24 Tháng Chín, 2023

Sau khi thành công và nổi tiếng qua bộ phim điện ảnh Bi thương ngược dòng thành sông, Nhậm Mẫn là cái tên quen thuộc đối với các bộ phim điện ảnh Trung Quốc, được đánh giá là một trong những viên ngọc sáng trên màn ảnh Trung Quốc và sẽ là người nối tiếp các hệ tiền bối. Mới đây nhất, Nhậm Mẫn cũng sắp chuẩn bị xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim hoa ngữ mới nhất là Ngọc cốt đao. Vậy Nhậm mẫn là ai? Sự nghiệp, cuộc sống của nữ diễn viên trẻ này ra sao? Sau đây hãy cùng Blog Giải Trí tìm hiểu rõ hơn về nữ diễn viên trẻ này nhé!

Nhậm Mẫn là ai?

Diễn viên Nhậm Mẫn sinh năm 1999, cô được sinh ra và lớn lên tại Hồ Nam – Trung Quốc. Cô là một nữ diễn viên trẻ Trung Quốc, là một trong những nhân tố trẻ nổi tiếng của làng phim điện ảnh hoa ngữ hiện nay. Nhậm Mẫn tốt nghiệp khoa diễn xuất tại trường Học viện Hý Kịch Trung Ương. Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao 1m68 và nhan sắc có phần không quá sắc sảo nhưng Nhậm Mẫn vẫn được đánh giá cao là một viên ngọc tỏa sáng trong diễn xuất và cô có thể cân cả những vai diễn tâm lý. Tuy nhiên, cô lại gặp đôi chút vấn đề khó khăn khi đóng diễn xuất trong bộ phim truyền hình.

Xem thêm: Quá Trình Trưởng Thành Của Điền Hi Vi

Sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên Nhậm Mẫn ra sao?

Từ khi còn đang là sinh viên trường Học viện Hý Kịch Trung Ương, Nhậm Mẫn đã có cơ hội được xuất hiện bước ra sân khấu điện ảnh rồi.
Năm 18 tuổi, cô được tác giả Quách Kính Minh lọt vào mắt xanh và giao cho cô vào vai diễn chính của bộ phim điện ảnh hoa ngữ chuyển thể cùng tên là Bi thương ngược dòng thành sông.

Có thể thấy được rằng, Nhậm Mẫn đã khá là may mắn khi có được cơ hội được vào vai diễn chính, mà nhất đây lại là bộ phim điện ảnh bom tấn của Trung Quốc. Cô sẽ được hợp tác cùng với đội ngũ ekip phim rất chuyên nghiệp, tuy nhiên điều này sẽ khiến cho Nhậm Mẫn phải chịu không ít những áp lực không nhỏ của mình vào vai diễn này.

Nổi tiếng từ vai diễn Dịch Dao trong “Bi thương ngược dòng thành sông”

Vai diễn Dịch Dao là một vai diễn khó trong bộ phim Bi thương ngược dòng thành sông, vì nhân vật này đang ở tuổi thành niên và phải chịu nhiều áp lực từ xã hội, thiếu tình cảm nên nội tâm phức tạp, điều đó khiến diễn viên đóng vai diễn này đòi hỏi phải thật vững vàng và nhập tâm mới có thể hoàn thành tốt được. Mặc dù gặp khó khăn đến vậy, nhưng Nhậm Mẫn đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác vì diễn xuất của mình.

Để có thể tập trung vào vai diễn này một cách tốt nhất, Nhậm Mẫn đã phải cắt đứt mọi liên lạc với gia đình trong vòng 4 tháng và đồng thời được đạo diễn nuôi dưỡng cảm xúc bằng việc cô lập và bắt nạt cô ngay trên phim trường. Chính từ đó, mà cô mới hiểu được cảm xúc và nỗi đau mà vai diễn Dịch Dao đã phải chịu đựng. Một Dịch Dao đầy mạnh mẽ đến đáng thương đã được thể hiện hết sức thành công và ngoài sự mong đợi đã đưa tên tuổi của Nhậm Mẫn vào hàng ngũ những gương mặt trẻ đầy triển vọng của Hoa Ngữ.

Xem thêm: Quá Trình Trưởng Thành Của Trương Tịnh Nhi

Gặp nhiều khó khăn khi đóng bộ phim truyền hình

Sau vai diễn Dịch Dao nhận được nhiều sự thành công của mình, Nhậm Mẫn tiếp tục đảm nhận vai công chúa Triệu Huy Nhu trong phim truyền hình cổ trang Thanh Bình Nhạc. Tuy nhiên, cô đã gặp đôi chút những khó khăn khi phải tham gia các dự án về bộ phim truyền hình.

Thậm chí, Nhậm Mẫn mất nhiều thời gian mới nhớ được hết lời thoại dài và khó nhớ do những bộ phim truyền hình thông thường sẽ là bộ phim dài tập. Có một số người cho rằng, khả năng diễn xuất của nữ diễn viên trẻ này chỉ đóng thể loại phim điện ảnh hợp hơn so với thể loại phim truyền hình.

Xem thêm: Quá Trình Trưởng Thành Của Trần Phi Vũ : Xuất Thân Bề Thế , Diễn Xuất Cực Đỉnh

Sự chuẩn bị của Nhậm Mẫn trong bộ phim “Ngọc Cốt Đao”

Nhờ có được diễn xuất tốt và có khả năng vai diễn tâm lý tốt, đã giúp cho Nhậm Mẫn được đạo diễn lựa mặt gửi vào vai chính của bộ phim Ngọc Cốt Đao. Đây là cơ hội không thể nào tốt hơn để Nhậm Mẫn có dịp được thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Mặc dù bộ phim hoa ngữ này chưa được lên sóng nhưng bộ phim đã tạo ra được sức ảnh hưởng và gây sốc do nội dung phim đặc sắc, đặc biệt hơn là sự xuất hiện của hai diễn viên nổi tiếng Nhậm Mẫn và Tiêu Chiến.

Xem thêm: Quá Trình Trưởng Thành Của Kaity Nguyễn

Nhan sắc đời thường của Nhậm Mẫn

Dù sử hữu gương mặt trong trẻo và nét đẹp cổ điển như tranh vẽ, nhưng nhan sắc của nữ diễn viên trẻ Nhậm Mẫn lại không được đánh giá quá cao là đẹp hơn so với các dàn mỹ nhân nổi tiếng trong giới điện ảnh Trung Quốc. Đã từng có một thời điểm, Nhậm Mẫn có ý định chỉnh sửa lại gương mặt của mình để xinh đẹp hơn. Đến mãi sau này, cô mới dần hiểu ra rằng không ai có thể hoàn hảo được cả, nên cô đành chấp nhận và hài lòng với gương mặt, ngoại hình của cô ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Quá trình trưởng thành của Shin Min Ah từ 14 đến 37 tuổi

Trên đây là những thông tin về quá trình trưởng thành của nữ diễn viên hoa ngữ Nhậm Mẫn mà Blog Giải Trí đã cập nhật được cho bạn. Hy vọng thông tin trên cũng giúp bạn hiểu biết rõ hơn về sự nghiệp và khả năng diễn xuất của mỹ nhân hoa ngữ trẻ tuổi này nhé!