2 Tháng Mười Hai, 2023

Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
Drama “căng đét” mấy ngày gần đây đó chính là nữ diễn viên Seo Ye Ji bị tố thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun, không cho anh diễn cảnh thân mật với Seohyun (SNSD). Thông tin này khiến netizen sốc vì không chỉ hẹn hò tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, Seo Ye Ji còn là người gián tiếp khiến Seohyun bị tổn thương, nhiều lần bật khóc trên phim trường.
Cũng từ đây, dân mạng đã “đào” lại tình sử của Seo Ye Ji. Trong suốt sự nghiệp, Seo Ye Ji chưa từng công khai chuyện tình cảm, nhưng lại vướng khá nhiều tin đồn với loạt mỹ nam như Yunho (DBSK), Kim Soo Hyun và thậm chí là anh họ của nam diễn viên. Bạn diễn của Seo Ye Ji trong Lawless Lawyer – Lee Jun Ki thì công khai “crush” cô. Thế nhưng đến nay, công chúng mới ngã ngửa hóa ra người Seo Ye Ji từng hẹn hò chính là Kim Jung Hyun – bạn diễn của cô trong Meeting the Memories – First Love kiêm tài tử Hạ Cánh Nơi Anh.
Nàng “điên nữ” xinh đẹp nhất xứ Hàn khá kín tiếng về đời sống cá nhân. Tuy vậy, Seo Ye Ji đã hơn một lần dính tin đồn yêu bạn diễn. Cùng nhìn qua những chuyện tình “rối ren” của cô nàng seo ye ji này nha:
1.Nghi vấn hẹn hò với Yunho (DBSK)
2.Tin đồn hẹn hò Kim Soo Hyun và anh họ của nam diễn viên
3. Được Lee Jun Ki công khai “crush”
4. Hẹn hò Kim Jung Hyun
“Trùm cuối” không làm chúng ta thất vọng. Sáng 12/4, các Dispatch đã hé lộ nguyên nhân thực sự của vụ scandal Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ với bạn diễn Seohyun (SNSD).
Hóa ra, không phải vì bệnh tâm lý hay nhập vai quá đà, lý do khiến Kim Jung Hyun phũ phàng với Seohyun là do bị bạn gái Seo Ye Ji thao túng, điều khiển. Theo đó, Seo Ye Ji không cho phép bạn trai diễn cảnh thân mật với Seohyun, thậm chí còn không được chào hỏi nhân viên nữ.
Netizen đã sốc nặng khi trước đó, Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun chưa từng dính tin đồn hẹn hò, mà chỉ đóng chung phim Meeting the Memories – First Love vào năm 2018. Cư dân mạng đã nhanh mắt phát hiện ra không ít “hint” hẹn hò của cặp đôi, không chỉ tình tứ trên màn ảnh mà còn thân thiết ở ngoài đời, tặng quà lộ liễu, tổ chức sinh nhật cùng nhau, chỉ là lúc đó không ai nhận ra.
Scandal đã khiến Seo Ye Ji phải nhận vô số “gạch đá”, bị netizen cho là “điên nữ” từ trong phim ra đến ngoài đời. Thế nhưng công ty quản lý của nữ diễn viên vẫn chỉ đưa ra lời giải thích không rõ ràng, chỉ hủy lịch trình công chiếu phim mới vào ngày 13/4.
Đó là những tin đồn hẹn hò với bạn diễn mà Seo Ye jin từng vướng phải. Tuy một mực lên tiếng phủ nhận các tin đồn hẹn hò này, nhưng vẫn khiến netizen không khỏi hoài nghi. Mà đỉnh điểm nhất là việc Seo Ye Ji vướng lùm xùm điều khiển, chi phối bạn trai cũ Kim Jung Hyun đã tạo nên một làn sóng bất ngờ cũng như phẫn nộ từ nhiều người.
#seoyeji #tinhsuseoyeji #bloggiaitri