24 Tháng Chín, 2023
Năm nay, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 thu hút nhiều gương mặt đẹp tham gia dự thi, khiến ban giám khảo lẫn công chúng… bâng khuâng.
Các thí sinh của chương trình Chinh phục hoàn mỹ 2020 (tức cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020) đã cùng nhau tham dự một buổi worshop diễn ra tại TP.HCM. Tại đây, ban tổ chức sẽ chọn ra các gương mặt bước tiếp vào vòng trong, nhằm chọn ra đại diện tiếp theo của Việt Nam, sau Hương Giang và Đỗ Nhật Hà chinh chiến ở Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.
Ngay sau đó, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam cũng đã công bố loạt ảnh các thí sinh trong buổi làm việc vừa qua. Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cho thấy các cô gái tham dự cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam năm nay đều sở hữu nhan sắc khá chuẩn. Hầu hết các cô nàng đều lựa chọn trang phục rất cá tính hoặc thiết kế bó sát để tôn lên lợi thế hình thể của mình.
Bên cạnh đó, một số gương mặt nổi bật như: Lương Mỹ Kỳ, Vy Lai… nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc và vóc dáng khá hoàn hảo. Dẫu vậy, vẫn có nhiều thí sinh Hoa hậu chuyển giới Việt Nam lộ nhan sắc thật khác hẳn so với hình được chỉnh sửa trước đó do ban tổ chức đăng tải.
Trong đó, Thí sinh Lê Huỳnh Khánh Linh gây tranh cãi khi lộ khoảnh khắc đời thường quá khác so với những gì BTC đăng tải trên MXH ở vòng giới thiệu đầu tiên. Thậm chí, cô còn trở thành chủ đề bị nhiều người đem ra bàn tán, chê bai nặng nề. Trước những ý kiến trái chiều, Khánh Linh cho biết bản thân cảm thấy rất buồn. “Make-up không đẹp gì hết, thấy cái hình mà nản luôn. Haiz!” – thí sinh này chia sẻ trên Facebook cá nhân.
Có thể do yếu tố make-up, ánh sáng, tâm lý… thay đổi nên các thí sinh thể hiện chưa hết khả năng trong buổi đầu ra mắt chăng? Ý kiến khác lại cho rằng, BTC đã photoshop ảnh của thí sinh này quá đà, dẫn đến sự khác biệt quá lớn như thế này.
Chinh Phục Hoàn Mỹ 2020 là cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt kế nhiệm Hương Giang và Đỗ Nhật Hà để tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm 2021. Việt Nam đã có một Hoa hậu Hương Giang quá xuất sắc và nổi trội, bởi thế ai nấy đều hi vọng sẽ có thêm những người đẹp như Hương Giang để làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường nhan sắc Quốc tế.
Hãy cùng ngắm nhan sắc thật của các thí sinh Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020 nha.
#HoaHauChuyenGioi #CuocThiHoaHau #BlogVietfood