4 Tháng Mười Hai, 2023

Những ngày gần đây bộ phim Hàn Quốc Trò Chơi Con Mực liên tục là từ khoá được nhiều người tìm kiếm nhất. Bộ phim Trò Chơi Con Mực khá điển hình cho thể loại phim trò chơi sinh tồn. Nếu bạn cũng đang tìm bộ phim thể loại trò chơi sinh tồn tương tự như phim Trò Chơi Con Mực của Hàn Quốc thì hãy cùng tìm đến những bộ phim này nhé.

Giới thiệu nhanh một chút về bộ phim Trò Chơi Con Mực

Phát hành năm 2019 – Hàn Quốc

Đây là bộ phim trò chơi sinh tồn mới nhất, kể về hành trình đầy máu và nước mắt của 456 người trong cuộc săn tiền thưởng lên tới 45,6 tỷ won! Trong trò chơi sinh tồn này là nơi mà những kẻ giàu có tiêu khiến bằng sự giết chóc của những người nghèo hèn. Phim lột tả hết những mảnh đời bất hạnh tham gia vào trò chơi điên rồ này! Không spoiler nữa, nếu bạn chưa xem thì hãy xem ngay nhé, không làm bạn thất vọng đâu.

Những bộ phim hay nhất của dàn diễn viên Trò Chơi Con Mực

2/ Alice In Borderland

Phát sóng năm 2020 – Nhật Bản

Phim AIB viết tắt của Alice In Borderland không giống như những bộ anime màu sắc và tươi đẹp mà bạn vẫn thường hay xem. Thay vào đó, nội dung của phim Alice In Borderland sẽ dẫn dắt các bạn đến với  một game sinh tồn thời gian thực. Trong game, mạng sống hay cái chết của mọi người không nằm trong tay chính họ. Bộ phim Alice In Borderland phơi bày sự tàn nhẫn của con người khi phải đối diện giữa sự sống và cái chết. Bộ phim thể loại trò chơi sinh tồn nên tất cả nhân vật trong phim khi phải quyết định giữa sống và chết ngay cả đồng đội cũng sẽ trở thành những quân cờ để thử nghiệm.

Giải mã sức hút của phim kinh dị THE PLATFORM

3/ The Hunger Game (Trò Chơi Sinh Tử)

Phát hành năm 2012 – Mỹ

Phim Trò Chơi Sinh Tử – The Hunger Game mang thông điệp về chính trị khi quốc gia bị chia ra làm 12 quận, và để mang lại vinh quang cho quận của mình thì 1 đôi nam – nữ phải chiến đấu sống còn với người ở quận khác. Bộ phim The Hunger Game vừa mang tính giải trí cho giới cầm quyền, vừa mang tính răn đe cho sự nổi loạn của nhân dân, hình phạt điển hình nhất là có Quận 13 đã bị xoá sổ. 12 quận – 24 thí sinh từng hành trình, bước đi đều được ghi lại và phát trực tiếp cho tất cả mọ người xem. Liệu rằng 24 con người sẽ đấu đá, tàn sát lẫn nhau như thế nào để mình được sống?

4/ Battle Royale

Phát sóng năm 2000 – Nhật Bản

Cái tên Battle Royale của bộ phim thể loại trò chơi sinh tồn cũng làm bạn hình dung được đây thực sự là cuộc chiến ác liệt của những nhân vật trong phim. Trong phim là hành trình của 1 nhóm người được đưa lên đảo và phải tàn sát đến lúc chỉ có 1 người sống sót. Thể loại phim trò chơi sống còn như phim Battle Royale này sẽ khiến bạn khó mà quên được. Bối cảnh bộ phim là nơi những học sinh lớp 9 chứng tỏ năng lực và tài năng dù có cố gắng đến chết hoặc thậm chí dẫm đạp lên nhau để có vị trí cao nhất. Đây là bộ phim Nhật Bản kinh điển cho thể loại phim trò chơi sinh tồn đang hot hiện nay.

