7 Tháng Hai, 2023
Đại Sứ Hoàn Mỹ do Hoa hậu Hương Giang và ekip sản xuất có lẽ là chương trình nhọ nhất thời gian gần đây. Bởi lẽ hàng loạt ồn ào lẫn sự cố đã liên tiếp xảy ra trong suốt quá trình lên sóng, từ bị antifan Hương Giang đòi đánh sập YouTube, thí sinh tố chương trình đến hư file hay bị tố đạo nhái vương miện đều đủ cả.
Và đến thời điểm hiện tại, ở chặng cuối của chương trình, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 tiếp tục bị sao thị phi chiếu khi được cho là đã lộ kết quả chung cuộc dù chưa phát sóng tập cuối cùng.
Cụ thể, theo dự kiến, tập cuối của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ phát sóng vào ngày 23/1. Tuy nhiên từ tối 17/1, dân mạng đã rần rần share một đoạn video được cho là kết quả chung cuộc của chương trình thực tế này. Trong đoạn clip, Phùng Trương Trân Đài được xướng tên ở vị trí tân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.
Ở một diễn biến khác, bức ảnh tiết lộ các kết quả khác của chương trình Đại sứ hoàn mỹ 2020 cũng gây xôn xao. Đáng chú ý, Lương Mỹ Kỳ và Tương Vi – 2 cái tên được đánh giá đáng gờm nhất tại cuộc thi được cho là sẽ lần lượt đứng ở vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2.
Tuy nhiên nhiều người cũng không quá bất ngờ bởi trước đó đã có rất nhiều thông tin dự đoán kết quả này đồng thời bày tỏ sự ủng hộ với Phùng Trương Trân Đài. Vài dự đoán của netizen trước đêm chung kết như sau:
– Phải vậy chứ! Trông Tây quá trời. Vừa nữ tính, vừa không bị bánh bèo.
– 2020 Trân Đài, 2021 Mỹ Kỳ. Ai sẽ giành MIQ (Miss International Queen – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) đây?
– Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ gọi tên Trân Đài, Mỹ Kỳ và Tường Vi.
Hiện tại, vẫn chưa biết những thông tin này là thật hay không nhưng vẫn được lan truyền chóng mặt trên MXH trước thời điểm chung kết chương trình sẽ lên sóng vào ngày 23/1 tới.
#daisuhoanmy #tintucgiaitri #bloggiaitri