24 Tháng Chín, 2023
Sáng ngày 24/1, cư dân mạng phát hiện ra rằng, Sơn Tùng M-TP đã chính thức “unfollow” Thiều Bảo Trâm. Đây là động thái mới nhất của Sơn Tùng M-TP sau khi nói những lời được cho là nhắn nhủ tới Thiều Bảo Trâm ngay trên sân khấu vào tối qua (23/1).
Như vậy, chuyện cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm thực sự “toang” đã hoàn toàn rõ ràng khi cả hai nhân vật đều “unfollow” nhau trên trang cá nhân. Ngoài ra, cư dân mạng cũng để ý thấy, Hải Tú là người con gái duy nhất mà Sơn Tùng M-TP follow ở thời điểm hiện tại sau khi đã “unfollow” Thiều Bảo Trâm.
Tối qua (23/1), Sơn Tùng M-TP đã công khai những lời được cho là nhắn nhủ tới Thiều Bảo Trâm: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”.
Anh nhấn mạnh chuyện tình cảm đến với nhau hay không đều do duyên phận. Dù không trực tiếp khẳng định đây là phản hồi chính thức về những việc đã xảy ra hay chỉ là một phần trong màn biểu diễn ca khúc “Chúng ta của hiện tại” nhưng trong thời điểm này, nhất cử nhất động của Sơn Tùng đều rất được khán giả quan tâm. Không ít người cho rằng đây chính là những lời mà anh ngầm gửi tới Thiều Bảo Trâm giữa nghi án “đường ai nấy đi” sau 8 năm bên nhau.
Dù những ngày vừa qua, netizen đã không ngừng bàn tán về việc rạn nứt tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm cũng như hướng mọi sự chỉ trích về cô nàng Hải Tú – người mà dân mạng đang gọi với cụm từ “trà xanh”, thế nhưng trong lần lộ diện công khai đầu tiên với công chúng, Sơn Tùng M-TP cũng không ngại ngần “mang” Hải Tú lên sân khấu xuất hiện cùng mình.
Cụ thể, ở tiết mục live ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại, trên màn hình sân khấu không chỉ chiếu hình ảnh “hoa lá cành” cho hợp bối cảnh mà những hình ảnh Sơn Tùng M-TP và Hải Tú trong MV cũng xuất hiện. Bên cạnh đó, đây đều là những khoảnh khắc khắc vô cùng tình cảm của cả hai khi đang hẹn hò với nhau tron MV. Chính vì vậy, các fan của cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm khi nhìn những hình ảnh này không giấu được sự đau lòng.
Dù Sơn Tùng chưa từng công khai quan hệ tình cảm nhưng khán giả tin rằng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm yêu nhau kín đáo. Vì trong 8 năm qua, khán giả phát hiện vô số chi tiết cho thấy cả hai đang trong mối quan hệ yêu đương.
Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm đăng một tin trên Instagram có nhắc về một cô gái “trà xanh” (từ lóng chỉ người có vẻ ngoài dịu dàng, ngây thơ nhưng luôn tìm cách tiếp cận và có ý đồ phá hoại mối quan hệ tình cảm của người khác) và hủy theo dõi Sơn Tùng M-TP – điều chưa từng có trong 8 năm qua.
#sontung #thieubaotram #bloggiaitri