30 Tháng Năm, 2023
Diễn biến Hướng dương ngược nắng tập 35 có nhiều tình tiết gay cấn như Vỹ hỏi Châu về cái thai trong bụng cô, Minh cho Kiên biết kết quả thử ADN, nguyên nhân tài liệu mật của tập đoàn bị rò rỉ…
Preview Hướng dương ngược nắng tập 35 vừa hé lộ lại gây sốc với tình tiết Vỹ hỏi Châu: Cái thai trong bụng là của Kiên à? Nó chạy làng rồi à? Anh thì khác, nếu em muốn anh sẽ nhận nó là con của anh.
Đáp lại Vỹ là thái độ tức giận và vô cùng dứt khoát của Châu: ngậm miệng lại và chờ trát hầu toà đi.
Có vẻ như Vỹ sau khi bị đánh cho một trận tơi tả từ Minh và Phúc thì vẫn còn nhơn nhơn lắm.
Trong “Hướng dương ngược nắng” phần 2 tập 5 (tập 35) Kiên vẫn một mực lôi kéo Minh. Có vẻ như đã có một kết quả AND về Trí và Minh không cùng chung một huyết thống. Nghĩa là Minh là con cháu nhà họ Cao, còn Trí thì không. Bà Diễm Loan khi xưa trong lúc cùng quan hệ với ông Sơn và ông Cao Đạt nên mang song thai nhưng lại là của 2 người đàn ông khác nhau. Nên Minh nói với Kiên: “Nếu như nhóm máu biến dị thì trường hợp này có thể xảy ra”. Kiên đáp lại: Thực ra biến dị hay không thì trong lòng cô biết. Theo tôi thì đến đời các cô hương hỏa nhà họ cao là đoạn tuyệt”.
Ở một diễn biến khác trong tập 35 Hướng dương ngược nắng, mẹ con bà Bạch Cúc đang vô cùng bấn loạn vì kế hoạch mật của công ty Cao Dược bị rò rỉ. Châu khẳng định lưu trong máy tính và chỉ gửi duy nhất cho mẹ mà thôi, tuy nhiên khi bà Cúc hỏi đến Kiên thì cô đã rất hốt hoảng. Có lẽ Kiên đã biết mật khẩu máy tính của Châu và chính anh là người đẩy Cao Dược vào khủng hoảng lần này? Nhưng vẫn còn một người đáng nghi khác là Vỹ. Bởi ở tập 34, ông Vụ đã nói với Vỹ bằng mọi giá phải lấy được bản kế hoạch mật. Rút cục là Kiên hay Vỹ đã ăn cắp bản kế hoạch?
Diễn biến Hướng dương ngược nắng tập 35 sẽ phát sóng lúc 21h30 hôm nay (2/3) trên sóng VTV3.
#huongduongnguocnang #phimviet2021 #bloggiaitri