20 Tháng Tư, 2024
Những câu chuyện về người thứ ba luôn là chủ đề nóng được các biên kịch Thái Lan quan tâm và khai thác trong những bộ phim của mình. 8 bộ phim Thái Lan về tình yêu tay ba sau đây sẽ cho bạn thấy điều đó. Lòng đố kị, sự ghen ghét cùng với sự tham lam luôn dồn con người đến bờ vực của tội lỗi. Đặc biệt, dã tâm muốn chiếm hữu những điều không thuộc về mình sẽ là “động lực” to lớn vô tình xô đẩy các cô gái trở thành tiểu tam phá hoại hạnh phúc của người khác. Chính sự thèm khát xấu xa của con giáp thứ 13 đã trở thành nguồn cảm hứng được các biên kịch và đạo diễn đưa vào các tác phẩm của mình. Hãy cùng BlogViet điểm qua những bộ phim Thái Lan về tình yêu hay nhất đã lộng hành, gây bão cũng như làm mưa làm gió trên màn ảnh.
1. Bộ phim Thái Lan: Tình yêu không ai biết
Tình Yêu Không Ai Biết hiện đang là bộ phim Thái Lan về tình yêu tay ba nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng. Chủ đề của phim Thái Lan này nói về tứ giác tình yêu giữa Prang (Saiparn Apinya) – Cain (Khun Chanon) – Gun (Panyam Pasut) và Mo (Baitoei Zuvapit). Trong phim Tình yêu không ai biết, Prang đang chuẩn bị kết hôn sau một năm hạnh phúc bên Cain thế nhưng cô lại liên tục bị Gun công kích, phá đám. Sau khi phát hiện chồng sắp cưới của mình yêu đương đồng tính, Prang đã chuyển ra ngoài sống tạm cùng cô bạn thân tên Mo. Có ai đâu ngờ, Mo bấy lâu nay cũng dành cho Prang một tình cảm trên mức tình bạn.
2. Bộ phim Thái lan: Chiếc lá cuốn bay
Bộ phim Thái Lan về tình yêu tay ba: Chiếc là cuốn bay đã khiến dân tình châu Á phải nhấp nhổm trong năm 2019. Bên cạnh khai thác khía cạnh cuộc sống nghiệt ngã của người chuyển giới, Chiếc là cuốn bay cũng đề cập đến câu chuyện đầy rắc rối về người thứ ba. Tuổi thơ bất hạnh khi sinh ra đã là một cô gái mang hình hài nam nhi, Nira bị chính bố và cô ruột ghét bỏ, đày đọa. Để trả thù bố và cô ruột vì đã đẩy mẹ con Nira vào con đường đau khổ, cô đã lên kế hoạch giật chồng cô ruột là dượng Chat.
3. Bộ phim Thái Lan Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân
Mối tình tay ba giữa Katun, Man và Lee trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân trở thành hit lớn của dòng phim Thái nhờ diễn xuất tuyệt vời Saiparn Apinya trong vai Lee. Nữ diễn viên Thái Lan này đã ghi tên mình vào lòng người hâm mộ bởi vai diễn “ác nữ” khiến ai nấy đều phải căm phẫn.
4. Bộ phim Thái: Người chồng tuyệt vời
Người chồng tuyệt vời được các khán giả đánh giá là một trong những bộ phim Thái Lan hay nhất về chủ đề cướp chồng bạn thân. Sai Nampeung vốn xuất thân nghèo khó, mồ côi cha mẹ, cô may mắn có được tình bạn với Karat – một tiểu thư nhà giàu xinh đẹp. Tham vọng đổi đời cùng sự ghen ghét với người bạn ngây thơ của mình đã thôi thúc Sai Nampeung dùng mọi thủ đoạn để cướp chồng Karat.
5. Bộ phim Thái Lan: Phản bội
Chính cái tên Phản bội cũng đủ làm nổi bật tinh thần của bộ phim Thái Lan về tình yêu tay ba này. Xoay quanh ba cặp đôi: Ploy – Ken, Kwan – Win, Boot – Namthit, tác phẩm mang tới cái nhìn mới về chuyện ngoại tình trong xã hội hiện đại. Không ai có thể quên được cô nhân tình lợi hại Nicha sở hữu nhan sắc tuyệt trần nhưng nắm giữ mưu mô khôn lường.
6. Bộ phim Thái Lan: Đam mê tội lỗi
Diễn xuất ấn tượng của Janie Tienphosuwan và những câu thoại tạo nên “tuyên ngôn” để đời của những nàng tiểu tam trơ trẽn trong Đam mê tội lỗi chắc chắn sẽ làm cho các mọt phim Thái phải đứng ngồi không yên về bộ phim tình tay ba này.
7. Bộ phim Thái Khi người đàn ông yêu
Với những ai phim Thái thì không thể bỏ qua bộ phim Thái lan về tình yêu tay ba Khi người đàn ông yêu. Trong phim, Soamika là cô nàng dù sống trong nhung lụa, được cưng chiều nhưng chưa bao giờ hài lòng với những gì mình có. Ghen ghét với Nuth Anusaniya vì cô bạn này luôn thành công và được nhiều người theo đuổi, Soamika dường như luôn ám ảnh phải tranh giành bằng được những gì Nuth đang có.
8. Bộ phim Thái: Làm vợ thời nay
Bộ phim Thái Lan về tình tay ba này kể về Cô em họ hư hỏng Ganya đã khiến dân tình không thể ngồi yên bởi những hành động thiếu chừng mực của mình.
9. Bộ phim Thái Cuộc chiến với nhân tình
Thủ đoạn, trơ trẽn và tàn ác ngoài sức tưởng tượng là những gì người ta nói về Broongchat trong bộ phim Thái về tình tay ba Cuộc chiến với nhân tình. Không chỉ gài bẫy người đàn ông giàu có đã có gia đình bằng cái thai vô thừa nhận trong bụng mình, Broongchat còn ép chính thất hiền lành của Kongkai phải chủ động ly hôn.
Trên đây là 9 tựa phim Thái về tình yêu tay ba hay nhất, bạn đã xem bộ phim Thái Lan nào rồi?
#PhimThaiLan #PhimTinhTayBa #BlogViet