30 Tháng Chín, 2023
Sơn Tùng M-TP luôn là cái tên đáng gờm trong làng nhạc Việt bởi bất cứ sản phẩm âm nhạc nào của anh cũng được đầu tư kĩ lưỡng và nhận được sự quan tâm, ủng hộ vô cùng lớn của khán giả. Nếu là fan của Sơn Tùng M-TP bạn có biết những MV có thành tích khủng nhất của anh chàng không? Cùng Blog Giải Trí xem thử bạn có nhớ đúng hết không nào.
1/ Thành tích MV Chúng ta của hiện tại
MV “Chúng ta của hiện tại” là màn comeback của Sơn Tùng M-TP.
12 tiếng kể từ khi Chúng Ta Của Hiện Tại ra mắt, Sơn Tùng M-TP vẫn chứng tỏ anh là một “con quái vật” thực thụ của Vpop khi “càn quét” khắp mọi nơi.
MV Chúng Ta Của Hiện Tại chỉ mất vỏn vẹn 5 tiếng đồng hồ kể từ khi ra mắt để debut ngay vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Sau 12 tiếng đồng hồ kể từ khi ra mắt, MV cũng thu về hơn 9,1 triệu lượt xem (9,5 triệu nếu tính theo số realtime do ekip cung cấp). Đi kèm với đó là hơn 1 triệu lượt thích. Kênh YouTube của Sơn Tùng qua đó cũng đã cán mốc hơn 8 triệu lượt theo dõi, tương đương 8 chiếc “nút vàng”.
Tất nhiên, với sức hút sẵn có của Sơn Tùng M-TP, việc Chúng Ta Của Hiện Tại vươn lên trở thành MV được xem nhiều nhất thế giới và Châu Á là điều không có gì để bàn cãi. Kworb cũng đã ghi nhận sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng M-TP đang nằm trên “đỉnh của chóp” thế giới lẫn Châu Á trong 24 giờ qua, và thành tích này chắc chắn sẽ còn kéo dài trong vài ngày tới.
2/ Thành tích MV Có chắc yêu là đây
Tháng 7 năm nay, Sơn Tùng M-TP đã phát hành sản phẩm âm nhạc “Có chắc yêu là đây”. Ngay khi công chiếu, MV đã thu hút 901.000 người xem trực tiếp, có mặt trong top 4 những MV có lượt xem công chiếu nhiều nhất thế giới.
3/ Thành tích MV Hãy trao cho anh
Vào tối ngày 1/7/2019, Sơn Tùng đã cho “khai hỏa” MV “Hãy Trao Cho Anh” kết hợp với Snoop Dogg và Madison Beer. Ca khúc trở thành một đỉnh cao mới trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP khi đã vượt xa tầm thành công trong nước, vươn ra khu vực và chạm ngưỡng quốc tế. Sau 1 năm ra mắt, MV Hãy trao cho anh cũng đã cán mốc hơn 200 triệu lượt xem và vẫn là MV Vpop có lượt like “khủng” nhất: trên 3,6 triệu lượt.
4. Thành tích MV Chạy ngay đi
Không những vậy, MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP còn thiết lập nên kỷ lục mới khi đạt 50 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 6 ngày ra mắt, giúp Sơn Tùng lọt vào danh sách những nghệ sĩ Vpop có MV đạt 50 triệu view nhanh nhất ở thời điểm phát hành.
5. Thành tích MV Lạc trôi
6. Thành tích MV Nơi này có anh
Ow, lướt qua mới thấy những thành tích quá khủng của Sơn Tùng, không chỉ vậy Kênh youtube của Sơn Tùng cũng vừa vượt mốc 8 triệu lượt theo dõi quả là điều đáng chúc mừng phải không nào.
#SonTung #ChungTaCuaHienTai #BlogGiaiTri