4 Tháng Mười Hai, 2023
Khắc Việt và Khắc Tiệp thi nhau công kích, gọi đối phương là “đàn bà” trên mạng xã hội

Sau khi “ông bầu” của Ngọc Trinh công khai nhắc tên đồng nghiệp trong một bài phỏng vấn, thì Khắc Việt cũng lên tiếng đáp trả không khoan nhượng.
Showbiz Việt sau khoảng thời gian tạm bình yên vì chủ đề COVID-19 “lấn át” các câu chuyện drama thì mới đây, cặp đôi “song Khắc” là Khắc Tiệp và Khắc Việt đã chính thức khuấy đảo mạng xã hội bằng màn “khẩu chiến” không khoan nhượng. Cả hai sẵn sàng nhắc đích danh đối phương trên trang cá nhân với những từ ngữ mang tính chất công kích lẫn nhau.
Sau 3 tháng kể từ thời điểm tuyên bố dừng sử dụng mạng xã hội, ngày mở lại trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp bức xúc nhắc tới tên Khắc Việt.

Trước đó, khi “ông bầu” Ngọc Trinh đang bị công kích vì không tự giác cách ly khi trở về từ nước ngoài, Khắc Việt đã có những lời bóng gió trên mạng xã hội về một kẻ “sang chảnh” nhưng “ý thức không bằng con ruồi”. Tuy không chỉ đích danh Vũ Khắc Tiệp, nhưng chia sẻ của Khắc Việt đăng đúng thời điểm ấy khiến ai cũng dễ dàng liên tưởng tới nhân vật được nhắc đến.
Trả lời cuộc phỏng vấn mới đây, Vũ Khắc Tiệp nhắc đến Khắc Việt với thái độ chẳng nể nang gì: “Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn.


Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến mạng xã hội để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con”.


Chỉ ít giờ sau khi chia sẻ này được lan truyền, Khắc Việt đã lên trang cá nhân đáp trả gay gắt không kém. Anh khẳng định nhân vật mình nhắc tới trong chia sẻ kia chính là Vũ Khắc Tiệp: “Hành động của anh cả nước này lên án cơ, không phải riêng tôi đâu. Ngày hôm nay tôi nói đích danh luôn là ‘đàn bà’ trong dòng trạng thái là anh đấy Khắc Tiệp. Thích thì cứ chỉ đích danh tôi, còn vơ cả vợ con tôi vào câu chuyện này thì giải quyết, ngay bây giờ tôi sẽ vào tận nhà anh ở Quận 2 để gặp và giải quyết luôn…

Dám là đàn ông thì mở máy gọi lại tôi, thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ, tôi sẽ bay vào Sài Gòn một mình gặp anh luôn, tôi quân tử không làm chuyện sau lưng, còn muốn làm gì anh sau lưng quá đơn giản với tôi…Tiền tôi chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì tôi chẳng nợ anh đâu. Anh sang chảnh gì hả Khắc Tiệp, anh nợ đầy ra anh sang chảnh với ai?”.

Sau khi đăng dòng chia sẻ này, Khắc Việt đã xoá đi, chỉ để lại lời nhắn “ông bầu” Ngọc Trinh hãy liên hệ và nói chuyện với anh như 2 người đàn ông.
Khắc Việt viết cụ thể: “Tôi xin phép xóa status, tôi không muốn câu chuyện là miếng mồi ngon cho truyền thông và cộng đồng mạng, tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 thằng đàn ông.

Tôi lên án anh, vì tôi thấy anh đi nhiều nơi, cũng gọi là hiểu biết mà anh cư xử quá kém, lại còn định dọa đánh 1 bạn chụp ảnh nào đấy… Còn câu chuyện hôm nay anh bảo tôi đóng vai anh hùng, tôi muốn gặp anh nói chuyện không qua mạng xã hội, anh muốn giải quyết như nào tôi cũng theo, ok.

Tôi lên án anh, anh nói tôi ok, nhưng cấm được động đến gia đình và vợ con tôi trong câu chuyện, hãy giải quyết chỉ tôi và anh”.

Trước mắt, cuộc khẩu chiến của cặp “song Khắc” dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bởi cả hai đều dùng lời lẽ rất đanh thép để đáp trả đối phương. Thậm chí, dân mạng dự đoán drama này sẽ kéo dài, bởi Vũ Khắc Tiệp vốn nổi danh là “ông bầu thị phi”, trong khi Khắc Việt lại vô cùng thẳng tính.