24 Tháng Chín, 2023

Sau khi đăng đàn xin lỗi bằng đoạn clip dài gần 50 phút, NS Hoài Linh tiếp tục hứng phải chỉ trích khi đoạn clip nam danh hài nhảy trên nền nhạc sôi động bất ngờ được dân mạng ‘đào’ lại.

Cụ thể, trưa ngày 5/6/2021, nghệ sĩ Hoài Linh đăng clip 50 phút lên tiếng nói rõ lý do giải ngân chậm, công khai sao kê 15 tỷ đồng và gửi lời xin lỗi đến bà con miền Trung. Tuy nhiên, sau khi clip lên sóng không lâu, cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi. Trong đoạn clip trần tình và xin lỗi, danh hài cho biết ngày 19 anh vào viện để xạ trị. Bắt đầu từ ngày 20, Hoài Linh cách ly xạ trị trong vòng 15 ngày. Trong suốt 15 ngày này, anh cho biết mình chỉ nằm trong phòng và không tiếp xúc với ai vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người.

Xem thêm: NS Hoài Linh bị hoài nghi việc ăn chặn 14 tỷ tiền từ thiện miền Trung

Tuy nhiên cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra được bằng chứng tố cáo điều ngược lại. Cụ thể, trong hình ảnh một buổi khai trương ngày 24/10/2020, Hoài Linh mặc bộ quần áo màu xanh, vui vẻ chụp ảnh với rất nhiều người khác.

Chính điều này đã khiến cho cộng đồng mạng hoang mang và thắc mắc về sự chân thực trong lời chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh.

Khi sự việc còn chưa ngã ngũ thì mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục chia sẻ đoạn clip nghệ sĩ Hoài Linh nhảy và “quẩy” cực sung trong một sự kiện đám cưới. Thời điểm này được cho là diễn ra sau khoảng 1 tháng kể từ khi nam danh hài cách ly xạ trị.

Bằng chứng là trên kênh YouTube của nghệ sĩ Trịnh Tú Trung, clip nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện vô cùng tươi tắn và nhảy chung vui cùng các nghệ sĩ đã được đăng tải vào ngày 24/11. Trên một kênh YouTube khác, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc rõ hơn của nghệ sĩ Hoài Linh cũng được cho lên sóng vào ngày 9/12 – thời điểm được cho là diễn ra sau sự kiện đám cưới không lâu.

Hiện tại, sau clip chia sẻ dài gần 1 tiếng của nghệ sĩ Hoài Linh, cộng đồng mạng vẫn không ngừng tranh cãi vì hình ảnh của nam danh hài tại buổi khai trương sau đó ít ngày.

Xem thêm: Quá trình trưởng thành của Hoài Linh từ 20 đến 52 tuổi

Dù chưa xác định được thời điểm chính xác, tuy nhiên giữa “tâm bão” liên quan đến NS Hoài Linh, đoạn clip này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Kiểm tra bằng Google Trends, từ khóa “Hoài Linh nhảy” có lượng tìm kiếm tăng vọt, nhất là trong hai ngày 5 – 6/6. Đồ thị chạm đỉnh cao nhất vào ngày 6/6 và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bên cạnh đó, nếu gõ từ khóa này trên thanh tìm kiếm của Google sẽ được trả về 10,7 triệu kết quả chỉ trong 0,4 giây. Điều này chứng tỏ lượng người quan tâm đến đoạn clip nói riêng cũng như ồn ào của NS Hoài Linh là cực kỳ lớn.

Trong phát biểu của mình liên quan đến các tranh cãi gần đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã tung các sao kê, chứng từ thu chi số tiền nhà hảo tâm trên khắp cả nước đóng góp và nói rõ lý do chuyển khoản đi, các khoản lãi… Đồng thời, nam danh hài cũng bày tỏ thái độ bức xúc khi cho rằng một số cá nhân đã dàn dựng, nguy tạo bằng chứng, chứng từ mượn nợ, gán tội biển thủ tiền từ thiện… làm ảnh hưởng danh dự của nghệ sĩ.

Xem thêm: 8 Nghệ Sĩ Việt Bị Vợ Ông Dũng Lò Vôi Nhắc Tên, Đe Doạ

Hiện tại, sau clip chia sẻ dài gần 1 tiếng của nghệ sĩ Hoài Linh, cộng đồng mạng vẫn không ngừng tranh cãi vì hình ảnh của nam danh hài tại buổi khai trương sau đó ít ngày.