2 Tháng Sáu, 2023
Sau nhiều năm gây dựng tên tuổi với hàng loạt bộ phim đình đám, Trịnh Sảng sẽ không ngờ tên tuổi của cô sẽ “đạt đỉnh” theo chiều hướng tiêu cực ngay đầu 2021. Nếu bạn chưa bắt kịp tình hình, hãy cùng xem toàn cảnh vụ scandal của Trịnh Sảng sau đây nha:
Từng xác nhận hẹn hò trong quá khứ, ngày 18/1, Trương Hằng – một nhà sản xuất chương trình khá kín tiếng đã tố bạn gái cũ Trịnh Sảng (cũng có thể được gọi là vợ chưa cưới) có nhiều hành động đáng chê trách: Chối bỏ quyền làm mẹ, kiên quyết phá thai dù đã được 7 tháng. Từ đây, bức màn của mọi chuyện bắt đầu được kéo xuống – phơi bày cho người hâm mộ cũng như khán giả “bộ mặt thật” của nữ diễn viên Trịnh Sảng từng khiến vạn người mê bởi tính cách cũng như cách sống ngưỡng mộ.
Theo đoạn ghi âm và nhiều nhân chứng, Trịnh Sảng và Trương Hằng từng đã kết hôn bí mật trong quá khứ và hai bên muốn có con với nhau. Tại thời điểm đó, cả hai quyết định sang Mỹ và sử dụng biện pháp mang thai hộ (đang bị cấm tại Trung Quốc). Tuy nhiên sau khi thai nhi đã được bảy tháng tuổi, mối quan hệ giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng bỗng “cơm không lành canh không ngọt” dẫn đến rạn nứt và ly hôn. Là đứa con có máu mủ ruột thịt, Trịnh Sảng và phía gia đình vẫn kiên quyết phá thai (theo đoạn hội thoại từ file ghi âm) nhưng bị gia định Trương Hằng ngăn cản vì đây là hành trái pháp luật.
Yêu cầu không được chấp thuật, Trịnh Sảng và gia đình kiên quyết không nhận hai đứa trẻ cũng như chối bỏ quyền làm mẹ. Mọi trọng trách gánh lên Trương Hằng và sau cùng, anh vẫn quyết định nhân nuôi hai đứa trẻ và nuôi nấng cho đến thời điểm hiện tại. Với tình hình dịch bệnh hiện tại ở Mỹ và việc visa sắp hết hạn, Trương Hằng sẽ phải quay trở lại Trung Quốc trong thời gian tới. Điều kiện để anh có thể trở về nước cùng hai đứa con là mẹ ruột của chúng – Trịnh Sảng phải ký vào giấy khai sinh. Tuy nhiên một lần nữa, nữ diễn viên Trịnh Sảng từ chối thực hiện việc làm này, vì có thể, nó ảnh hưởng đến danh tiếng của cô theo cách cô nghĩ.
“Con giun xéo lắm cũng quằn”, Trương Hằng quyết định phanh phui mọi chuyện từ việc kết hôn, ly hôn và cả việc nhờ người mang thai hộ tới công chúng. Với danh nghĩa “chồng cũ”, anh đã nhiều lần ngỏ ý yêu cầu Trịnh Sản hợp tác để anh đưa hai đứa con về Trung Quốc – tránh để chúng phải trở thành trẻ mồ côi ở Mỹ. Và như đã nói ở trên, nữ diễn viên Trịnh Sảng vẫn quyết định từ chối và không chấp nhận ký giấy khai sinh cho hai đứa con. Sau cùng, hành động của Trương Hằng chỉ là “vạch trần” bộ mặt thật của Trịnh Sảng và cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.
Trước ồn ào và làn sóng phẫn lộ từ công chúng, sau đó 1 ngày, Trịnh Sảng đã chính thức lên tiếng về vụ việc.
#trinhsang #giaitri #bloggiaitri