20 Tháng Tư, 2024
Scandal giữa Châu Đăng Khoa và Orange, Lyly vẫn chưa giải quyết xong xuôi thì mới đây, một người tưởng như hoàn toàn không hề liên quan – Quỳnh Trần JP bất ngờ xuất hiện trong drama vì việc quay MV cho bé Sa.
Cụ thể tối 3/3 trên fanpage chính thức, Quỳnh Trần JP thông báo về việc không ra mắt MV Chẳng Thể Rời Sa hợp tác cùng LyLy khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Đáng nói hơn, lý do mập mờ trong dòng trạng thái của cô càng khiến những đồn đoán bị đẩy đi xa hơn: “Một ca khúc hay, dành cho thiếu nhi thì cần phải đặt nhiều tình cảm, trách nhiệm cũng như rõ ràng trong đó”.
Phản hồi về thông tin trên, Lyly đã đăng đàn chia sẻ chi tiết quá trình liên lạc làm việc giữa hai bên: “Đợt chi Quỳnh và bé Sa về Việt Nam offline vào tháng 12 , Ly được mời làm MC và có viết tặng Sa một bài hát để làm quà. Sau khi hát trong buổi offline thì bên ban tổ chức đưa ra đề nghị sang Nhật để quay với bé Sa bài này. Ly đương nhiên là đồng ý ngay, với một đứa mê Sa nhu Ly thì điều này không có gì là lạ. Tuy nhiên lúc này Ly chỉ nghĩ đây là món quà mà cả ekip dành cho chị Quỳnh và bé Sa giống như mình đã tặng bài hát cho 2 mẹ con chị ấy vậy (Có lẽ Ly suy nghĩ quá đơn giản). Và cứ thế mọi người bên ekip (mà sau này Ly mới biết đó là bên đại diện quản lý truyền thông của chị Quỳnh luôn vì Ly chả bao giờ nghĩ chị Quỳnh lại có quản lý cả) bắt tay vào chuẩn bị”.
Tuy nhiên sau đó khi ekip Quỳnh Trần JP hỏi về việc bản quyền, Lyly cảm thấy không muốn thương mại hóa món quà kỷ niệm này nên từ chối. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Trong đầu Ly từ đó có ý định muốn giữ bài hát lại và tự tay mình sẽ thực hiện nó một cách đơn giản gửi tặng Sa có lẽ sẽ ý nghĩa hơn , kèm theo 1 series nhạc dành riêng cho thiếu nhi luôn để dành tặng cho các em nhỏ . Vì Ly rất rất yêu trẻ con“.
Ngay sau lùm xùm “nổ” ra, nhiều khán giả nghi ngờ chính Châu Đăng Khoa đã tác động đến LyLy nên ca khúc dành tặng bé Sa mới bị hủy bỏ. Trước những chỉ trích của cư dân mạng, Châu Đăng Khoa ngay lập tức lên tiếng làm rõ sự liên quan của mình khi nói rằng anh hoàn toàn không liên quan gì đến dự án giữa LyLy với phía Quỳnh Trần, đồng thời cho biết anh chỉ góp ý cho ca khúc trên, LyLy hoàn toàn làm chủ – công ty hoàn toàn không nhận bất kì doanh thu nào từ ca khúc.
Sau tuyên bố của Châu Đăng Khoa, LyLy đã lên tiếng đáp trả lại toàn bộ những điều bất lợi hướng đến mình. Nữ ca sĩ bênh vực cá nhân Quỳnh Trần JP, cho rằng có bàn tay của người ngoài tác động vào. Thêm vào đó, LyLy cũng bày tỏ bức xúc với phản hồi của Châu Đăng Khoa khi cho rằng trên thực tế nam nhạc sĩ không hề có vai trò gì, cũng không hỗ trợ gì trong khi LyLy làm việc với ekip của Quỳnh Trần JP. Ngoài ra, nữ ca sĩ tiết lộ quản lý của Quỳnh Trần JP từng có ý định lôi kéo cô về dưới trướng để quản lý sau khi biết được cô và Châu Đăng Khoa có mâu thuẫn.
Chẳng chịu thua kém, phía ekip Quỳnh Trần JP đã tung ra những tin nhắn tố cáo việc LyLy có những hành động trước sau bất nhất khiến cho ekip không thể thực hiện được MV Chẳng Thể Rời Sa. Không chỉ vậy, phía đại diện nữ YouTuber mới đây còn tung ra đoạn ghi âm toàn bộ cuộc nói chuyện của LyLy cùng người quản lý mới và ekip Quỳnh Trần JP. Bên cạnh đó, trong đoạn ghi âm, quản lý của LyLy đã tự nhận việc LyLy có hành động không đúng, mong muốn phía Quỳnh Trần JP thông cảm và thừa nhận cô nàng còn non nớt cũng như suy nghĩ chưa được gãy gọn.
Phía ekip Quỳnh Trần JP cũng tỏ ra bức xúc khi không hề muốn gặp LyLy nhưng muốn nghe trực tiếp lý do vì sao cô dừng hợp tác nên đồng ý gặp mặt. Thậm chí, người trong ekip Quỳnh Trần JP còn cho rằng LyLy làm việc lôm côm và khẳng định giận cô rất nhiều.
Ồn ào càng đẩy lên cao trào khi tối 4/3, Quỳnh Trần JP lại đăng clip mới, chia sẻ chỉ biết quay và dựng clip ở Nhật, còn Fanpage tại Việt Nam là do một người khác quản lí nên những việc đang diễn ra không liên can đến chị.
Tuy nhiên một số netizen lại không đồng tình mà cực thẳng thắn bày tỏ: “Trang fanpage của chị, tài khoản tên chị, mà giờ chị bảo không biết gì là sao?”. Hiện tại, phát hiện này đang khiến dân tình vô cùng tò mò và tranh cãi, nhiều người còn bảo nếu Quỳnh Trần vì một mục đích cá nhân mà “tiếp tay” đẩy LyLy vào hàng loạt “biến căng” thì chị sẽ phần nào mất đi thiện cảm của khán giả.
Trước sự mâu thuẫn trong phát ngôn trên mạng xã hội, đông đảo khán giả đã lập tức “tấn công” trang Fanpage của Quỳnh Trần JP và yêu cầu cô đổi ekip, không nên vướng vào những ồn ào trong showbiz để tránh mất đi hình ảnh một Youtuber mộc mạc thường thấy. Phía Ekip của Quỳnh Trần JP cũng đã lên tiếng đính chính việc xảy ra với LyLy không hề liên quan đến chị Quỳnh Trần.
#QuynhTranJP #Lyly #BlogViet