24 Tháng Chín, 2023
Sáng 1/1, Dispatch đưa tin Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò. Họ bên nhau từ tháng 3/2020 sau khi hợp tác trong bộ phim Hạ cánh nơi anh.
Chiều 1/1, Son Ye Jin lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm với Hyun Bin. Nữ diễn viên đăng ảnh một lẵng hoa kèm theo bài viết: “Chúc mừng năm mới. Tôi khá ngượng ngùng khi bắt đầu một năm mới với chuyện riêng tư thay vì công việc. Tôi không biết phải nói gì lúc này, nhưng tôi nghĩ mình nên nói điều gì đó với các bạn. Cảm ơn tất cả lời chúc của các bạn khi biết tôi gặp được người đàn ông tốt. Tôi sẽ cố gắng chăm sóc bản thân”.
“Tôi luôn giữ trong tim tình yêu và sự ủng hộ các bạn dành cho tôi. Tôi hy vọng nhận được nhiều điều tốt đẹp trong năm mới”, nữ diễn viên sinh năm 1982 viết. Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới hai diễn viên. Hình ảnh mới và bài viết của Son Ye Jin nhận gần 390.000 lượt thích sau một giờ đăng tải.
Trước đó, khi chia sẻ về tin tức hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin, công ty giải trí VAST Entertainment cho biết: “Chúng tôi muốn đưa ra thông báo chính thức về tin tức của Hyun Bin được đăng sáng nay. Hyun Bin và Son Ye Jin quen biết thông qua công việc. Sau khi bộ phim của họ kết thúc, hai diễn viên phát triển mối quan hệ và có tình cảm tốt đẹp với nhau. Xin hãy ủng hộ và chúc mừng họ”.
Hyun Bin và Son Ye Jin (cùng sinh năm 1982) hợp tác trong phim Cuộc đàm phán sinh tử và gần đây là Crash Landing on You – Hạ cánh nơi anh. Hạ cánh nơi anh là một trong những bộ phim thành công nhất Hàn Quốc năm 2019. Sau khi bộ phim kết thúc, Son Ye Jin và Hyun Bin nhiều lần vướng tin hẹn hò.
Thực tế, Son Ye Jin và Hyun Bin bị đưa tin hẹn hò từ năm 2018, tuy nhiên hai diễn viên 4 lần phủ nhận. Chỉ đến khi Dispatch tung loạt ảnh đưa đón nhau, hai diễn viên Hạ cánh nơi anh mới thừa nhận. Điều này phần nào chứng tỏ quyền lực của chuyên trang săn ảnh khiến các nghệ sĩ Hàn Quốc kiêng nể thế nào.
Tháng 1/2019, Hyun Bin và Son Ye Jin được người hâm mộ chụp ảnh khi cùng đi mua sắm ở Mỹ. Tuy nhiên, Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận. Họ khẳng định chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Lúc này đã có những tin tức về việc hai ngôi sao hạng A của giới giải trí Hàn Quốc hẹn hò. Tuy nhiên, Son Ye Jin và Hyun Bin liên tục phủ nhận.
Theo chia sẻ từ chính đội ngũ săn tin của Dispatch, để có được những bức ảnh hẹn hò của sao, đội ngũ phóng viên và nhiếp ảnh của Dispatch phải dành rất nhiều thời gian nghe ngóng ở quán cà phê, nhà hàng, salon làm tóc nghệ sĩ thường lui tới. Tại các địa điểm này, quản lý, stylist, chuyên viên làm tóc – trang điểm… thường vô tình để lộ các mối quan hệ bí mật của người nổi tiếng. Dispatch nhận định nguồn tin này khó khai thác nhưng độ chính xác luôn đạt mức 100%.
Nhận thấy những dấu hiệu bất thường từ Hyun Bin và Son Ye Jin, Dispatch tìm kiếm nguồn tin từ những trợ lý làm việc trên phim trường Hạ cánh nơi anh và những người quen từ hai diễn viên. Trong đó, một người bạn của Hyun Bin chia sẻ: “Khoảng 3 tháng sau khi kết thúc bộ phim, họ bắt đầu nhớ nhau vì không gặp nhau thường xuyên”.
Một người khác từ đoàn làm phim cho biết, Hyun Bin, Son Ye Jin và các diễn viên của Hạ cánh nơi anh thường tổ chức các buổi gặp mặt. Đây là nơi hai nghệ sĩ tìm hiểu và phát triển tình cảm mà vẫn che mắt được phóng viên.
#sonyejin #huynbin #bloggiaitri