24 Tháng Chín, 2023

Giải Mai Vàng là 1 trong những giải thưởng lớn và uy tín nhất Việt Nam về phim ảnh đã công bố danh sách đề cử cho năm nay. Top 4 đại diện đang được bình chọn nhiều nhất cho giải Nữ diễn viên truyền hình – điện ảnh đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả. Hãy cùng #BlogGiảiTrí xem đó là ai và bạn yêu thích nữ diễn viên nào nhất nhé.

1/ Diễn viên Lê Phương

Trong giải Mai Vàng năm nay, diễn viên Lê Phương có mặt trong danh sách đề cử với vai diễn Thương trong bộ phim Thương Con Cá Rô Đồng. Diễn viên Lê Phương có những vai diễn xuất sắc, để lại sự đồng cảm lớn cho khán giả nên không khó hiểu khi trong lần thủ vai người chị cả trong phim Thương Con Cá Rô Đồng, diễn viên Lê Phương cũng góp mặt trong danh sách đề cử giải Mai Vàng lần này. Thương Con Cá Rô Đồng là bộ phim truyền hình Việt Nam hay, có nội dung cảm động. Thành công của bộ phim còn đến từ diễn xuất của Lê Phương cùng dàn diễn viên nổi tiếng trong phim khiến cho bộ phim Việt Nam này chạm đến trái tim của khán giả.

2/ Nữ diễn viên Ốc Thanh Vân

Ở hạng mục nữ diễn viên xuất sắc cho giải Mai Vàng lần này cũng có sự góp mặt của Ốc Thanh Vân. Trong năm qua, vai diễn của Ốc Thanh Vân trong bộ phim điện ảnh Lật Mặt 48H đã gây sốt phòng vé. Series phim Lật Mặt của Lý Hải chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng vì sự đầu tư chỉn chu về kịch bản và cả cách chọn diễn viên. Trong bộ phim Lật Mặt 48h, diễn viên Ốc Thanh Vân đã biến hóa xuất sắc thành nhân vật kiên cường, mạnh mẽ và yêu thương gia đình nên thành tích của Lật Mặt 48h không có gì khó hiểu. Vai diễn chất lượng trong phim cũng khiến cho Ốc Thanh Vân lọt vào danh sách những Nữ diễn viên xuất sắc nhất của giải Mai Vàng.

3/ Diễn viên Phương Oanh

Phương Oanh cũng có mặt trong top đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho giải Mai Vàng năm nay. Dù việc Phương Oanh lọt trong danh sách này cũng có nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng diễn xuất của Phương Oanh khá “một màu”cùng gu thời trang kỳ lạ khiến cho nhiều khán giả không có mấy thiện cảm. Tuy nhiên Phương Oanh trong phim Hương Vị Tình Thân đã tạo nên sức hút của bộ phim và làm mới những bộ phim truyền hình theo mô tuýp cũ nên công tâm mà nói, Phương Oanh cũng là gương mặt nữ diễn viên xuất sắc nhất cho giải Mai Vàng lần này.

4/ Diễn viên Thuý Ngân

Thúy Ngân có vẻ khá có duyên với những bộ phim truyền hình Việt Nam. Kể từ thành công của bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ đã làm cho cái tên Thúy Ngân trở thành gương mặt nữ diễn viên xuất sắc ở Việt Nam. Tại giải Mai Vàng năm nay, bộ phim Cây Táo Nở Hoa có sự tham gia của Thúy Ngân đã giúp vô được góp mặt trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất. Trong phim Cây Táo Nở Hoa, diễn xuất của Thúy Ngân được nhiều khán giả yêu thích và hình tượng của Thúy Ngân trong phim cũng rất nhẹ nhàng, trưởng thành và tài giỏi. Nên sẽ thật tuyệt vời nếu giải Mai Vàng năm nay Thúy Ngân được bình chọn là Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất.

Top  4 diễn viên của đề cử giải Mai Vàng lần 27 đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam. Những bộ phim truyền hình Việt Nam ngày càng xuất sắc và được đầu tư bài bản về nội dung. Bạn thấy yêu thích nữ diễn viên nào nhất, hãy cho #BlogGiảiTrí biết suy nghĩ của bạn nha.