25 Tháng Hai, 2024

Với sự thành công vang dội từ mùa đầu tiên, Rap Việt sắp sửa trở lại với mùa thứ 2 dù mùa 1 kết thúc chưa lâu, concert bị hoãn cũng chưa thấy ngày tái diễn. Bên cạnh dàn thí sinh thì những gương mặt đảm nhận vị trí ghế nóng ở mùa này cũng gây tò mò đối với khán giả. Vậy tên tuổi nào sẽ được “chọn mặt gửi vàng” đây?
Bộ sậu làm nên thành công Rap Việt mùa 1 liệu có trở lại?
Tạo nên sức hút cũng như thành công của mùa đầu tiên thì không thể không nhắc đến 4 HLV Wowy – Binz – Karik – Suboi và 2 giám khảo JustaTee – Rhymastic. Thông thường khán giả chỉ được biết đến họ như những rapper có cá tính cool ngầu, phá cách. Tuy nhiên, nhờ tham gia Rap Việt mà một khía cạnh khác của họ đã được khám phá, đó chính là sự hài hước, đáng yêu và cực kỳ lầy lội. Chính vì vậy, nhiều khán giả vẫn hi vọng bộ sậu này quay trở lại cùng Rap Việt mùa 2.
Khi chương trình thông báo tuyển sinh, một gương mặt thân quen đã bất ngờ “đánh tiếng” về sự xuất hiện của mình ở mùa này và đó là Karik. Phải chăng HLV của G.Ducky sẽ trở lại chăng?
Ngoài Karik thì những HLV, giám khảo còn lại vẫn chưa có động thái gì chứng tỏ mình sẽ quay trở lại Rap Việt mùa 2.
Bên cạnh dàn HLV cũng như giám khảo làm nên thành công ở Rap Việt mùa 1, một số ứng cử viên khác cũng được khán giả đề cử ở vị trí ghế nóng như Hoàng Touliver, Đen Vâu, Kimmese, Datmaniac, BigDaddy…
Liệu ai trong số họ sẽ đảm nhận vai trò quan trọng này trong Rap Việt mùa 2?
Trước đó, Rap Việt mùa 2 cũng vừa thông báo tuyển sinh được hơn nửa ngày, đã nhận được hơn 100 ngàn lượt like, 50 ngàn lượt bình luận và 12 ngàn lượt chia sẻ, cho thấy sự háo hức trông đợi của rap fan dành cho chương trình.
Trên trang chính thức của chương trình Rap Việt, thông tin tuyển sinh mùa 2 được đăng tải tối 16.3 với dòng mời gọi ngắn gọn: “Các bro đã sẵn sàng cho Rap Việt – Mùa 2 chưa nào? Hãy chờ đợi thông tin casting mùa 2 nhé” đã đủ khiến cộng đồng người hâm mộ rộn ràng thả tim, yêu thích và bình luận. Trong đó, bình luận mong muốn chương trình Rap Việt mùa 2 tiếp tục mời Trấn Thành làm MC nhận được nhiều sự tán thành nhất.
Theo thông tin từ nhà sản xuất, để tham gia chương trình casting trực tiếp cùng Rap Việt mùa 2, các thí sinh cần: tải mẫu đơn và điền đầy đủ thông tin; tải beat do chương trình cung cấp; lựa chọn 2 đoạn beat của chương trình mà mình cảm thấy phù hợp, sáng tác theo chủ đề tự chọn trên nền beat đã chọn (lưu ý lời rap không sử dụng các từ ngữ thô tục…); gửi lời rap (file word) bài dự thi đơn đăng ký đã điền đầy đủ thông tin, ghi rõ sẽ rap trên nền beat số mấy của chương trình, gửi về rapviet@viechannel.vn (có thể đính kèm với một số link sản phẩm âm nhạc của mình); đến địa điểm casting trực tiếp để đăng ký/nhận hồ sơ và casting với 2 tác phẩm mình đã sáng tác trên nền beat đã chọn của chương trình.
Thời gian và địa điểm casting trực tiếp sẽ được chương trình Rap Việt cập nhật sớm nhất trên fanpage.
#rapvietmua2 #rapviet #bloggiaitri