2 Tháng Mười Hai, 2023
Trong năm 2020, người hâm mộ đã chứng kiến nhiều cặp sao Việt tuyên bố chia tay gây tiếc nuối bởi họ từng là những cặp đôi được khán giả cực kì yêu mến.
1/ Cặp đôi Lệ Quyên – Đức Huy:
Cuối tháng 10, Lệ Quyên xác nhận với truyền thông rằng cô và ông xã Đức Huy – một doanh nhân, chủ phòng trà có tiếng ở TPHCM đã ly hôn. Chia sẻ của nữ ca sĩ Lệ Quyên khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi nhiều năm qua, họ được xem là một trong những cặp đôi hạnh phúc và có cuộc sống khá giả khiến ai cũng ao ước.
Nữ ca sĩ Lệ Quyên và ông xã từng có hơn 10 năm mặn nồng bên nhau. Họ từng không ít lần chia sẻ với truyền thông về những ngọt ngào, những hành trình đi qua cùng gian khó. Tuy nhiên, bây giờ với cả hai chỉ là hoài niệm. Nhìn lại hành trình của Lệ Quyên và Đức Huy, nhiều người không khỏi tiếc nuối.
Lệ Quyên cho biết cả hai đồng thuận ly hôn. Cô cũng hài lòng với cuộc sống hiện tại và cho rằng đây chỉ là thử thách mà bản thân cần phải vượt qua.
2/ Cặp đôi Hoài Lâm – Bảo Ngọc:
Cuộc ly hôn của Hoài Lâm và Bảo Ngọc – cháu nghệ sĩ Bảo Quốc gây xôn xao cộng đồng mạng trong những tháng vừa qua. Cả hai đã từng có 9 năm bên nhau chia ngọt sẻ bùi. Nhưng những chia sẻ của Bảo Ngọc sau tan vỡ khiến người hâm mộ không khỏi chua xót cho cặp đôi. Cô từng tâm sự rằng cả hai từng vượt qua hàng loạt thử thách, cách trở để đến với nhau, sinh con và kết hôn. Nhưng tất cả bây giờ đã hết. Cái cả hai nhận lại chỉ toàn là sóng gió.
Sau chia tay, Bảo Ngọc nuôi hai con và không nhận sự chu cấp từ chồng cũ. Về phía Hoài Lâm, nam ca sĩ về quê ở ẩn. Đến tháng 10, anh bất ngờ thông báo trở lại với âm nhạc. Nam ca sĩ Hoài Lâm từ bỏ nghệ danh mà nghệ sĩ Hoài Linh đặt cho. Anh quyết định lấy tên mới Young Lulli cùng 2 thành viên LAD và Tăng Duy Tân thành lập ban nhạc.
3/ ViruSs – Ngân Sát Thủ
Hôm 10/8, Ngân Sát Thủ thông báo tin cô và ViruSs đã chính thức chia tay. Cả hai đều quá bận rộn với công việc riêng và ViruSs là người chủ động nói chia tay. ViruSs – Ngân Sát Thủ trải qua 5 năm gắn bó trước khi tan vỡ. Trên trang cá nhân, ViruSs cho biết cả hai vẫn là bạn tốt, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. “Chuyện tôi và Ngân dừng là điều cả hai không hề muốn, cả hai đều nhận được những tình cảm chân thành nhất, hết mình nhất và đẹp nhất trong quãng thời gian yêu nhau”, anh cho biết.
4/ Châu Bùi – Decao
Vào dịp Valentine 14/2, Châu Bùi xác nhận tin chia tay Decao. Fashionista chia sẻ cả hai có những định hướng khác nhau trong công việc, cuộc sống nên quyết định dừng lại. “Không thể nói chúng mình không hợp nhau được nhưng đến một lúc nào đó, có nhiều thứ cần hơn là chỉ hợp nhau ở mặt hình ảnh, sở thích. Đây là một câu chuyện rất dài”, Châu Bùi nhấn mạnh. Cô đưa ra lời khuyên mỗi người đều phải tự biết cách yêu bản thân mình trước tiên và đặc biệt, không nên để cảm xúc ảnh hưởng tới công việc.
5/ Cặp đôi Huỳnh Phương – Sĩ Thanh:
Sau một năm gắn bó, cả hai quyết định đường ai nấy đi vào hồi tháng 11. “Tôi độc thân. Chúng tôi đã chia tay. Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy. Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực, sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc”, Sĩ Thanh chia sẻ.
Trên đây là những cặp đôi chia tay trong năm 2020 gây nhiều tiếc nuối cho khán giả, hy vọng họ sẽ tìm được hạnh phúc mới cho mình.
#saoviet #saovietchiatay #blogvietfood