30 Tháng Chín, 2023
Trấn Thành tung clip làm việc với người loan tin đồn bay lắc: “Thiệt hại tôi chịu là rất lớn, tôi chưa nhận được thái độ hối lỗi”
Thời gian vừa qua, Trấn Thành vô tình dính vào tin đồn thất thiệt ảnh hưởng nặng đến danh tiếng. Ngay lập tức, ông xã Hari Won liền có động thái quyết liệt để xử lý triệt để cũng như làm gương cho những người có ý định lan truyền thông tin sai lệch trên mạng xã hội.
Hôm 2/6, Trấn Thành đăng tải video buổi làm việc trực tiếp với chủ tài khoản tung tin đồn. Nam nghệ sĩ mở đầu: ” Em quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai sẽ xử lý vụ này triệt để. Thấy tui hiền rồi làm tới hen. Lần này phải làm 1 lần cho ra ngô ra khoai”. Anh cũng cho hay: “Tôi sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, tôi sẽ tuân theo pháp luật. Nhưng tôi mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để đỡ bảo vệ cho nghệ sĩ và trật tự của xã hội”.
“Luật sư cũng như quản lý của tôi sẽ theo dõi và tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu quá nặng, tôi buộc phải khởi kiện những nhân vật này. Tiền thắng kiện, sau khi chi trả chi phí cho luật sư, tôi sẽ không lấy một đồng mà đem đi làm từ thiện hết. Tôi hứa là tôi làm”, anh cho biết thêm.
Đa số netizen và nhiều bạn bè nghệ sĩ đều đồng tình với cách giải quyết này của nam MC Trấn Thành.
Nam MC khẳng định giữa họ hoàn toàn không có bất cứ mối quan hệ quen biết nào. Vì thế anh bất ngờ bị tung tin cùng sử dụng chất kích thích với nhóm bạn. Hai cô gái này cho biết họ chỉ đùa giỡn, sau đó nhanh chóng xóa bài viết và gửi lời xin lỗi. Tài khoản tên Jessie Nam gửi lời xin lỗi đến Trấn Thành nhưng cô cũng bức xúc khi những ngày qua bị fan nam nghệ sĩ tấn công. Cô cho biết chỉ là vô tình đăng bài và không hề nghĩ để lại hậu quả nghiêm trọng.
Trong video làm việc với những kẻ tung tin thất thiệt, nam MC Trấn Thành bức xúc nói: ” Giá như tụi em có suy nghĩ sẽ làm phiền người ta trước khi đăng những tin đồn thất thiệt, những câu chuyện tự dàn dựng này lên trang cá nhân. Khi tụi em làm, tôi chắc rằng tụi em đã không nghĩ đến hậu quả. Các bạn không hình dung được những ảnh hưởng tiêu cực mà tôi gánh chịu những ngày qua. Tôi quảng cáo cho cả 10 nhãn hàng và họ đã yêu cầu tôi phải làm tường trình về vụ việc. 3 ngày qua, tôi chỉ ngủ được vài tiếng, vừa stress vừa nỗ lực cùng ê-kíp giải trình các bên. Hiện tại, tôi còn các chương trình, hai hợp đồng quảng cáo chưa thể ký. Họ lấn cấn vì sợ hình ảnh của tôi ảnh hưởng tới sản phẩm của họ…
Chưa kể, tôi đã và đang quay nhiều chương trình truyền hình. Lỡ đài không duyệt, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế cho các nhà sản xuất. Mỗi chương trình phải đầu tư hàng chục tỷ đồng”. Buồn cười nhất là tôi và em chẳng liên quan gì với nhau, tôi không thể hiểu nổi tại sao em lại làm vậy”.
Bên cạnh đó, nam MC vẫn chưa thực sự hài lòng với thái độ của cô gái chia sẻ lại bài đăng khi người này liên tục cho rằng đây chỉ là một hành động không cố ý: “Đừng nói chuyện vô tình, em không tạo ra tin đồn này nhưng hành động của em là sai và tôi chưa nhận được thái độ thật sự hối lỗi. Bạn thật ích kỷ khi chỉ nói về những thiệt hại của bản thân. Bây giờ những chỉ trích bạn đang phải chịu đựng đã là gì so với tôi, nhiều lắm cũng chỉ là những tin nhắn mà thôi. Còn tôi là người nổi tiếng, những gì tôi chịu đựng nhiều hơn hẳn”.
Cô gái chia sẻ lại những tin đồn thất thiệt cũng đang chịu đựng rất nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, đây là hành động sai trái và Trấn Thành cho rằng cô vẫn nên thực sự hối lỗi về hành động này thay vì than vãn. Trấn Thành cùng luật sư cho hay sẽ làm đến cùng việc này để không còn những trường hợp khác xảy ra nữa.
Sau khi kết thúc buổi gặp mặt, cả 2 cô gái đều tỏ vẻ rất hối lỗi song Trấn thành cho rằng không muốn đôi co nhiều nữa và việc khởi kiện như thế nào sẽ nhường lại cho luật sư xử lý. Ông xã Hari Won cũng khẳng định những người này sẽ phải bồi thường khoản tiền bằng với số thiệt hại anh đã gặp phải. “Con số bồi thường cuối cùng các bạn hãy tự tưởng tượng đi. Tôi hứa là tôi sẽ làm”, nam MC khẳng định.
Dù vậy, Trấn Thành chia sẻ mọi chuyện cũng đã qua và anh cũng hy vọng quý vị khán giả có bức xúc gì xin hãy bỏ qua, không tấn công trang cá nhân riêng tư của người khác nữa: “Trấn Thành cũng đã giải quyết mọi chuyện. Hy vọng mọi người thương Thành và không tấn công người vô tội”.
Trao đổi với báo zing, quản lý của Trấn Thành cho biết: “Điều quan trọng là sau buổi gặp với người tung tin, cả hai em đã thừa nhận lỗi của mình, xin lỗi Trấn Thành. Qua đó, khẳng định Trấn Thành không làm gì sai trái. Về vấn đề làm việc với cơ quan công an, khởi kiện, chúng tôi sẽ thông tin sau”.
Trấn Thành cho biết luật sư và quản lý sẽ tính toán thiệt hại và có thể khởi kiện người tung tin sai.
#TranThanh #BlogViet