5 Tháng Mười Hai, 2023
Lộ tạo hình mới của bộ ba Tầng Lớp Itaewon: Soo Ah tóc ngắn siêu sang, Park Seo Joon 7 năm vẫn để đầu hạt dẻ. Trước thềm lên sóng tập 13 Tầng Lớp Itaewon, loạt hình ảnh hé lộ tạo hình mới của các nhân vật đã khiến dân tình được dịp bấn loạn.
Mới đây, Lim Hyo Seon một nhiếp ảnh gia Hàn Quốc, người chuyên đăng tải những hình ảnh hậu trường của loạt phim hot đã bất ngờ chia sẻ một vài khoảnh khắc ấn tượng trong tập 13 Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class), hé lộ tạo hình mới của bộ ba nhân vật chính. Nếu Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) 7 năm sau vẫn trung thành với đầu hạt dẻ thì Yi Seo (Kim Da Mi) và Soo Ah (Kwon Nara) lại đồng loạt lột xác với kiểu tóc mới. Điên nữ dịu dàng hơn hẳn với tóc dài, Trong khi đó Soo Ah lại cắt tóc ngắn bớt. Và bối cảnh mới của Công ty IC cũng lộ diện, nhìn là biết IC đã lớn mạnh rồi.
Ngay sau khi loạt hình ảnh này về Itaewon Class được đăng tải, nhiều khán giả không khỏi phấn khích trước tạo hình mới siêu xinh của Yi Seo và Soo Ah thế nhưng điều dân tình quan tâm hơn cả là kiểu tóc bao năm vẫn không hề thay đổi của Sae Ro Yi.
“Tôi biết tiền lương 1 năm còn không đủ tiền đi cắt tóc của anh Park Sae Ro Yi”, “Không ấy mình lên chức chủ tịch rồi, đổi kiểu tóc xíu được không anh Park ơi” là những bình luận của fan hâm mộ dành cho kiểu tóc của Sae Ro Yi. Còn bạn, bạn có muốn anh Sae Ro Yi thay đổi kiểu tóc không?
Quay lại bộ phim Itaewon Class, chắc fan hâm mộ của bộ phim sẽ buồn chút xíu khi rating của bộ phim đang có dấu hiệu đi xuống, trên trang Kênh 14 có bài viết chi tiết về vấn đề này, hãy cùng xem họ nhận định ra sao nha.
Lên sóng khá gần với thời điểm Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) đi vào hồi kết, Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) ban đầu cực kỳ được lòng khán giả bởi mang đến không khí trẻ trung, nổi loạn, khác hẳn với những phim tình cảm ngập tràn drama lên sóng trước nó. Thế nhưng việc giữ phong độ xuyên suốt 16 tập phim không phải chuyện đơn giản, ngay từ khoảng tập 10, bộ phim đã có dấu hiệu đuối dần, sang đến tập 11-12, rating bắt đầu giảm mạnh, từ 14.8% (tập 10) xuống còn 13.4% (tập 12).
Không chỉ ở trong nước, tại thị trường nước ngoài, cụ thể là Trung Quốc, sức hút của Tầng Lớp Itaewon cũng có dấu hiệu giảm. Trên Douban (trang đánh giá phim phổ biến và uy tín hàng đầu Trung Quốc), điểm số của phim bất ngờ giảm từ 8.7 xuống chỉ còn 8.2 trong ngày 12/3. Dĩ nhiên chẳng phải vô cớ mà sức nóng của Tầng Lớp Itaewon bỗng dưng lại giảm sút như vậy.
Nam chính luôn có cứu tinh mọi lúc mọi nơi, còn kế hoạch trả thù nói nhiều hơn làm?
Mang tiếng là bộ phim về kế hoạch trả thù của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) nhưng thực chất người ta không thấy Sae Ro Yi phải làm gì nhiều bởi xung quanh anh có quá nhiều cứu tinh, thỉnh thoảng họ còn xuất hiện một cách vô cùng khiên cưỡng. DanBam thua lỗ đã có một tay Yi Seo (Kim Da Mi) lo, bằng chứng việc Geun Won (Ahn Bo Hyun) đã đâm chết bố mình cũng để Yi Seo xử nốt. Khi bị Jang Dae Hee chơi một vố đau, Sae Ro Yi tiếp tục có quý nhân phù trợ, đã vậy người đó còn là bà lão quái đản chuyên cho vay nặng lãi với thân phận thật là một trùm bất động sản khét tiếng trong giới kinh doanh. Vẫn biết là biên kịch thích twist nhưng cú twist lần này có vẻ hơi khiên cưỡng. Bà Kim đại gia giống như một nhân vật xuất hiện chỉ để hợp thức hóa chuyện liên tiếp 7 năm sau, Sae Ro Yi cứ vậy mà thăng tiến, biên kịch cũng chẳng phải mất thời gian kể xem anh chàng thăng tiến bằng cách nào.
Xem phim khán giả sẽ cảm nhận được khí thế hừng hực quyết tâm báo thù của Sae Ro Yi thế nhưng chủ yếu là qua lời thoại. Thực chất anh chàng không cần làm gì nhiều. Ở tù ra sao, đi tàu viễn dương vất vả thế nào rồi chuyện làm sao để số tiền bảo hiểm năm đó tăng lên tới con số 1.9 tỷ won, tất cả đều được tóm tắt qua vài lời kể. Tương tự như vậy, những cuộc đối đầu cam go của Sae Ro Yi và Jang Dae Hee cũng chủ yếu thể hiện qua lời nói.
Đó là bài viết trên Kênh 14 còn các bạn thì sao, sức hút của Itaewon Class vẫn lớn chứ? Hãy tiếp tục ủng hộ bộ phim tầng lớp Itaewon nha, tập 13 Itaewon Class sẽ được phát sóng vào tối nay nha.