30 Tháng Chín, 2023
Cuộc điện thoại giữa Jack và hot streamer ViruSs đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.
Mới đây, sau khi phía công ty ICM gửi thông cáo báo chí về việc Jack vắng mặt trong thời gian qua thì giọng ca “Sóng Gió” cũng đã đăng đàn trên trang cá nhân. Dù lời chia sẻ khá ngắn ngủi nhưng dường như Jack đang sẵn sàng để “đấu tranh” với những bất lợi hướng về phía mình.
Không chỉ vậy, cách đây ít giờ, trong buổi livestream của streamer ViruSs đã bất ngờ để lộ cuộc điện thoại giữa anh và Jack. Theo đó, với giọng của Jack trong điện thoại có thể cảm nhận rõ sức khoẻ của nam ca sĩ vẫn chưa hoàn toàn hồi phục khiến cho ViruSs liên tục nhắc đi nhắc lại về việc anh phải giữ gìn sức khoẻ của mình.
Trò chuyện với ViruSs, Jack đã nhắc tới bản demo từng gửi cho ViruSs nghe thử cũng như mong muốn ViruSs đệm thêm phần piano và đăng lên cho khán giả nghe. Jack cho biết vì không biết nhờ ai nên đã gọi cho ViruSs để mong người đàn anh sẽ giúp mình đăng tải bản demo này như một lời nhắn gửi đến các fan hãy yên tâm và đừng buồn vì anh sẽ cố gắng để có thể quay trở lại đi hát. Jack còn nói thêm rằng, trong thời gian qua nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm từ fan nhưng không thể trả lời hết. Tuy nhiên, nếu có cơ hội sẽ sớm trở lại. Đặc biệt, Jack chia sẻ bản demo này anh vô cùng tâm huyết nên sẽ ra mắt bản thu hoàn chỉnh cho demo này nếu như quay trở lại.
Sau khoảng thời gian điều trị trong bệnh viện, dường như Jack đang rất cố gắng để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình. Với việc gọi điện cho ViruSs và nhờ người đàn anh giúp đỡ, rất có thể ngày trở lại của Jack sẽ không còn bao xa.
Trước đó, ViruSs từng cố tìm cách kết nối với Jack giữa lùm xùm vì rất thương người đàn em. Anh tiết lộ Jack từng liên hệ nhờ mình giúp đỡ nhưng trúng dịp ViruSs đi bận rộn đi Mỹ nên đến tận bây giờ họ mới có thể trao đổi và giúp đỡ nhau. Ngay sau khi từ Mỹ về thì Viruss đã đăng đàn hỏi fan về Jack: “Mọi người ơi @@ tớ post fb cá nhân thì không tiện, cho tớ hỏi có ai trong nhóm Đom Đóm fan gì của bé Jack không ?! , bjo biết thăm nó thì thăm ở đâu không ?! … đọc nhiều thông tin bão loạn quá mà thấy thương nó quá … chuyện thực hư như thế nào thì ko bàn tại a quý cả 2 đứa …. mà tại cậu ý có gọi điện cho a hỏi giúp đỡ … mà đúng đợt a đi Mỹ ?!
Nó có nhắn Ins cho a nữa luôn , nếu ai trong nhóm biết cách tìm hiểu thông tin xem cậu ý ở đâu tớ đến thăm dc nhắn tớ nhé @@ !!”.

Tối 27/12, Jack đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Pháp Luật đang và sẽ bảo vệ Jack!!! đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi…”. Việc đăng tải dòng trạng thái này làm cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn rằng nam ca sĩ vẫn đang còn ở trong bệnh viện nhưng vẫn chuẩn bị tâm lý để đối mặt với “sóng gió” sắp tới.
Có lẽ, điều các fan của Jack mong chờ ngay lúc này đó là thấy thần tượng hồi phục sức khoẻ, nhanh chóng vượt qua “sóng gió” cũng như sớm được thưởng thức bản demo mà anh nhắc tới.