30 Tháng Chín, 2023

Năm 2023 này dự kiến sẽ có nhiều bộ phim tiên hiệp Trung Quốc được phát sóng, trong số đó có một số bộ phim trọng điểm với dàn diễn viên nổi tiếng và được nhiều khán giả và người hâm mộ phải mong chờ khi ra mắt. Vậy những bộ phim tiên hiệp nào sẽ ra mắt năm 2023? Hãy cùng Blog Giải Trí giới thiệu top 8 bộ phim tiên hiệp Trung Quốc đáng được mong chờ nhất năm 2023 trong video này nhé!

1/ Bộ phim tiên hiệp Trung Quốc – Ngọc Cốt Dao

“Ngọc Cốt Dao” là một trong những bộ phim tiên hiệp Trung Quốc được mong chờ sẽ lên sóng năm 2023. Bộ phim có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng như: Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn, Phương Dật Luân, Vương Sở Nhiên,….

Nội dung phim Ngọc Cốt Dao xoay quanh hai nhân vật Thời Ảnh (do Tiêu Chiến thủ vai) và Chu Nhan (do Nhậm Mẫn thủ vai). Bạn dường như có thể thưởng thức một chút vị ngọt của tình yêu và đan xen một chút bi thương giữa một người là quận chúa Xích tộc trượng nghĩa và một người xuất thân là Thế tử Không Tang lạnh lùng cô độc.

2/ Bộ phim tiên hiệp – Dữ Phượng Hành

Một trong những bộ phim được mọt phim ngóng chờ năm 2023 còn phải kể đến cái tên“Dữ Phượng Hành”. Phim có sự tham gia của các diễn viên như: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân,…

Phim Dữ Phượng Hành xoay quanh câu chuyện về các vị thần cổ đại đã chết và chỉ còn một vị thần cuối cùng trên thế giới Xingzhi. Người ta đồn rằng vị Thần Hành khiển này đã sống một mình trên thiên giới hàng vạn năm, tàn nhẫn và không ham muốn. Trong cuộc chiến giữa người bất tử và yêu quái, anh đã tự mình lật ngược tình thế, và từ đó, Du Men bị cuốn đi, dấu vết của anh khó mà tìm lại được.

Hàng trăm năm chỉ là một cú nhấp chuột, cuộc đời của Thần Li rực rỡ đến chói mắt. Tuy nhiên vào đúng dịp sinh nhật ngàn tuổi của bà, những móng vuốt của cuộc hôn nhân chính trị đang vò đầu bứt tai. Trên đường trốn chạy khỏi hôn lễ, Shen Li đã bị đánh trở lại hình dạng ban đầu của một con phượng hoàng và rơi xuống trần gian với thương tích. Khi cô bị thương nặng và hôn mê, người bán hàng rong coi cô như một con gà béo, nhổ hết lông trên người và nhốt cô vào lồng để bán.

3/ Bộ phim tiên hiệp Trung Quốc – Trường Tương Tư

“Trường Tương Tư” hẳn là cái tên mà fan hâm mộ của Dương Tử đang cực kì móng ngóng sẽ ra mắt 2023 này phải không nào. Bên cạnh Dương Tử, phim còn có sự tham gia của Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi,….

Bộ phim tiên hiệp Trung Quốc này phim kể về câu chuyện giữa Tiểu Yêu (do Dương Tử thủ vai) và ba người đàn ông đó là Đồ Sơn Cảnh (do Đặng Vi thủ vai), Chuyên Húc (do Trương Vãn Ý thủ vai) và Tương Liễu (do Đàn Kiện Thứ thủ vai). Chuyên Húc yêu Tiểu Yêu nhưng không thể từ bỏ nghiệp lớn để ở bên cạnh nàng. Tương Liễu thầm lặng hy sinh tất cả cho Tiểu Yêu, đến lúc lìa đời vẫn chưa nói yêu nàng. Cuối cùng, người duy nhất khiến Tiểu Yêu có cảm giác an toàn là Đồ Sơn Cảnh.

