20 Tháng Tư, 2024

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến thế hệ tiếp theo của hội con nhà giàu Việt là con nhà ai, hậu duệ gia đình giàu có nào chưa? Câu trả lời chính là dàn nhóc tì của những gia tộc đình đám nhất hiện tại. Hãy cùng Blog Giải Trí điểm qua những đứa trẻ sinh ra đã ngậm thìa vàng rồi nhé:
1/ Richard và Chloe Nguyễn nhà Hà Tăng – Louis Nguyễn
Mẹ là “ngọc nữ” làng điện ảnh, ba là con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn luôn nhận được sự quan tâm cực lớn của dân tình.
2/ Nobi và Nana nhà Minh Nhựa – Mina Phạm
Nobi và Nana là con của Minh Nhựa và người vợ thứ 2 – Mina Phạm. Hiện tại, Nobi vẫn đang là con trai duy nhất của đại gia ngành nhựa nên nhiều người đã mạnh dạn dự đoán nhóc tì này sẽ là người kế vị gia sản nhà họ Phạm trong tương lai.
3/ Củ Cải và Sữa nhà Huyền Baby – Quang Huy
Ba là đại gia Sài thành, mẹ là cựu hot girl Hà thành, Củ Cải và Sữa cũng giống như những nhóc tì khác trong danh sách này là nhà chẳng có gì ngoài điều kiện. Từ đi du lịch đến mua sắm, từ đi chơi lẫn ăn uống, mọi thứ mà 2 em bé nhà Huyền Baby sử dụng đều là xa xỉ nhất.
4/ Subeo và Suchin nhà Cường Đô La
Là con trai và con gái đại gia phố núi, Subeo và Suchin đương nhiên có vị trí vững chắc trong danh sách những đứa trẻ sinh ra đã là đại gia này.
5/ Soup và Tomyum nhà Kiều Anh – Văn Quỳnh
Soup và Tomyum, 2 quý tử nhà Kiều Anh – Văn Quỳnh cũng là những đứa trẻ sinh ra đã ngậm thìa vàng.
6/ Bo nhà Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy
Mẹ là ca sĩ đình đám còn ba là đại gia BĐS, chẳng ai có thể nghi ngờ vị trí thiếu gia của Bo khi ngay vừa sinh ra cậu đã là đại gia nhí đáng nể của Việt Nam.
7/ Corbin Nguyễn nhà Fabo Nguyễn – Vân Tiny
Ông nội là ông trùm điện tử Sài Gòn, chuyện Corbin Nguyễn – con trai Fabo Nguyễn và Vân Tiny sinh ra đã là đại gia nhí là khá hiển nhiên.
Không phải đứa trẻ nào sinh ra cũng đã ngậm thìa vàng như những cô cậu nhóc tì trên đây phải không nào? Bạn ngưỡng mộ nhóc tì nào, hãy cùng chia sẻ điều đó với Blog Giải Trí nha.