TOP 20 PHIM KINH DỊ HÀN QUỐC XEM XONG HẾT DÁM NGỦ MỘT MÌNH

5/ Circle

Phát hành năm 2015 – Mỹ

Bạn có biết trò chơi boardgame Ma Sói không? Bộ phim Circle chắc chắn là bộ phim trò chơi sống còn mà bạn có thể tìm xem ngay đấy. Bộ phim thể loại sinh tồn này có 50 người đưa được vào một căn phòng và họ phải đứng trên vòng tròn của mình, bất kể khi nào bạn di chuyển ra khỏi vòng tròn bạn sẽ bị điện giật. Luật chơi trong bộ phim này rất đơn giản những cũng đầy chết chóc. Định kỳ 2 phút sẽ có một người được chọn để loại khỏi game. Mỗi người tham gia trò chơi phải bầu chọn người phải ra đi trong lần tiếp theo và cầu nguyện cho người bị chọn không phải là mình. Chỉ với gần 90 phút trong phim nhưng cũng đủ để bạn căng não vì cuộc chơi không hề đơn giản. Trò chơi sống còn này sẽ khiến cho phần con sẽ bộ lộ nhiều hơn phần người vì ai cũng ham sống sợ chết.

Review phim Vincenzo của Song Joong Ki| Nội dung và lịch chiếu

6/ The Belko Experiment

Phát hành năm 2016 – Mỹ

Mặc dù bộ phim theo thể loại trò chơi sinh tồn nhưng The Belko Experiment có trải nghiệm sinh tồn cùng với chính những người đồng nghiệp. Môi trường công sở nếu phải xảy ra giết chóc nhau để sống thay vì làm việc thì sẽ như thế nào? Công ty Belko yêu cầu tất cả nhân viên phải giết nhau nếu không sẽ bị con chip gắn trong người nổ tung. Sẽ ra sao khi môi trường công sở trở thành chiến trường đẫm máu, hãy xem ngay bộ phim thể loại sinh tồn để hiểu rõ hơn nhé.

7/ As The God Will

Phát hành năm 2014 – Nhật

As The God Will là thể loại phim trò chơi sống còn đang hot nhất hiện nay. Bộ phim Hàn Quốc Trò Chơi Con Mực cũng bị nhận xét là khá giống kịch bản của As The God Will. Có môt nhóm học sinh tại trường trung học vô tình bị lôi vào một trò chơi cực kỳ nguy hiểm. Tất cả mọi người nếu muốn sống sót thì phải suy nghĩ, vận dụng năng lực trí tuệ, thể chất của cả nhóm để chiến thắng trò chơi và sống sót. Nếu chưa thấy đủ phê với bộ phim Trò Chơi Con Mực thì bạn hãy tìm đến As The God Will để trải nghiệm thể loại phim trò chơi sinh tồn này nha.

Top 7 bộ phim bạo lực học đường Hàn Quốc từng gây chấn động màn ảnh

8/ CUBE

Phát hành năm 1997 – Canada

Một nhóm 7 người đột ngột tỉnh dậy trong 1 mê cung với hình hộp vuông để tìm đường thoát. Ở mỗi khối lập phương đều ẩn chứa những điều nguy hiểm mà không phải ai cũng biết. Lần lượt từng người trong bọn họ bộc lộ bản chất đề giành lấy sự sống. Bộ phim có cao trào, có nhân văn nhưng vẫn không thiếu sự kinh dị vì chỉ cần chậm trễ vài giây, tính mạng sẽ bị tước đoạt. Khi con người bị đẩy vào cửa tử nhưng phải tư duy suy luận để tìm được thoát thì sẽ ra sao. Bạn có muốn biết cách vận hành của mê cung để thoát ra như thế nào không? Hãy coi trên 2 lần vì đây là 1 trong những thể loại xem trò chơi sinh tồn xoắn não đấy.

Top 14 phim hay nhất của Ma Dong Seok làm nên thương hiệu

Với 8 bộ phim thể loại trò chơi sinh tồn mà #BlogGiảiTrí vừa giới thiệu, bạn đã xem được bao nhiêu phim rồi, bạn thấy như thế nào, có đủ đã chưa? Bạn còn biết thêm bộ phim về thể loại sinh tồn nào khác nữa không, hãy cho #BlogGiảiTrí được biết nhé. Video hôm nay đến đây là hết, cảm ơn các bạn đã theo dõi hết video này, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong video vào ngày mai.