4/ Bộ phim tiên hiệp – Trùng Tử

“Trùng Tử” là bộ phim tiên hiệp xoay quanh cô gái tên là Trọng Tử lớn lên trong thế giới tiên hiệp, bao gồm lục giới: Thần giới, Tiên giới, Yêu giới, Ma giới, Minh giới, Nhân giới. Trọng Tử mang trời sinh mệnh sát khí nên sư phụ nàng là Trọng Hoa tôn giả Lạc  m Phàm không dạy cho nàng bất kỳ phép thuật nào nhằm tránh gây họa về sau. Tuy nhiên, thân phận thật sự của Trọng Tử bị phát giác, sự thật nàng chính là con gái của Ma tôn Nghịch Luân. Để ngăn ngừa sự trỗi dậy của Ma cung, người đứng đầu Tiên giới quyết định giết Trọng Tử mặc dù nàng chưa làm gì sai cả. Sau đó, Trọng Tử đi đầu thai. Lạc  m Phàm cũng sớm nhận ra nàng, âm thầm che đậy sát khí, hy vọng nàng lớn lên an lành ở kiếp sau. Nhưng người tính không bằng trời tính, những chuyện không may cuối cùng cũng đẩy Trọng Tử sa vào ma đạo.

5/ Bộ phim tiên hiệp Trung Quốc – Vô Ưu Độ

Năm 2023 này cũng có sự góp mặt của Nhậm Gia Luân trong thể loại phim tiên hiệp. Trong Vô Ưu Độ, Nhậm Gia Luân sẽ đảm nhận vai nam chính là một vị Âm Dương Sư có pháp lực cao cường. Còn nữ chính do Tống Tổ Nhi đảm trách, vào vai cô gái sở hữu đôi mắt âm dương có thể nhìn thấy được linh hồn. Hai người sau khi tìm được tiếng nói chung đã quyết định đồng hành cùng nhau trên con đường “trừ yêu diệt ma”. Ẩn sau mỗi oán linh bị tiêu diệt đều có những câu chuyện vô cùng bi thảm. Hai nhân vật chính không chỉ tiêu diệt những oán linh mà còn giúp họ siêu thoát.

6/ Bộ phim tiên hiệp – Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

“Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” xoay quanh về mối lương duyên giữa Đồ Sơn Hồng Hồng – gia chủ Hồ tộc núi Đồ Sơn và chàng đạo sĩ Đông Phương Nguyệt Sơ. Cùng với chuyện tình gian truân của cả hai là hành trình kết lương duyên cho khắp thiên hạ và sứ mệnh của Hồ tộc Đồ Sơn. Tất cả tạo nên một câu chuyện vừa lung linh, kỳ ảo vừa cảm động lòng người.

Hồ yêu Tiểu Hồng Nương đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Dương Mịch và Cung Tuấn nên rất được khán giả mong chờ sẽ lên sóng năm 2023 này.

7/ Bộ phim tiên hiệp Trung Quốc – Trần Duyên

Trong danh sách phim tiên hiệp Trung Quốc lên sóng 2023 còn có cái tên “Trần Duyên”. Đây là một bộ phim kể về xoay quanh câu chuyện về Kỷ Nhược Trần – là một tiểu tử bồi bàn của một khách sạn bí ẩn có cái tên Long Môn. Nhờ có tư chất thông minh, không hiểu vì cố ý hay vô tình mà hắn bị cả tu chân giới nhận nhầm là Trích Tiên – là đối tượng mà cả tu chân giới thèm thuồng tranh đoạt. Chính nhờ cơ duyên này, hắn mơ hồ bước vào con đường đại đạo, từng bước vấn đỉnh thế giới tu chân kỳ ảo.

8/ Bộ phim tiên hiệp – Trường Nguyệt Tẫn Minh

Bộ phim “Trường Nguyệt Tẫn Minh” là một bộ phim tiên hiệp Trung Quốc kể về từ khi tam giới bị ma thần Đạm Đài Tẫn thống trị, chúng linh lầm than. Để cứu lấy chúng sinh, Lê Tô Tô – con gái của Hành Dương tông chưởng môn đã thực hiện một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm, quay trở lại thời điểm 500 năm trước ngăn cản Đạm Đài Tẫn trước khi hắn bị tà cốt trong người xâm chiếm hoàn toàn trở thành ma thần.

Phim có sự tham gia của mỹ nhân Bạch Lộc, nam thần La Vân Hi đảm bảo sẽ cực kì hot trong năm 2023 này đây.

Xem thêm: Những bộ phim Trung Quốc phát sóng đầu năm 2023

Trên đây là những thông tin về top 8 phim tiên hiệp Trung Quốc được khán giả mong chờ nhất năm 2023. Hy vọng qua video này, bạn sẽ lựa chọn được bộ phim tiên hiệp ưng ý nhất cho mình nhé.