24 Tháng Chín, 2023

Là người của công chúng, việc được khán giả yêu mến, ủng hộ là điều tất cả diễn viên đều mong muốn. Thế nhưng, cũng không ít lần, một vài diễn viên lại khiến hình ảnh của mình xấu đi trong mắt khán giả khi bị chính các ekip làm phim tố cáo có thái độ ngôi sao, chảnh chọe, không hợp tác. Cùng Blog Giải Trí điểm qua đó là những ai nha:
1. Nhã Phương
Cái tên được chú ý nhất showbiz Việt mấy ngày nay gọi tên Nhã Phương cùng những lùm xùm xoay quanh việc bị đạo diễn Nhất Trung tố “mắc bệnh ngôi sao”, không chịu hợp tác trong việc quảng bá phim. Với những lời cáo buộc trên trang cá nhân về một nữ chính “suốt quá trình bấm máy đủ chiêu đủ trò”, đạo diễn Nhất Trung được hàng loạt đạo diễn, nhà sản xuất khác đồng loạt ủng hộ như thể đã uất ức lâu nhưng chưa dám lên tiếng. Dù phía Nhã Phương đã lên tiếng rằng “Mọi suy đoán, quy chụp đều bất công với Nhã Phương” nhưng dường như nữ diễn viên Nhã Phương vẫn đang đứng trước làn sóng tẩy chay lớn nhất sự nghiệp.
2. Trường Giang
Trước Nhã Phương, chính Trường Giang cũng từng bị chê trách về thái độ làm việc. Cụ thể, năm 2015, đạo diễn Lưu Huỳnh đã thẳng thừng công khai chuyện anh đã cắt vai của Trường Giang trong phim điện ảnh Hy Sinh Đời Trai vì thái độ làm việc không nghiêm túc của danh hài. Theo đó, Lưu Huỳnh chia sẻ rằng Trường Giang trong quá trình quay đã liên tục thể hiện sự vô trách nhiệm và vô kỷ luật. Ví dụ như khi đạo diễn thuê một nhạc sĩ dạy cho các diễn viên hát thì tất cả đều đến nhà để học. Tuy nhiên, Trường Giang thì lại yêu cầu nhạc sĩ đến nhà riêng của anh để dạy. Đạo diễn Lưu Huỳnh vẫn chấp nhận điều này, thế nhưng sau đó, việc ông xã Nhã Phương luôn đi học trễ đã khiến cho ông nổi giận và quyết định thay vai Trường Giang.
3. Huỳnh Anh
Không chỉ một mà Huỳnh Anh còn từng hai lần bị tố có thái độ vô trách nhiệm, mắc bệnh ngôi sao. Cụ thể vào tháng 4/2019, đại diện cho đoàn phim Truyền Thuyết Về Quán Tiên – bà Trần Thị Hồng Ngát lên tiếng chỉ trích Huỳnh Anh rằng đã mất tích và không thể liên lạc được trong buổi ghi hình ở Đồng Hới, buộc ekip phải hoãn thời gian quay phim. Bà Hồng Ngát còn nhấn mạnh ngay khi mới ký hợp đồng, Huỳnh Anh đã yêu cầu đoàn phim phải trả trước cho mình 50% tiền thù lao đóng phim nhưng đến ngày quay lại lặn mất tăm và tới tận buổi chiều cùng ngày mới liên lạc xin tới muộn. Ngay lập tức Huỳnh Anh bị cắt vai và bà Hồng Ngát cũng nhấn mạnh rằng đây là bài học về đạo đức nghề nghiệp muốn dành cho Huỳnh Anh.
4. Diệp Bảo Ngọc
Năm 2016, nhà sản xuất bộ phim kinh dị Lời Nguyền Gia Tộc quyết định ngừng hợp tác với Diệp Bảo Ngọc dù chỉ còn ít ngày nữa là tới thời điểm bấm máy với lý do nữ diễn viên đã thể hiện thái độ ngôi sao, chảnh chọe và thiếu tôn trọng ekip. Ngay lập tức người thay thế Diệp Bảo Ngọc cũng lộ diện – người đẹp Phi Huyền Trang.
Trước những lời cáo buộc của ekip, phía Diệp Bảo Ngọc cho biết tất cả là sai sự thật và vì không đạt được thỏa thuận giữa hai bên nên cô mới không tiếp tục tham gia phim.
#nhaphuong #saovietchanhchoe #bloggiaitri