30 Tháng Chín, 2023
Với thời đại công nghệ 4.0, các nghệ sĩ Việt của chúng ta cũng rất biết bắt kịp xu hướng của thế giới khi đầu tư xây dựng một cách nghiêm túc cho kênh Youtube của mình. Không ít các sao Việt đã cán mốc 1 triệu lượt theo dõi để dành nút vàng của Youtube nhưng nghệ sĩ Việt mới sở hữu lượng subsribes khủng nhất đây. Cùng điểm qua top 10 kênh youtube của sao Việt có lượt theo dõi lớn nhất sau đây nha:
1. Kênh Youtube Mỹ Tâm của ca sĩ Mỹ Tâm
Mới đây, không hiểu vì lý do gì, kênh Youtube của “Chị đẹp” bỗng công khai số lượng người theo dõi. Dựa vào số liệu hiển thị dưới tên kênh, có thể khẳng định con số subscriber hiện cán mốc 6.860.000 triệu lượt đăng ký xưng vương top 1 trong BXH sao Việt có lượng theo dõi kênh Youtube cao nhất Việt Nam.
2. Kênh youtube Sơn Tùng M-TP Official của ca sĩ Sơn Tùng M-TP với 6,11 triệu lượt sub
Cách đây không lâu, kênh Youtube của sao Việt ca sĩ Sơn Tùng M-TP chính thức chạm mốc 6 triệu lượt đăng kí, trở thành channel được theo dõi nhiều nhất nhóm ca sĩ, đồng thời cũng là 1 trong 10 kênh Youtube của sao Việt có lượt subscriber cao nhất tại Việt Nam. Hiện Sơn Tùng cũng vượt chị đại Mỹ Tâm về lượng xem là gần 1,4 tỷ.
3. K-ICM với kênh YouTube K-ICM Official: 4.28 triệu người theo dõi
Đứng thứ 3 trong danh sách là K-ICM với kênh YouTube đang có 4.28 triệu người theo dõi. Thực tế, lượng sub kênh K-ICM Official của anh chàng có thể đạt hơn con số này nếu không vì những lùm xùm mâu thuẫn bắt đầu từ thời điểm cuối năm 2019 với Jack.
4. Kênh youtube Trấn Thành Town của nghệ sĩ Trấn Thành với 4 triệu
Bất ngờ chưa, Kênh Youtube riêng của MC Trấn Thành có tên ‘Trấn Thành Town’ vừa đạt cột mốc đặc biệt với 4 triệu lượt đăng kí. Đây cũng là nghệ sĩ hài Việt đầu tiên có mức subcribes khủng như vậy. Anh được khán giả Việt Nam vô cùng yêu thích bởi phong cách hài dí dỏm nhưng chứa đựng nhiều bài học sâu sắc. Trên kênh youtube của sao Việt Trấn Thành các bạn có thể xem web-drama 5 tập mang tên Bố Già, đã đem về thành công rất lớn cho anh cũng như lượt đăng kí cho kênh youtube của Trấn Thành.
5. Kênh youtube J97 của nam ca sĩ Jack với 3,06 triệu sub
Các fan của Jack không khỏi tự hào khi kênh Youtube J97 chỉ vừa được thành lập chưa đầy 2 tháng nhưng đã cán mốc 3 triệu lượt đăng ký. Không chỉ thế, mới đây theo thống kê của trang Social Blade – chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới về các nền tảng mạng xã hội và YouTube, kênh Youtube chính thức của Jack còn xuất sắc lọt vào top 50 những kênh Youtube có lượt đăng ký nhanh nhất thế giới. Jack cũng đã chính thức trở thành nam ca sĩ đầu tiên của Vpop đạt thành tích MV có con số 300 triệu lượt xem với sản phẩm “Bạc Phận”.
6. Đen Vâu với kênh YouTube Đen Vâu Official: 2.41 triệu người theo dõi
Ngoài Jack và K-ICM thì rapper Đen Vâu cũng là người nằm trong top những nghệ sĩ sở hữu kênh YouTube có lượt sub cao ngất ngưởng. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube Đen Vâu Official đã có 2.38 triệu người theo dõi. Đầu tháng 4/2019, kênh YouTube của Đen Vâu đã đạt được Nút Vàng khi cán mốc 1 triệu người theo dõi.
7. Kênh Hồ Quang Hiếu TV của ca sĩ Hồ Quang Hiếu với 2,4 triệu người theo dõi
Hiện kênh youtube của Hồ Quang Hiếu đã đạt 2,4 triệu lượt theo dõi và hơn 627 triệu lượt xem. Một con số không hề nhỏ để minh chứng cho sức hút mang tên Hồ Quang Hiếu.
8. Kênh youtube Trường Giang của nghệ sĩ Trường Giang với 2,26 triệu sub
Nối tiếp nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang là nghệ sĩ hài Việt hiếm hoi có kênh youtube sở hữu lượng theo dõi khủng trên 2 triệu với hơn 545 triệu lượt xem.
9. Kênh youtube Lê Bảo Bình của chàng ca sĩ Lê Bảo Bình với 1,82 triệu lượt theo dõi
Hiện tại, Lê Bảo Bình đã tạo dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc trong làng âm nhạc Việt Nam minh chứng bằng kênh youtube với lượt theo dõi khá cao 1,82 triệu và hơn 474 triệu lượt xem video.
10. Kênh Hari Won của nữ ca sĩ Hari won
Khép lại danh sách top 10 kênh youtube của sao Việt có lượt theo dõi lớn nhất là kênh youtube của nữ ca sĩ Hariwon. Không chỉ ông xã Trấn Thành đã trở thành nghệ sĩ hài Việt Nam đầu tiên sở hữu nút vàng từ YouTube.
Trên đây là top 10 kênh youtube của sao Việt có lượt theo dõi khủng nhất, danh sách này sẽ còn thay đổi và thời gian tới chờ xem nghệ sĩ Việt nào sẽ vươn lên dẫn đầu nha.
#SaoViet #KenhYoutube #BlogViet