24 Tháng Chín, 2023
Một ngày đầu năm Tân Sửu, showbiz Việt lại phải nhận tin buồn NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời vì bạo bệnh, hưởng thọ 65 tuổi. “Ông trùm” Người Phán Xử trút hơi thở cuối cùng vào lúc 14h15 phút tại Bệnh viện Huyết Học Trung Ương sau thời gian chiến đấu với bệnh tật. Ngay lúc này đây, rất nhiều anh chị em đồng nghiệp của cố NS cũng như khán giả đang rất bàng hoàng đau lòng khi hay tin nghệ sĩ Hoàng Dũng qua đời.
Trước khi NSND Hoàng Dũng qua đời, ông từng chia sẻ bị viêm cơ, nếu ho chút cũng đau, lắm hôm chỉ ngủ được 2 tiếng, ngồi dậy cũng khó. Thế nhưng nghê sĩ Hoàng Dũng lúc nào cũng giữ tinh thần vui vẻ, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường bên gia đình và hết mình với công việc.
NS Hoàng Dũng còn góp mặt trong phim chiếu rạp Gái Già Lắm Chiêu dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.
Bộ phim “Trở về giữa yêu thương” phát sóng bắt đầu từ giữa tháng 12 với vai nam chính do NSND Hoàng Dũng đảm nhận là bộ phim cuối cùng ông tham gia trước khi mất.
Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Phương (NSND Hoàng Dũng) – Giám đốc của nhà xuất bản về hưu. Những tưởng an hưởng tuổi già nhưng ông lại buồn lòng trước những biến cố xoay quanh các con cái của mình.
NSND Hoàng Dũng từng chia sẻ lý do nhận đóng vai diễn trong phim này là bởi nội dung đề cập đến những vấn đề mà nhiều người ở lứa tuổi của ông gặp phải trong cuộc sống thường nhật.
Trong quá trình quay phịm, NSND Hoàng Dũng đã có dấu hiệu sụt giảm sức khoẻ. Tuy nhiên ông vẫn cố gắng hoàn thành vai diễn của mình.
Ông gần như giấu kín bệnh tình mà chỉ chia sẻ rằng, bản thân đang gặp một chút vấn đề đau vùng thắt lưng. Nghệ sĩ tiếp tục chữa trị song song với quá trình quay phim.
NSND Hoàng Dũng từng hy vọng, sức khoẻ sẽ sớm cải thiện để thực hiện thêm nhiều dự án phim khác. Tuy nhiên, ông đã không chiến thắng được bệnh tật mà trút hơi thở cuối cùng vào đúng ngày mùng 3 Tết (14.2).
Trên trang cá nhân, Bảo Hân chia sẻ khi hay tin NSND Hoàng Dũng qua đời: “Con vào thăm bố cách đây chưa đầy 1 tháng, bố nói bố điều trị sẽ ổn mà. Con không biết nói gì nữa, thật sự là niềm mất mát lớn và quá đột ngột. Người thầy, bậc tiền bối đáng kính của chúng con, con mong bố được yên nghỉ và sẽ không còn nỗi đau nào có thể làm phiền được bố nữa rồi”.
Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Hoàng Dũng để lại nhiều thương tiếc cho khán giả truyền hình Việt Nam. Và chắc chắn rằng, những tác phẩm mà NSND Hoàng Dũng cống hiến cho phim ảnh nước nhà vẫn sẽ được người hâm mộ ghi nhớ mãi.
#hoangdungquadoi #nsndhoangdung #bloggiaitri