30 Tháng Chín, 2023
Sự kiện có sự tham gia của ca sĩ Sơn Tùng M-TP dự kiến thu hút hơn 10.000 tham dự tại Hồ Bán Nguyệt (TP.HCM) vào ngày 1.8.2020 tới đây chính thức bị hủy bỏ vì tình hình dịch Covid-19.
Một tin không mấy vui với các fan của Sơn Tùng M-TP khi mới đây, ban tổ chức sự kiện “Đại tiệc công nghệ trên mặt nước” với chủ đề “Tôi nổi bật, tạo khác biệt” đã chính thức tuyên bố hủy bỏ chương trình. Điều đáng nói đây là sự kiện mà nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP chọn để hát live ca khúc Có chắc yêu là đây lần đầu tiên kể từ khi phát hành MV.
Theo kế hoạch ban đầu, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 1.8.2020 tại Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM với sân khấu hoành tráng, được thiết kế nổi trên mặt nước, dự kiến thu hút hơn 10.000 khán giả. Tuy nhiên, do những diễn biến mới phức tạp của dịch Covid-19, sự kiện này đã được huỷ bỏ. Sự việc này khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối nhưng đều nghiêm chỉnh chấp hành vì tất cả đều ý thức được trong thời điểm nhạy cảm này, việc hạn chế tụ tập đông người là một động thái góp phần đẩy lùi dịch Covid-19.
Ban tổ chức quyết định hủy bỏ, thay vào đó sự kiện được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên Fanpage và YouTube.
Sân khấu đang thi công cũng đã phải tạm dừng và tiến hành tháo dỡ. Điều này gây không ít tiếc nuối cho người hâm mộ vốn dĩ rất nóng lòng chờ đợi màn trình diễn live đầu tiên ca khúc Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP bởi lẽ trước đó nam ca sĩ từng thể hiện ca khúc này dưới hình thức online nhưng vẫn chưa thật sự thỏa mãn sự mong chờ của người hâm mộ.

Dẫu vậy, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các fan cũng phần nào đồng tình với quyết định của ban tổ chức. Không chỉ riêng chương trình này, hiện khá nhiều sự kiện giải trí cũng đã thông báo hủy bỏ hoặc tạm hoãn nhằm đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dân trước tình hình Covid đang diễn biến khó lường.
Về phía Sơn Tùng M-TP, đại diện nam ca sĩ cho biết hiện những lịch trình khác của anh chưa có thay đổi. Mới đây, giọng ca gốc Thái Bình đã tham gia dự án truyền cảm hứng về sự khác biệt cho giới trẻ. Anh chia sẻ: “Khác biệt mang nhiều ý nghĩa trên con đường của Sơn Tùng M-TP lắm. Trong âm nhạc, tư duy và lối đi khác biệt giúp tôi giữ được niềm đam mê muốn khám phá nhiều hơn, nhiều hơn nữa những giới hạn, để tạo ra những ý tưởng mà bản thân và những người đồng đội vỡ òa nhất. Hành trình khác biệt giúp cái “nghệ sĩ tính” trong tôi nhiều lần được bùng nổ”.

Nam ca sĩ cho biết thêm tuy khác biệt nhưng anh không hề cảm thấy lạc lõng vì: “Cũng nhờ hai chữ này, con thuyền tôi đi kết nạp thêm nhiều anh em thú vị có cùng tư duy với mình, giúp tôi cảm thấy không cô độc trên hành trình của mình. Chúng tôi đều khác nhau về tư duy nhưng có chung một chí hướng sống, điều đó tạo nên một sự kết nối và đồng cảm lớn trong công việc lẫn cuộc sống”.
Xuất hiện trong đoạn clip truyền cảm hứng lần này cùng Sơn Tùng M-TP còn có 4 bạn trẻ nổi bật trên mạng xã hội theo những phong cách khác biệt.
#SonTung #CoChacYeuLaDay #BlogViet