30 Tháng Chín, 2023
Độ nổi tiếng của “bom tấn” Penthouse: War in Life (Cuộc Chiến Thượng Lưu) đang ngày càng tăng cao và đã chạm mức rating 24% ở tập 17. Một trong những nhân vật được quan tâm nhất hiện tại không ai khác ngoài “đại gia” Logan Lee do Park Eun Seok thủ vai. Ngoài đời thật, nam diễn viên Park Eun Seok cũng là Hàn kiều chính hiệu, còn sở hữu phong thái và cuộc sống sang chảnh chẳng khác gì nhân vật anh thể hiện, gây nhiều hứng thú cho khán giả. Dành ít phút cùng Blog Giải Trí tìm hiểu về anh chàng này nha.
Công dân Mỹ chính gốc đem mộng trở thành diễn viên Hàn Quốc, có cách học ngôn ngữ “chẳng giống ai”
Park Eun Seok sinh năm 1984 tại Hàn Quốc, di cư tới Mỹ khi 7 tuổi và định cư ở New York trong suốt 15 năm, chính vì vậy chẳng có gì bất ngờ khi nam diễn viên có thể “bắn tiếng Anh” cực chất trong Penthouse. Năm 22 tuổi, nghe theo lời khuyên của mẹ, Park Eun Seok quay lại Hàn Quốc để theo đuổi giấc mơ trở thành diễn viên, tuy vậy anh đã gặp không ít khó khăn vì… chẳng biết chữ tiếng Hàn nào. Nam diễn viên Park Eun Seok cũng từng theo học tại Đại học Nghệ thuật Seoul, chuyên ngành Phát thanh & Giải trí.
Nam diễn viên tưởng không quen hoá ra quen không tưởng
Trước khi trở nên nổi tiếng với Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, Park Eun Seok từng là cái tên khá mờ nhạt đối với cộng đồng yêu phim Hàn Quốc. Ít ai biết rằng, anh chàng Park Eun Seok đã góp mặt trong rất nhiều tác phẩm nổi tiếng với những vai diễn cực kỳ đa dạng và được đánh giá cao. Tiêu biểu có thể tới Doctor Prisoner, Voice 2, Partner for Justice hay Giai Thoại Hong Gil Dong.
Đại gia từ trong phim ra ngoài đời thực, nam tính còn siêu ngầu khiến chị em “mê tít”
Trong Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, Park Eun Seok đã hoá thân thành 2 nhân vật với ngoại hình và tính cách hoàn toàn đối lập: Một bên là thầy giáo thể dục quê mùa, thích lo chuyện bao đồng Gu Ho Dong, bên kia là đại gia Hàn kiều bảnh bao, giàu có Logan Lee. Nhìn màn “hoá xấu” siêu đỉnh này, ai cũng cảm thấy cực kỳ thán phục sự hết mình vì nghề của nam diễn viên Park Eun Seok.
Sở hữu cả điều kiện, ngoại hình lẫn tài năng, Park Eun Seok được hy vọng sẽ ngày càng tiến xa hơn, trở thành một diễn viên nổi tiếng của nền điện ảnh Hàn Quốc.Cùng ủng hộ nam diễn viên Park Eun Seok bằng cách đón xem Penthouse Cuộc chiến thượng lưu vào tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS.
#parkeunseok #penthouse #bloggiaitri