25 Tháng Hai, 2024

Tập cuối Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 liệu có thể mang tới một cái kết thỏa mãn cho khán giả hay không?
Trải dài đoạn preview tập cuối Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 dài 26 giây là những màn ăn hành của Ju Dan Tae khi đã mất tất cả còn lần lượt bị Su Ryeon và Logan Lee đến chọc tức đến phát điên lên được. Khiến Ju Dan Tae bật khóc nức nở thì quả là khiến dân tình đã cái mắt rồi, lần đầu tiên thấy dượng Tae thảm hại thế này. Tuy nhiên không lâu sau đó, Ju Dan Tae liền lấy lại tinh thần, tập thể dục để duy trì sức khoẻ và có vẻ hắn ta đang lên kế hoạch để trả thù Su Ryeon và Logan Lee rồi. Và biết đâu phần 3 Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu lại là màn lội ngược dòng của Dượng Tae nhỉ.
Không chỉ vậy, đúng như điều khán giá mong mỏi trong tập cuối Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 2, Logan Lee khi từ Mỹ trở về đã chuẩn bị kế hoạch cầu hôn Su Ryeon sau khi cả hai đã trải qua những ngày tháng vô cùng đau khổ vì chịu cảnh xa cách. Su Ryeon cười hạnh phúc cầm bó hoa ra đón Logan Lee. Thế nhưng trước đó , Su Ryeon lại vô cùng tức giận, tìm đến nhà và đạp đổ hết tất cả đồ đạc trong phòng của Ju Dan Tae.
Trong khi đó, cặp đôi Lee Gyu Jin và Go Sang Ah cũng đã bị bắt vào tù, nhiều khả năng là có liên quan đến việc làm ăn phi pháp.
Một hình ảnh đẹp trong tập cuối Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 2 còn về phía Seok Kyung, trong tập này cô bé đã thật sự hoàn lương khi phụ giúp Ro Na dọn dẹp nhà cửa. Vẫn chưa thấy bóng dáng của Yoon Hee đâu, nhiều người cho rằng Yoon Hee đã tự tử nhưng với Penthouse thì không có gì là không thể, nếu Yoon Hee chết nhanh như vậy thì quả là uổng phí cho chị đẹp rồi. Và vì trong đoạn trailer, Bae Ro Na vẫn chưa có biểu hiện gì là đau khổ cả nên ta vẫn có thể hy vọng Yoon Hee còn sống.
Bên cạnh cái kết ác giả ác báo được mong chờ, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 2 cũng không quên cài cắm những tình tiết dẫn tới mùa ba, dự kiến tiếp tục kéo dài thêm 12 tập.
Đó là nhân vật được cho là anh trai của Logan Lee tên là Alex, trong đoạn trailer thì Logan và anh chàng này đang ngồi trên máy bay trở về Hàn Quốc. Nhiều khán giả không khỏi trầm trồ trước vẻ ngoài điển trai của anh trai Logan Lee. Được biết nhân vật Alex đã từng xuất hiện trên hồ sơ khi Ju Dan Tae điều tra về thân thế của Logan Lee ở phần 1. Người này có gia thế rất khủng, từng tốt nghiệp Đại học Harvard và là chủ tịch công ty ở nước ngoài. Và có lẽ nhân vật Alex này sẽ chiếm sóng ở phần 3 Cuộc chiến thượng lưu.
Một người đàn ông nhìn khá nham hiểm cũng xuất hiện trong preview Penthouse 2 tập cuối, nhiều khả năng đây chính là chồng của Kang Ma Ri đã được ra tù. Chưa biết vai trò của nhân vật này là gì nhưng khán giả vẫn bán tín bán nghi cho rằng anh sẽ ảnh hưởng nhiều đến phần 3 Penthouse.
Vì phim Penthouse cuộc chiến thượng lưu còn phần 3 nên phe chính diện không thể hạnh phúc sớm như vậy. Cuối đoạn preview, Su Ryeon xuất hiện với vẻ mặt đầy tức giận, đây có lẽ là một cú twist cho phần ba sẽ lên sóng vào khoảng giữa năm nay.
Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 tập cuối lên sóng vào tối thứ Sáu ngày 2/4 trên kênh SBS.
#penthouse2 #cuocchienthuongluu #bloggiaitri