25 Tháng Hai, 2024

Trưa 5/6, cả showbiz bàng hoàng trước sự ra đi của Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thuỷ. Cô qua đời hồi 4h30 sáng vì đột quỵ, hưởng dương 45 tuổi.

Thay mặt gia đình, em trai Hoa hậu Thu Thuỷ chia sẻ thông tin về lễ viếng, cụ thể như sau:
Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin Bà: Nguyễn Thu Thuỷ, sinh năm 1976. Trú tại: Số 20 ngõ 68 Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội đã mất vào hồi 4h30 ngày 5/6/2021 (tức ngày 25 tháng 4 Tân Sửu).

– Lễ viếng sẽ diễn ra vào hồi 10h45 ngày 8/6/2021 tại Nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.
– Lễ truy điệu và đưa tang diễn ra vào hồi 11h45 ngày 28/6/2021.
– Linh cữu được hoả táng tại Nghĩa trang Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà Nam Định.
Thay mặt gia đình
Em trai: Nguyễn Minh Thắng.

Tin hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đột ngột qua đời khiến đồng nghiệp, bạn bè sốc, bởi trước khi mất, chị duy trì lối sống năng động, tích cực.

Trên MXH, đông đảo người nổi tiếng, nghệ sĩ như người mẫu Thuý Hạnh, ca sĩ Lệ Quyên, Hồng Quế, Dương Yến Ngọc, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung…. liên tục viết lời chia buồn gửi đến gia đình Hoa hậu Thu Thuỷ.

Xem thêm: Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời đột ngột ở tuổi 45

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam viết: “Tiếc thương hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy! Ai ngờ đâu lần hội ngộ kỷ niệm hoa hậu Việt Nam tròn 30 năm là lần gặp gỡ cuối cùng. Bộ ảnh cùng những thước phim sau cuối… Và cô ấy đã thật rạng rỡ, xinh đẹp, đầy chuyên nghiệp. Sự vui vẻ, thần thái và sắc vóc tỏa sáng đến kinh ngạc. Toàn bộ ekip đều ngạc nhiên và không ngớt lời ca ngợi…cảm ơn hoa hậu đã lưu lại thanh sắc cùng Hoa hậu Việt Nam báo Tiền Phong như một kỷ niệm đẹp! Nghẹn lòng và thấy đời người sao quá mong manh! Xin thắp lên một nén nhang lòng tiễn biệt 1 mỹ nhân Việt”.

Chị Phạm Kim Dung, phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam – cho biết có dịp tiếp xúc với Thu Thủy năm 2018, khi mời chị vào TP HCM để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 30 năm cuộc thi. “Trong số 14 hoa hậu của buổi chụp, Thu Thủy là người ít giữ liên lạc với mọi người nhất. Tuy nhiên, khi trò chuyện, chị vẫn tương tác tốt, hòa đồng chứ không khép kín. Chúng tôi cứ nghĩ sau nhiều năm rời showbiz, Thu Thủy sẽ rụt rè trước ống kính. Nhưng chị giữ sắc vóc, thần thái của một hoa hậu và tạo dáng chuyên nghiệp”.

Xem thêm: DJ Vạn Phúc đột ngột qua đời ở tuổi 28 khiến khán giả xót xa

Sau gần 30 năm đăng quang, nhan sắc của Hoa hậu Thu Thuỷ vẫn khiến nhiều người trầm trồ. Sự ra đi của cô khiến công chúng không khỏi bàng hoàng.

Trong ấn tượng của đồng nghiệp, Nguyễn Thu Thuỷ lúc nào cũng có lối sống lành mạnh, lạc quan yêu đời, kèm theo đó cô là người biết quan tâm đến xã hội, thường xuyên làm công tác thiện nguyện. Có thể nói Nguyễn Thu Thuỷ rất được lòng của công chúng, không chỉ nhờ nhan sắc xinh đẹp, tài năng mà còn ở phong cách sống đáng ngưỡng mộ của mình.

Từ khi đăng quang Hoa hậu vào năm 18 tuổi đến nay, hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ vẫn luôn giữ vững phong độ nhan sắc. Cô thường xuyên tập luyện thể thao, đặc biệt còn là một VĐV chạy bộ chuyên nghiệp. Vậy nên không có gì lạ khi hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ sắc vóc đáng ghen tị ở tuổi tứ tuần.

Xem thêm: Lynh Ly – Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ qua đời ở tuổi 25 vì tự tử

Lễ viếng Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ sẽ diễn ra lúc 10h45 ngày 8/6 tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Linh cữu sẽ được hoả táng tại nghĩa trang Hoàn vũ và an táng tại quê nhà.