30 Tháng Chín, 2023
Những ngày qua, đông đảo nghệ sĩ Việt đã ra sức góp công, góp của, đồng hành cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc phòng chống dịch Covid-19. Ca sĩ Hà Anh Tuấn trở thành người tiên phong khi cùng các cộng sự ủng hộ 3 phòng cách ly với giá trị gần 2 tỷ đồng. Chi Pu góp một tỷ đồng và 5.000 trang phục bảo hộ…
#blog #blogvietfood #covid19
Trong khi đó, giọng ca trẻ Đỗ Hoàng Dương tặng 2.500 khẩu trang và 5 thùng nước muối sinh lý cho bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
Trong đó, Hà Anh Tuấn trở thành người tiên phong khi ủng hộ 3 phòng cách ly áp lực âm với giá trị gần 2 tỷ đồng. Chi Pu góp một tỷ đồng và 5.000 trang phục bảo hộ, Hồ Ngọc Hà là một tỷ đồng, trong khi Tùng Dương cũng kêu gọi được hơn một tỷ, bao gồm cả tiền mặt và hiện vật.
“Các bệnh viện hiện tại đều có thể cần trang thiết bị nên sẽ tốt hơn nếu mình quyên góp vật phẩm” – ca sĩ Min (người hát Ghen cô Vy) kêu gọi. Min ủng hộ 10.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương (Hà Nội).
Sáng 14-3, hưởng ứng lời kêu gọi của Tùng Dương, ca sĩ Tóc Tiên đã góp 100 triệu đồng để cùng đàn anh tiếp sức ngành y. Từ đầu tháng 3, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng nhà thiết kế Lý Quý Khánh và bạn bè cũng đã quyên góp được 3 tỉ đồng.
Nữ ca sĩ ủng hộ 1 tỉ đồng cho việc phòng chống dịch COVID-19 và 2 tỉ đồng ủng hộ người dân miền Tây vượt qua hạn mặn lịch sử, trong đó gồm 1 tỉ đồng tiền mặt và 1 tỉ đồng tiền thiết bị lọc nước. Hoàng Thùy Linh và nghệ sĩ múa Linh Nga mỗi người ủng hộ 500 bộ quần áo bảo hộ.