25 Tháng Hai, 2024
Những năm gần đây, khán giả Việt Nam dành nhiều sự quan tâm cho dòng phim Thái Lan. Trong đó phải kể đến đài TV3 của Thái lan đều nắm trong tay những bộ phim lớn là ”chìa khóa vàng” để giúp nâng cao rating cũng như gây chú ý đến khán giả xem truyền hình. Sau đây là 10 bộ phim truyền hình Thái Lan mà mọt phim Thái không nên bỏ lỡ trong năm 2020
Bộ phim Thái Lan Leh Bunpakarn
Đầu tiên phải nhắc đến bộ phim truyền hình Thái Lan đặc biệt của đài 3 để kỉ niệm 50 năm thành lập kênh, đó cũng là lý do Leh Bunpakarn – Chiêu trò nguyên thủy ra đời. Công ty TV Scene đã nghiên cứu và tìm hiểu rất kĩ về lịch sử trước khi tiến hành quay phim bởi Leh Bunpakarn sẽ xuyên suốt 3 thời đại, bối cảnh khoảng 1000 năm trước. Nhà sản xuất tiết lộ kinh phí để làm phim cũng lớn hơn nhiều so với những dự án trước vì phim thuộc big project kỷ niệm 50 năm thành lập kênh 3 vào năm 2020.
Tối ngày 03/03/2020, tập đầu tiên của Leh Bunpakarn đã chính thức được ra lò sau thời gian dài rời lịch chiếu.
Bộ phim Thái Lan Lai Kinaree
Lai Kinaree là một bộ phim truyền hình Thái Lan dự án lớn được sản xuất bởi Act Art Generation của TV3 Thái lan. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên hàng đầu Nadech Kugimiya, Yaya Urassaya, New Chaiyapol, Diana Flipo..v…v… Nội dung của phim: Mọi rắc rối là khi nàng Pudsorn bị dính vào vụ điều tra cái chết của thuyền trưởng hải quân người Pháp tên Jean, đã kinh động cả đất nước Ayudhaya và ở giữa hai chàng trai. Một người là chàng cận vệ hoàng gia Okluang Intharatpak có tương lai rộng mở. Người còn lại là Mercier Robert, chàng trai trẻ người Pháp tóc vàng mắt xanh, thì liệu con tim nàng sẽ hướng về ai? Và đâu mới là sự thật?
Bộ phim truyền hình Thái Lan: Dung Duang Haruetai
Dung Duang Haruetai ( tạm dịch: Cùng một con tim) một dự án phim lớn tiếp theo trong năm nay của kênh 3. Bộ phim truyền hình Thái Lan này đã lên sóng vào ngày 5/3/2020 lúc 20:20 thứ 4 – 5 hàng tuần trên CH3HD.
Bộ phim Thái Lan: Roy Leh Marnya
Pope Thanawat và Bella Ranee tái hợp trong một bộ phim truyền hình mới của Thái Lan có tên Roy Leh Marnya (Chiêu trò lừa gạt).
Bộ phim Thái Lan: Ruk Nirun Juntra (Ánh Trăng Tình Yêu Vĩnh Hằng)
Ken Theeradeth trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình Thái mới Ruk Nirun Juntra và lần đầu tiên đóng cặp với Ice Preechaya. Bộ Phim Thái Lan này kể về câu chuyện tình yêu của một người đàn ông bất tử và một cô gái bình thường. Nữ diễn viên Ice Preechaya sẽ có một năm 2020 bận rộn với 2 bộ phim đóng chính phát sóng trên TV3 Thái lan, cô nàng dường như nhận được một sự quan tâm lớn từ phía nhà đài. Phim dự kiến 16 tập, 60 phút một tập, phát sóng từ ngày 14/6/2020.
Bộ phim Sroi Sabunga (Sợi dây Hoàng lan)
Nine Naphat và Baifern Pimchanok tái hợp trong một dự án phim truyền hình Thái Lan mới sẽ được sản xuất vào đầu năm tới. Một trong những “món ăn tinh thần” được khán giả chờ đợi nhiều nhất trong năm 2020 đến từ bộ phim Thái Lan tái hợp của cặp chị em NineBaifern. Họ gặp lại nhau trong một bộ phim lấy bối cảnh xưa, cả hai đã chính thức xác nhận về thông tin này. Dự kiến bộ phim sẽ bấm máy vào tháng 2 năm 2020.
Bộ phim Thái Lan Trab Fah Mee Tawan
Đây là một bộ phim truyền hình Thái Lan thú vị khác với sự tham gia của Mark Prin và Kao Supassara. Rất nhiều hình ảnh thú vị từ phim trường của bộ phim được tiết lộ. Phim có 23 tập, dự kiến phát sóng 20/12/2020.
Bộ phim Thái Dare To Love: Hai Ruk Pipaksa
Bella Ranee sẽ có một bộ phim truyền hình Thái Lan khác vào năm 2020 với diễn viên đàn em Kongthap Peak. Bộ phim đã hoàn thành việc thử trang phục, chụp hình fitting và lễ cúng khai máy cũng diễn ra tốt đẹp.
Bộ phim Thái Lan Song Sanaeha (Hai thế giới)
Một dự án phim mà các khán giả không nên bỏ lỡ trong năm 2020 tựa Song Sanaeha sẽ chuẩn bị lên sóng trong thời gian tới đây. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào giữa năm 2020, đồng phát sóng cả ở Thái lan và Trung Quốc. Hai thế giới là drama làm lại từ phiên bản gốc đã rất thành công, hơn nữa đây cũng là màn tái hợp của cặp đôi màn ảnh Kimmy Kimberley và James Ma.
Ok Keub Hak Ab Ruk Khun Samee
Bộ phim truyền hình Thái mới này được sản xuất bởi Anne Thongprasom. Bộ phim đã hoàn thành việc quay phim và hiện chưa có lịch phát sóng.
Hiện tại. TV3 Thái lan cũng đã gửi tới khán giả một vài trailer phim phát sóng trong những tháng đầu năm 2020 tại một sự kiện của kênh. Nếu bạn yêu thích bộ phim nào thì đừng chần chừ nữa, hãy lưu lại ngay để kịp theo dõi nhé.
#PhimThaiLan #PhimHay #BlogViet