2 Tháng Mười Hai, 2023
Khai thác cuộc sống gia đình, đặc biệt xoáy vào yếu tố ngoại tình, các nhà làm phim Hàn Quốc đã mang đến những góc nhìn đa dạng và đi sâu vào ngõ ngách của một mối quan hệ không bền vững. Video này, BlogViet sẽ tổng hợp 9 tựa phim ngoại tình Hàn Quốc khiến nữ giới đặc biệt quan tâm và tạo nên nhiều tranh luận trong thời gian phát sóng.
1. THE WORLD OF THE MARRIED (THẾ GIỚI HÔN NHÂN)
Ngay từ khi phát sóng The World Of The Marriage (Thế giới hôn nhân) đã gây được tiếng vang lớn khi nhanh chóng “soán ngôi” Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon), trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài JTBC và truyền hinh cáp nói chung. Bộ phim ngoại tình Hàn Quốc này nói về sự sa ngã của người chồng Lee Tae Oh (Park Hae Joon) khi vướng vào mối quan hệ sai trái cùng cô tình nhân trẻ. Niềm hạnh phúc đang có cùng người vợ giỏi giang Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) bỗng chốc được thay thế bằng thù hận. Đây là bộ phim ngoại tình Hàn Quốc khai thác sâu sắc góc khuất ẩn giấu sau vẻ ngoài tưởng chừng hoàn mỹ của những gia đình xuất hiện sự rạn nứt thầm lặng. Với tình tiết gay cấn, táo bạo, những tập còn lại của Thế giới hôn nhân hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều diễn biến mới đầy kịch tính.
2. BỘ PHIM HÀN QUỐC V.I.P (VỊ KHÁCH V.I.P)
Vị khách VIP là bộ phim ngoại tình Hàn Quốc nổi tiếng với sự tham gia của Jang Nara. Từ hình ảnh “người chồng quốc dân” trong lòng các bà mẹ xứ củ sâm, Lee Sang Yoon đã chấp nhận đánh đổi khi vào vai kẻ bạc tình Park Seong Joon trong V.I.P (Vị khách V.I.P). Những khủng hoảng khi phải đối đầu với công việc chăm sóc khách hàng đặc biệt tại trung tâm mua sắm không khiến người vợ trẻ Na Jeong Seon (Jang Na Ra) kiệt quệ bằng tin chồng mình ngoại tình cùng đồng nghiệp. Bất mãn hơn, kẻ gửi tin nhắn nặc danh thông báo đến cô không ai khác lại chính là “tiểu tam”. Trong hành trình tìm kiếm người tình của chồng, Na Jeong Seon lại lần hồi khám phá ra nhiều bí mật khác từ các đồng nghiệp. Mạch phim ngoại tình Hàn Quốc này chậm nhưng hồi hộp cùng những nút thắt dần được tháo gỡ khi đi đến hồi kết đã mang về rating cao nhất cho V.I.P ở tập cuối.
3. BỘ PHIM HÀN QUỐC MISTY (MƠ HỒ)
Cuộc sống áp lực đòi hỏi nhiều nỗ lực và cả chiêu trò của những người có vị trí cao trong xã hội Hàn Quốc được khắc họa chân thực và sống động trong bộ phim này. Cái chết đầy bí ẩn của vận động viên Kevin Lee (Go Joon) ở đoạn đầu đã mở màn cho nhiều câu chuyện, biến Go Hye Ran (Kim Nam Joo) – tình cũ của nạn nhân – thành một trong những nghi phạm hàng đầu. Mối quan hệ nhập nhằng với tình cũ cũng khiến phát thanh viên Go Hye Ran và chồng Tae Wook (Ji Jin Hee) nảy sinh nhiều mâu thuẫn khó tháo gỡ. Nội dung lồng ghép, những cảnh quay táo bạo cùng diễn xuất tài tình của Kim Nam Joo sau 6 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ đã giúp Misty lọt top những bộ phim ngoại tình đáng xem nhất truyền hình Hàn Quốc năm 2018.
4. BỘ PHIM HÀN QUỐC THE WOMAN IN DIGNITY (QUÝ CÔ ƯU TÚ)
Vớ sự góp mặt của 2 nữ minh tinh Kim Hee Sun và Kim Sun Ah, ngay từ đầu, bộ phim ngoại tình Hàn Quốc này đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả và chứng tỏ sức hút cho đến cuối phim khi đạt rating cao nhất.
5. BỘ PHIM HÀN QUỐC ON THE WAY TO AIRPORT (ĐƯỜNG ĐẾN SÂN BAY)
Đường đến sân bay là bộ phim ngoại tình Hàn Quốc kể về sự rạn nứt của đôi vợ chồng tiếp viên Choi Soo Ah (Kim Ha Neul) và phi công Park Jin Seok (Shin Sung Rok). Khi đời sống hôn nhân bị ràng buộc bởi thứ quyền lực vô hình của người chồng, người cha, mọi thứ trở nên ngột ngạt.
6. BỘ PHIM HÀN QUỐC MY WIFE’S HAVING AN AFFAIR THIS WEEK (CÔ VỢ NGOẠI TÌNH)
Dựa trên loạt phim truyền hình Nhật Bản cùng tên, đài JTBC đã cho lên sóng phiên bản phim ngoại tình Hàn Quốc ấn tượng. Ngay từ cách đặt tiêu đề đã thể hiện rõ quan điểm của nhà sản xuất khi nhấn mạnh đến vấn đề ngoại tình trong hôn nhân.
7. BỘ PHIM HÀN QUỐC I HAVE A LOVER (EM ĐÃ BIẾT YÊU)
I Have A Lover (Em đã biết yêu) viết nên câu chuyện dài về hành trình yêu lại từ đầu của cô vợ Do Hae Kang (Kim Hyun Joo). Vì sự ra đi của người con, Do Hae Kang dần bị chồng – Choi Jin Uhn (Ji Jin Hee) – lạnh nhạt. Ngay khi tình cảm của đôi vợ chồng đang dần nguội lạnh, cô sinh viên trẻ trung, xinh đẹp Kang Sul Li (Park Han Byul) xuất hiện và không ngần ngại chen vào giữa.
8. BỘ PHIM HÀN QUỐC SECRET LOVE AFFAIR (MỐI TÌNH BÍ MẬT)
Kim Hee Ae chứng tỏ mình là nữ diễn viên chuyên trị những vai diễn nặng tâm lý gia đình, bởi không chỉ mới thành công với Thế Giới Hôn Nhân, cô còn gây ấn tượng sâu sắc với nhân vật Oh Hye Won trong Mối Tình Bí Mật.
9. BỘ PHIM HÀN QUỐC ONE WARM WORD (LỜI NÓI ẤM ÁP)
Bộ phim ngoại tình Hàn Quốc này khắc họa chân thật cuộc sống hôn nhân đầy phức tạp khi những người đã lập gia đình như Eun Jin (Han Hye Jin) và Yoo Jae Hak (Ji Jin Hee) lại cảm thấy bị thu hút lẫn nhau.
Trên đây là top 9 bộ phim ngoại tình Hàn Quốc đáng để xem và suy ngẫm, bạn sẽ rút ra được nhiều bài học hữu ích trong hôn nhân của mình đấy.
#PhimNgoaiTinh #PhimHanQuoc #BlogViet