmattrom #bloggiaitri