24 Tháng Chín, 2023
Tối ngày 16/1, Bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Trong đêm Bán kết, 8 người đẹp ấn tượng nhất phải trải qua 2 phần thi tài năng và trang phục dạ hội. Đêm thi ngoài sự góp mặt của bộ ba HLV Hoàng Thùy – Minh Tú – Kiều Loan còn có dàn khách mời đình đám đến từ gia đình “Hoa dâm bụt” Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik tham gia hỗ trợ.
Khép lại đêm Bán kết, Top 6 thí sinh bước vào Chung kết Đại sứ Hoàn mỹ cũng đã hoàn toàn lộ diện. Vũ Thu Phương và Ngọc Sang tuy dừng lại nhưng hoàn toàn có cơ hội trở lại nhờ lượt bình chọn từ khán giả trên Fanpage chính thức của chương trình.
Và top 6 bước vào Chung kết là:
1/ Mộng Thường (team Minh Tú)
2/ Trân Đài (team Minh Tú)
3/ Cadie Huỳnh Anh (team Minh Tú)
4/ Thí sinh Lương Mỹ Kỳ (team Hoàng Thuỳ)
5/ Thí sinh Tường Vi (team Hoàng Thuỳ)
6/ Khánh An (team Kiều Loan).
Hai thí sinh bị loại sau đêm thi bán kết đại sứ hoàn mỹ 2020 là Vũ Thu Phương và Ngọc Sang.
Chàng trai bán cá viên chiên Vũ Thu Phương dừng bước ở top 8 vì hạn chế về ngoại hình. Nhưng trong phần thi tài năng, Vũ Thu Phương lại khiến sân khấu đêm Bán kết “Đại sứ Hoàn mỹ” trở nên náo nhiệt nhất. Lựa chọn phần thi “lipsync” ca khúc “Cá sale”, thành viên đội Minh Tú cho thấy sự đầu tư, tâm huyết rất lớn cho màn trình diễn. “Chị tin đây là phần trình diễn trendy và sẽ viral trên cộng đồng mạng khi phát sóng, như những gì mà Vũ Thu Phương đã từng làm được”, Võ Hoàng Yến nhận xét
Ngọc Sang đội Hoàng Thuỳ cũng lựa chọn nhảy hiện đại để thể hiện bản thân trong đêm Bán kết. Cô nàng khiến bộ ba HLV phải nhún nhảy theo phần trình diễn của mình. Tuy nhiên, dược sĩ Tiến lại cho rằng phần trình diễn của Ngọc Sang như bài múa “hoạt cảnh”, biểu cảm chưa ăn khớp với ca khúc cô thể hiện
Và sẽ còn hai tấm vé may mắn quay trở lại Chung kết sẽ được công bố trong Đêm chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 21h00 ngày 24/01/2021.
#hoahauchuyengioi #daisuhoanmy #bloggiaitri